Cách Vượt Tường Lửa Để Vào BBC – VOA Tiếng Việt Đơn Giản

0

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để vượt bức tường lửa để vào BBC – VOA Tiếng Việt – RFA – RFI – TTXVA – Danlambao – Quanlambao Việt Nam,…và những trang báo nước ngoài có nội dung được viết bằng Tiếng Việt nhưng lại chặn người truy cập ở Việt Nam. Khi bạn truy cập bất kỳ trang web nào mà cấm IP người Việt truy cập thì bạn làm theo 2 cách sau đây sẽ giúp bạn truy cập một cách dễ dàng.

SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT CỐC CỐC

Bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc là có thể truy cập vào bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng, và đây là trình duyệt hoàn toàn miễn phí và cũng là cách làm dễ nhất. Nhưng không phải website nào cũng truy cập được bằng trình duyệt cốc cốc, vậy nên nếu bạn không truy cập được thì cách thứ 2 là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

SỬ DỤNG ADDON UNLIMITED FREE VPN – HOLA

Tiện ích Unlimited Free VPN hay còn gọi là Hola, đây là một addon khá nổi tiếng, nếu bạn là một dân mạng chính cống thì chắc hẳn không còn xa lạ với addon này rồi. Tiện ích này khá hữu ích vì nó có thể giúp bạn đổi IP hiện tại của mình thành IP của bất kỳ nước nào trên thế giới và bạn có thể dễ dàng truy cập vào một website cấm IP Việt Nam.

Chia sẻ: