Bộ sưu tập Mẫu thiệp chúc Tết Nguyên Đán, Câu Đối chúc Tết Kỷ Hợi 2019

0

Mẫu thiệp chúc Tết, chúc Tết Kỷ Hơi 2019 đẹp nhất sẽ được hinhnenhd.net gửi đến các bạn nhân dịp tết đến, xuân về. Những câu chúc tết hay, chúc mừng năm mới sẽ giúp các bạn gặp nhiều may mắn trong dịp đầu năm. Ai cũng muốn gia đình mình sung túc, xum vầy, an khang, thịnh vượng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 này, vì vậy hãy gửi lời chúc thân yêu đến với người thân trong gia đình hay bạn bè của mình. Những mẫu thiệp chúc tết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng, nào hãy xem chi tiết phía dưới nhé.

Mẫu thiệp chúc Tết Nguyên Đán, Câu Đối chúc Tết

Vào những dịp quan trọng và ý nghĩa như sinh nhật, lễ tết, người ta thường gửi cho nhau những tấm thiệp chúc mừng. Tấm thiệp không chỉ là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng và tình cảm dành cho người nhận, mà còn trở thành một nét văn hóa trong kinh doanh. Kết thúc năm cũ và khởi đầu cho một năm mới, các doanh nghiệp muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới những khách hàng hay đối tác đã trung thành, gắn bó và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt một năm; các cá nhân thì muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thân, đồng nghiệp hay bạn bè có một năm mới hạnh phúc và may mắn. Thông qua những tấm thiệp nhỏ bé này tổ chức, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng, đối tác một cách văn minh mà vẫn đầy tính trân trọng.

Tấm thiệp còn thể hiện sự quan tâm của người tặng đối với người nhận thiệp, đó cũng là tấm lòng và sự mong mỏi người nhận sẽ có được những may mắn trong cả năm. Những mẫu thiệp ngoài việc truyền tải lời chúc tốt đẹp thì còn là phương tiện để đưa nội dung quảng cáo marketing của công ty như logo, slogan, thông tin doanh nghiệp. Vì những lý do trên nên các bạn cần lựa chọn thật kỹ càng chất liệu thiệp hay loại thiệp, đặc biệt nhất là những lời chúc khi gửi đến người nhận.

Bạn có thể xem tiếp những bài khác như: ảnh hoa mai, ảnh hoa đàocâu đối hay chúc tết cùng bộ hình nền tết.

Cứ mỗi độ xuân về mọi người trong gia đình lại cùng nhau dọn dẹp, trang trí lại nhà cửa, chuẩn bị mai vàng, cành đào đón tết. Rồi cùng nhau quây quần bên nồi bánh chưng để đón giao thừa. Thông lệ gửi thiệp chúc Tết bắt đầu từ vài năm trở lại đây, khi mà mọi người trong gia đình đều sử dụng smart phone, rồi chơi zalo, facebook. Năm nay cũng vậy, bạn hãy chờ đến khoảnh khắc giao thừa để gửi tặng những tấm thiệp chúc Tết Kỷ Hợi 2019, cùng lời chúc an khang, thịnh vượng đến những người thân yêu nhé. Chúc gia đình bạn có một cái Tết thật như ý.

Chia sẻ: