Top 5 nhân vật có khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác trong Dragon Ball Z

0

Hấp thụ sức mạnh của người khác để tăng sức mạnh cho bản thân quả đúng là có lợi vô cùng, nó giống như “Hấp công đại pháp” một môn võ công được xem là tà môn ngoại đạo và người sử dụng nó đa phần đều bị xem là kẻ ác hay đều là nhân vật phản diện trong phim. Quay lại với vấn đề chính, hôm nay hãy cùng Sharevip.info điểm qua 5 nhân vật có khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác trong DBZ nào. (Lưu ý trong danh sách này mình chỉ tính chính truyện thôi nha).

5. Android 19

Android_19

Android 19 được tạo ra bởi tiến sĩ Gero, sở dĩ hắn có khả năng hấp thụ sức mạnh là vì hắn được Gero lắp đặt một thiết bị hấp thụ năng lượng ở bên lòng bàn tay phải. Tuy nhiên khả năng hấp thụ này cũng có giới hạn, bằng chứng là khi hấp thụ sức mạnh của Vegeta SSJ, cơ thể hắn dường như không thể chứa nổi nguồn sức mạnh to lớn này và cuối cùng đã bị Vegeta SSJ tiêu diệt.

4. Cell

9162191dc999427df2c1372ecfbec6b0

Cell chính là Android mạnh nhất mà tiến sĩ Gero tạo ra. Ngay vừa mới xuất hiện, hắn đã lấy đi sức mạnh của hàng ngàn người dân vô tội. Sau này khi hấp thụ được sức mạnh của Android 17 và 18, hắn đã biến đổi thành Perfect Cell (dạng hoàn chỉnh của mình). Hắn chỉ bị tiêu diệt khi Gohan tung ra đòn Super Kamehameha với sự trợ giúp của Goku trên thiên đàng, Vegeta và các chiến binh Z khác.

3. Kid Buu

MajinBuuKidVsGokuFinalBattle

Không biết Kid buu được sinh ra từ khi nào, chỉ biết hắn được tạo thành từ việc hấp thụ sức mạnh tà ác của nhân loại và sau này hắn đã được Babidi đánh thức. Với sức mạnh và bản tính hung ác của mình, hắn đã xóa sổ rất nhiều hành tinh trong vũ trụ. Và một ngày hắn đã đi đến thánh địa Kaio, tại đây hắn đã tiêu diệt West Supreme Kai, North Supreme Kai, hấp thụ South Supreme Kai và Grand Supreme Kai. Sau khi hấp thụ Grand Supreme Kai, hắn đã biến đổi thành Majin Buu (mập). Sau này hắn đã bị Goku tiêu diệt bằng đòn Genki dama dưới sự trợ giúp của Satan, Vegeta và những người khác.

2. Super Buu

Super_Buu_Gohan_Tenkaichi_3

Super Buu chính là kết quả của việc Evil Buu hấp thụ Majin Buu mập, sức mạnh của Super Buu lúc này là 52 tỷ. Cũng giống như Kid Buu, hắn cũng có khả năng hấp thụ sức mạnh của người khác. Hắn đã hấp thụ sức mạnh của Piccolo, Gotenks SSJ3 và Mystic Gohan, trở thành một chiến binh gần như bất bại. Hắn đã buộc Vegito – Chiến binh mạnh mẽ nhất xuất hiện (kết quả của việc Vegeta và Goku hợp thể bằng Potara).

1. Bergamo (Dragon Ball Super)

DBS-4-700x394

Bergamo là thành viên của Trio De Dangers, anh đến từ vũ trụ 9 và là anh cả của  Lavender và Basil. Anh có khả năng biến những kỹ năng của đối thủ thành tuyệt chiêu của mình và đồng thời cũng hấp thụ được sức mạnh của kẻ khác. Khi anh hấp thụ sức mạnh, cơ thể của anh cũng sẽ biến đổi tương ứng, sức mạnh càng lớn, cơ thể anh càng to và cao lớn.

Top 10 trận Solo hay nhất trong Anime —>

Chia sẻ: