Game Truy Kích Trung Quốc (Lậu) Nhận Full Súng Và VCoin

0

Game Truy Kích Trung Quốc là một trò chơi điện tử thể loại bắn súng giữa những người chơi trực tuyến, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với game Đột Kích (CF) đúng không nào, Truy Kích cũng giống với game Đột Kích chỉ có điều nó sinh sau đẻ muộn nên ít ai biết. Tuy nhiên dạo gần đây rất nhiều game thủ đã tham gia trò chơi này vì nạn hack của game Đột Kích quả khủng khiếp, vấn nạn hack game để giành chiến thắng thì không còn gì để bàn cãi cả. Chính vì thế những game thủ đã đầu quân sang trò chơi mới là Truy Kích.

Giới thiệu game Truy kích Trung Quốc

Truy Kích Trung Quốc full vàng, full vcoin, súng VIP lúc trước là có thật. Bây giờ không biết thế nào nhưng đăng ký có chút khó khăn, đòi hỏi phải có số CMND Trung Quốc. Web nặng lắm, chơi bị lắc hoài chán lắm. Giao diện cũng đẹp nhưng toàn chữ Trung Quốc khó mà theo dõi. Cũng không thấy hack gì trong game cả nên thi đấu có tính công bằng, tính cạnh tranh cao. Khoái nhất ở chỗ có vàng, vcoin muốn chơi súng nào cũng được như vậy mới hấp dẫn.

Để đăng ký trò chơi phiên bản Trung Quốc này bạn có thể truy cập vào link sau đây: ssjj.4399.com để đăng ký và tham gia trò chơi nhé. Sau đây là video hướng dẫn các bạn đăng ký tham gia và test thử xem nó như thế nào.

Hướng dẫn đăng ký Truy Kích Trung Quốc

Game lậu Trung Quốc rất hấp dẫn đúng không nào. Nhưng chuyện đăng ký tài khoản game ở các web game này cực kỳ khó. Bạn cần có cmnd Trung Quốc để có thể đăng ký.

Truy kích Trung Quốc

– Ô đầu tiên nhập tên tài khoản, cái này đặt tùy ý.

– Ô thứ hai và ba điền mật khẩu vào

– Ô thứ tư là số cmnd Trung Quốc

ID cmnd Trung Quốc dùng để đăng ký game

Sever game lậu Trung Quốc hiện nay đăng ký không còn dễ dàng như lúc trước nữa. Một số webgame đòi hỏi phải nhập số cmnd Trung Quốc mới được chơi. Truy kích Trung Quốc là một điển hình. Do vậy, hôm nay mình chia sẻ với các bạn số cmnd Trung Quốc để mọi người sử dụng.
cmnd Trung Quốc - id Trung Quốc
Lấy 10 số cuối nhập vào ô yêu cầu số QQ. Mong rằng số cmnd Trung Quốc này giúp ích được cho các bạn!

Các bạn cứ làm theo hướng dẫn như trên nhé. Chắc chắn các bạn sẽ đăng ký thành công. Phần còn lại thì tự các bạn tìm hiểu nhé. Có gì không hiểu thì hỏi bác Gồ nhé. Bác ấy hỗ trợ 24/24 luôn.

Chia sẻ: