Top hình nền game Đột Kích CF đẹp full HD không thể cưỡng lại

0

Game đột kích hay còn gọi là CrossFire viết tắt là CF là thể loại game rất quen thuộc với các game thủ. Thể loại game hành động nhập vai với hình ảnh tuyệt đẹp cuốn hút người chơi. Là một trò chơi thuộc trong thế giới game phong phú của Việt Nam ta, trò chơi này đã thu hút hàng triệu con tim của game thủ đến với mình. Bạn là một trong những game thủ yêu thích trò chơi này, ShareVIP sẽ mang đến cho các những điểm cần lưu ý trong mọi chế độ để giúp bạn hiểu rõ hơn và tận dụng tối đa hơn các tài nguyên sẵn có trong game nhé.

Top hình nền game đột kích đẹp full HD

Với bộ sưu tập hình nền game đẹp CF cho những tín đồ mê game tha hồ lựa chọn. Với chất lượng full HD độ sắc nét đến từng chi tiết làm hài lòng tất cả các bạn. Hãy cùng xem và tải hình nền game đột kích đẹp này về làm hình nền máy tính để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

1/ Tăng cường đạn tối đa

Để có được số lượng đạn tối đa trong chế độ Zombie, người chơi cần phải sở hữu các item Băng đạn zombie, băng đạn loại súng muốn sử dụng. Ngoài ra, các bạn có thể mua dồn các loại súng VIP có hiệu ứng tăng đạn và nhận được lợi thế cộng dồn đạn. Trước kia, các xạ thủ yêu thích Zombie còn có thể tăng đạn nhờ hộp đạn trong phần nhân vật, tuy nhiên giờ đây item này đã bị mất.

2/ Không nên chốt thủ nhiều

Trong chế độ zombie, độ cơ động không chỉ giúp ta khó bị nhiễm độc trở thành zombie mà còn giúp ta có thể leo TOP một cách dể dàng. Vì khi chúng ta di chuyển nhiều sẽ đứng ở nhiều vị trí thuận lợi khác nhau, khiến zombie khó lòng đoán được.

3/ Nên dùng cận chiến để chém zombie trong chế độ zombie v4 khi zombie thấp máu

Chế độ zombie v4 luôn thu hút số lượng lớn xạ thủ tham gia vì có thể kiếm kill dễ dàng và hạ gục zombie nhanh chóng. Tuy nhiên, zombie được hồi sinh sau 1 giây chết và hiện ở bất kì chỗ nào trên bản đồ, điều này sẽ khiến bạn gặp nguy hiểm. Cách tốt nhất khiến cho zombie không hồi sinh được trong chế độ này chính là cầm cận chiến chém khi thấy zombie nhấp nháy (thấp máu). Khi zombie bị tiêu diệt bằng cận chiến sẽ không thể hồi sinh được.

4/ Nên trang bị giảm thiệt hại khi chơi

Trong các màn đấu zombie, khi nhảy từ trên cao xuống rất dễ bị mất máu. Và, nếu như bạn bị rớt vài lần là có thể lên bảng đếm số. Thế nên, trang bị Giảm thiệt hại là vô cùng cần thiết. Không những vậy, trang bị này là một trang bị không thể thiếu của những người thích nhảy Parkour.

5/ Sử dụng các loại súng ít giật hoặc nhiều đạn

Vip và các súng dòng MG luôn là lựa chọn tối ưu của các bạn yêu thích chế độ zombie vì độ êm và lượng đạn dồi dào của 2 loại  vũ khí phổ biến này. Đây có thể coi là một trong những yếu tố chính giúp bạn leo TOP dễ dàng trong các màn zombie.

Chia sẻ: