Top 5 nam phụ cực ngầu vượt mặt cả nhân vật chính trong Anime

0

Dù chỉ là những nhân vật phụ nhưng không gì thế mà họ trở nên mờ nhạt, ngược lại những anh chàng này còn chứng tỏ mình ấn tượng và gây sức hút lớn hơn cả những nhân vật chính. Hãy cùng Sharevip.info điểm qua 5 nhân vật siêu ngầu này nhé!

5.Toshiro Hitsugaya (Bleach)

Toshiro Hitsugaya là đội trưởng của đội 10 thuộc Gotei 13 – Một đội trưởng trẻ nhất trong lịch sử, và cũng là Shinigami lĩnh hội Bankai sớm nhất. Dù còn rất trẻ nhưng anh rất tài năng, chín chắn và nghiêm túc. Anh rất quý trọng thời gian của mình, rất ghét bị xem là trẻ con và những sự thu hút, chú ý không cần thiết.

4. Uchiha Itachi (Naruto) 

Uchiha Itachi được mệnh danh là thiên tài của mọi thiên tài và cũng là người có nội tâm phức tạp, khó hiểu nhất trong Naruto. Với nhẫn thuật mạnh mẽ, sở hữu một trong những nhãn thuật đỉnh cao Sharingan cùng khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt cùng với phong cách chiến đấu lạnh lùng, dứt khoát trước mọi kẻ thù và cũng là một người anh trai vô cùng cao thượng, hết mực yêu thương em trai mình. Chính những điều đó đã tạo nên ấn tượng sâu sắc cho độc giả, biến anh trở thành một nhân vật ấn tượng hơn cả nhân vật chính.

3.  Dracule Mihawk (One Piece)

Dracule Mihawk là một thất vũ hải, là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và cũng là người thầy của Zoro trong 2 năm time – skip. Dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng ảnh hưởng của ông trong One Piece là rất lớn, đặc biệt là cuộc hành trình của Luffy và đồng đội. Sức mạnh của Dracule Mihawk có thể được miêu tả với 2 từ ” Khủng khiếp” dù không sở hữu bất kì trái ác quỷ nào.

2. Levi Ackerman (Attack on Titan)

Mạnh mẽ, lạnh lùng và cuồng sạch sẽ là những từ có thể khái quát nhân vật này. Anh được xem là bất khả chiến bại khi sử dụng động cơ 3D và sức mạnh của anh được đánh giá là ngang với một lữ đoàn.Sở hữu một khuôn mặt lạnh lùng, tư duy nhạy bén, rất quyết đoán,…Hầu hết mọi ưu điểm đều tập trung vào nhân vật này, vì thế không có gì ngạc nhiên khi anh vượt mặt hơn nhân vật chính Eren của chúng ta.

1.  L (Death Note)

một con người rất lập dị, cổ quái nhưng lại mang một trí tuệ siêu phàm, cùng với những phân tích, phán đoán vô cùng sắc sảo khiến cho mọi người phải sửng sốt và không tin và mắt và tai của mình. Anh rất ít khi thể hiện cảm xúc của mình và chỉ thích làm việc độc lập, điều đó càng khiến cho người xem tò mò và thích thú nhân vật này hơn.

Các bạn ấn tượng nhất với nhân vật nam phụ nào? Riêng mình, mình thích nhất là nhân vật L (Death Note).

Chia sẻ: