Top 5 Phần mềm Diệt Virus miễn phí tốt nhất hiện nay

0

Phần mềm diệt virus hiện nay được coi là một thứ không thể thiếu cho bất kì người dùng máy tính hay điện thoại. Đối với người dùng internet thì việc tìm kiếm một lá chắn để bảo vệ hệ thống máy móc của chúng ta tránh khỏi những xâm nhập, phá hoại từ các chương trình mà những Hacker viết ra. Đó còn được gọi là Virus. Trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn hiện nay có chia sẻ rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí. Nhưng những hiệu suất và tiện ích của chúng thật sự không cao. Chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng. Nói dễ hiểu là những lá chắn này không đủ để bảo vệ hệ thống của chúng ta. Vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết này đến mọi người về top những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Top Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Avira Free Antivirus

Ưu điểm: Bảo mật, hiệu quả và nhanh chóng. Đây là bản diệt virus đơn giản nhất dành cho tất cả các hệ điều hành Windows.

Avira Free Antivirus trên nhiều diễn đàn vẫn được xếp hạng trong top đầu. Cho nên không có lý nào ứng dụng này không nằm trong danh sách xếp hạng của chúng ta.
Không chỉ có bấy nhiêu ưu điểm đó phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus còn là một phần mềm không ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất hoạt động của máy tính. Đây là điều chúng ta hay gặp nhất ở các ứng dụng khác. Đơn giản hơn nữa Avira Free Antivirus không yêu cầu chúng ta  cài đặt các ứng dụng độc quyền như VPN hay plugin safesearch hoặc trình duyệt an toàn.

Linh tải: http://123link.pw/fr2Uy28

AVG AntiVirus Free

Ưu điểm: Giao diện thiết kế đơn giản và thân thiện với người tiêu dùng.

Mặc dù chỉ là một phần nhỏ trong AVG Zen nhưng phần mềm diệt virus AVG Antivirus Free lại là bộ mặt của nhà sản xuất. Đây là một quảng cáo với hình thức độc đáo nhằm đưa tất cả các sản phẩm của AVG đến người dùng. Ứng dụng này được đánh giá rất cao về giao diện bởi nó có một bố cục trình bày rất đơn giản và rõ ràng thân thiện với người dùng. ƯU điểm vượt trội của ứng dụng này là thiết lập và quét máy tính từ xa mà không cần sử dụng trực tiếp. Đây mới là một tính năng vượt trội mà AVG trang bị cho ứng dụng này để có thể vượt mặt các phần mềm diệt virus khác.
Tuy vậy ta công nhận một số đánh giá trái chiều. Như yêu cầu thiết lập lại trang chủ thành trang riêng của AVG và sử dụng Yahoo là công cụ seach. Nhưng ta có thể tắt tính năng này khi cài đặt ta bỏ đi dấu tick.

Linh tải: http://123link.pw/Ora0

Panda Free Antivirus

Ưu điểm: Ứng dụng này sử dụng sức mạnh của dịch vụ đám mây để giảm bớt ghánh nặng cho máy tính người sử dụng

Panda Free Antivirus đã tuyên bố là phần mềm diệt virus nhẹ nhất nhưng thực ra nó lại hoạt động chậm hơn nhiều so với Avira. Không vì thế mà ta phủ nhận các bảo vệ vững chắc mà ứng dụng này mang lại. Điển hình như Tốc độ quét khá nhanh. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Khả năng quét tự động khi kết nối với USB rất tốt. Đây là ưu điểm vượt trội của Panda Free Antivirus so với các phần mềm diệt virus khác để đảm bảo cho hệ thống máy tính của chúng ta không bị cắn bởi những con virus ngầm.

Link tải: http://123link.pw/C0iH0DLS

Comodo Free Antivirus

Ưu điểm: Miễn phí hoàn toàn, không bị Lock với mọi phiên bản windows. Tính bảo mật cao. Chức năng quét đám mây. Tự động cập nhật phiên bản mới.

Giao diện dễ sử dụng, thân thiện. Tuy nhiên ứng dụng này thường hiển thị thông báo ở góc màn hình nên một số người cảm thấy khó chịu.

Link tải: http://123link.pw/fia4Zqu

Avast Free Antivirus

Đây là một phần mềm diệt virus rất quen thuộc ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Ứng dụng này dần dần xây dựng thương hiệu cho mình về trình diệt virus tối ưu nhất hiện nay.

Thông tin mới nhất công bố  Avast vừa thỏa thuận và mua lại sản phẩm diệt virus của AVG. Nhưng họ vẫn giữ độc lập hai thương hiệu này để song hành phát triển. Cho nên chúng ta không quá lo lắng mất đi tính bảo mật.

Ngoài ưu điểm giao diện đơn giản tiện lợi, dễ sử dụng, cách thức hoạt động cũng rất hiệu quả, lá chắn bảo vệ vững chắc. Không ảnh hưởng lớn đến hiệu suất thiết bị. Ngoài ra ứng dụng này còn bổ sung thêm một tính năng nữa mà tất cả các ứng dụng khác phải chào thua đó là Trình quản lý mật khẩu LastPass.

Link tải: http://123link.pw/kSjsejU

ZoneAlarm Free Antivirus + Firewall

Trước kia, thời kì đầu   của internet rất ít người biết đến ZoneAlarm là một bức tường lửa miễn phí bậc nhất thời kì đó. Cho đến nay ứng dụng này vẫn không ngừng cập nhật và nâng cao hiệu suất hoạt động. Ứng dụng này được trang bị tường lửa mặc định, một tính năng vô cùng hữu ích mà không có bất kì phần mềm diệt virus nào có được

Tuy tính năng và hiệu suất của nó không bằng AVG, Avast, nếu cần một tường lửa thì hãy nghĩ ngay đến ứng dụng này.

Link tải: http://123link.pw/IVm5vPw

Immunet AntiVirus

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và tướng thích với tất cả các hệ điều hành. Tính bảo mật  thiết kế chạy độc lập hoặc cùng với antivirus dựa trên đám mây nhỏ. Điểm thú vị của ứng dụng này ở chỗ là nó sẽ báo cáo mối đe dọa để tăng tính năng bảo vệ cao hơn. Khi ta thử nghiệm và kết hợp cùng Avira thì ứng dụng này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Link tải: http://123link.pw/BuXKD

360 Total Security

Đây là một phần mềm bảo vệ hệ thống đi kèm với những trình duyệt khác có hiệu ứng rất cao. Nó cũng như là một ông chủ lớn vậy, cả Bitdefender, Avira và Qihoo cũng tích hợp cung cấp vài tính năng cho nó. Mặc dù vậy. Phần mềm diệt virus này có nguồn tài nguyên lớn hơn rất nhiều so với những ứng dụng khác cho nên tốc độ quét chậm.

Link tải: http://123link.pw/DqNz

Bitdefender Antivirus Free Edition

Điểm mạnh đáng chú ý ở ứng dụng này là Bitdefender 60-Second Virus Scanner. Một ứng dụng nhỏ gọn có thể lưu trữ dễ dàng trên USB. Đảm bảo cho ta nếu có phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào.

Link tải: http://123link.pw/EygB

Đây là top những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người để có thể sử dụng và bảo vệ máy tính của chúng ta tốt hơn. Sharevip.info còn rất nhiều những thông tin bổ ích khác nữa muốn gửi đến mọi người. Có thời gian mời tham quan một vòng nhé. Rất mong sự trở lại của mọi người.

Chia sẻ: