Truy kích Trung Quốc full vàng súng VIP

0

Chào tất cả các anh chị em game thủ. Mình biết rằng các bạn đang mong chờ có một phiên bản Truy Kích lậu full vàng súng VIP để chơi. Truy Kích Trung Quốc là phiên bản đúng nghĩa với từ chơi thả ga, không lo nạp card.

Giới Thiệu Truy Kích Trung Quốc

Truy Kích lậu phiên bản Trung Quốc đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Hiện tại có nhiều server mới ra mắt, mỗi server có đến hàng triệu thành viên tham gia.

Truy Kích Trung Quốc sở dĩ được quan tâm nhiều đến như vậy là vì có rất nhiều khuyến mãi cực khủng. Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 cây súng lục, 1 cây M4A1, 1 cây súng ngắm. Bên cạnh đó còn có 50k GP, 100k vàng dùng để mua các loại vũ khí, trang bị VIP. Truy kích Trung Quốc

Hướng dẫn đăng ký Truy Kích Trung Quốc

Game lậu Trung Quốc rất hấp dẫn đúng không nào. Nhưng chuyện đăng ký tài khoản game ở các web game này cực kỳ khó. Bạn cần có cmnd Trung Quốc để có thể đăng ký.

Truy kích Trung Quốc

– Ô đầu tiên nhập tên tài khoản, cái này đặt tùy ý.

– Ô thứ hai và ba điền mật khẩu vào

– Ô thứ tư là số cmnd Trung Quốc

Các bạn cứ làm theo hướng dẫn như trên nhé. Chắc chắn các bạn sẽ đăng ký thành công. Phần còn lại thì tự các bạn tìm hiểu nhé. Có gì không hiểu thì hỏi bác Gồ nhé. Bác ấy hỗ trợ 24/24 luôn.

Link vào web game Truy Kích Trung Quốc dưới đây. Các bạn like và G+ để thấy link nhé.

Chia sẻ: