Top 5 tình huống “Thốn đến tận rốn” trong Anime

0

Trong quá trình xem các bộ Anime, chắc hẳn ai trong chúng ta đều sẽ có những giây phút bắt gặp những cảnh tượng vô cùng thốn, nhọ đến tận rốn, những tình huống dở khóc dở cười. Bây giờ hãy cùng Sharevip.info điểm qua 5 tình huống khó đỡ nhất nhé!

5. Alibaba khổ vì siêu vòng 3

Có ai đã từng trải qua cái cảnh bị người khác nhìn thấy hết vòng 3 của mình trong tình trạng không mảnh vải che thân chưa nào? Alibaba của chúng ta đã rơi vào hoàn cảnh đó rồi đấy, thậm chí còn tệ hại hơn khi người chứng kiến lại là một cô gái và tư thế để lộ của anh chàng này thì không chê vào đâu được.

4. Gakuto “Đại nghĩa diệt thân”

Nếu những ai là fan cuồng của Prison School thì chắc hẳn không thể nào quên được khoảnh khắc ” Vì nghĩa quên thân” của Gakuto. Để thoát khỏi nhà tù, 2 cậu nhóc cần phải có một tuyệt chiêu lợi hại, và họ đã nghĩ đến tiếng “Xì hơi”. Dù rất cố gắng tìm kiếm âm thanh “Độc nhất vô nhị” này trên internet nhưng tất cả đều vô vọng. Trước tình cảnh vô cùng éo le này, Gakuto đã quyết định tự mình tạo ra âm thanh đó….

3. Điệu nhảy Bingo khó tin của Vegeta

Nhắc đến Vegeta là người ta nghĩ ngay đến một người đàn ông lạnh lùng, đầy kiêu hãnh và luôn lấy danh dự, lòng tự trọng làm đầu. Tuy nhiên, một khoảnh khắc hiếm hoi mà Vegeta chấp nhận từ bỏ lòng danh dự đầy tự hào của mình đã xuất hiện. Đó là lúc Beerus đi đến bữa tiệc sinh nhật của Bulma, để tránh Beerus tức giận phá hủy trái đất, anh đã từ bỏ mọi thứ, nhảy điệu Bingo để tạo niềm vui cho Beerus .


Dragon Ball Z Battle of Gods English HD… bởi vui-ghe

2. Khoảnh khắc “thốn” không tả nổi của Sonic

Trong giây phút nông nổi của tuổi trẻ (thanh niên thích thể hiện), Sonic đã cố gắng ra sức làm màu với “Thánh Phồng” Saitama và hậu quả là anh hứng chọn cú đấm không thể nghiệt ngã hơn của “Thánh Phồng”. Cú đấm đó có thể đã giết chết hàng ngàn tinh linh bé nhỏ, vô tội của Sonic.

1. Joseph Joestar và Avdol: Em không muốn thế

Bạn sẽ phải làm gì khi bị dính chặt vào nhau, nghiệt ngã hơn là khi bị dính với một người cùng giới. Joseph Joestar và Avdol đã rơi vào tình cảnh oái ăm như vậy. Hai người đàn ông lực lưỡng, manly mà lại dính chặt đầu vào nhau như 2 thỏi nam châm. Để tách ra, một trong 2 người phải từ từ đưa đầu của mình xuống dưới chân người kia và câu chuyện “dở khóc dở cười” bắt đầu từ đây…

Theo các bạn thì đâu là tình huống thốn nhất nào? Nếu bạn nào biết thêm tình huống khác thì hãy comment chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.

Những bộ Anime không nên bỏ qua trong tháng 4/2017—>

Facebook Comments
Chia sẻ: