Tải photoshop CS6 full crack miễn phí nhanh chóng từ google drive

0

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất, đầy đủ các chức năng. Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo banner, photoshop CS6 còn có chức năng tạo ảnh động.

Nhiều người rất khó khăn trong việc tải và cài đặt photoshop CS6, một phần là vì đây là phần mềm bản quyền. Mặt khác, các trang chia sẻ link upload từ các trang giới hạn dung lượng tải mà phần mềm này quá nặng, hơn 1 Gb.tải photoshop cs6 full crack miễn phí

Chức năng mới của Photoshop CS6

-Khởi động nhanh: Việc mở chương trình lên chỉ trong vòng 5s đối với photoshop CS6 là một điều tuyệt vời mà các bản trước đây không thực hiện được.

-Chỉnh sửa tự động: nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh tự động, giúp người dùng nhanh chóng có bức ảnh đẹp mắt mà không cần các thao tác rườm rà. Đây là điểm đặc biệt mà dân chỉnh sửa ảnh không chuyên yêu thích.

-Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn, thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

-Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Photoshop CS6sẽ phân tích bức ảnh, công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Hiểu đơn giản, Content-Aware di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới, lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.

-Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích cho các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh (layer).

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt chi tiết ở bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS6 full miễn phí 

Sau khi tải về, giải nén với pass là sharevip.info. Nhấp vào cài đặt với chế độ Trial. Nhớ là phải tắt mạng internet trước khi cài đặt nhé.

Cài đặt xong, các bạn vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 tìm file application có icon là hình khởi động photoshop. Copy và dán trên desktop để mở phần mềm nhanh chóng.

Sau khi mở lên thành công, các bạn tắt đi. Vào thư mục crack photoshop CS6 vừa tải xong, copy file amtlip.dll pass vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Như thế là đã crack xong rồi. Bây giờ chỉ việc sử dụng thôi.

Video hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 miễn phí nhanh chóng

Link tải duy nhất: 

– Photoshop CS6 full: http://123link.pw/RdQai5

– file thuốc tại đây: http://123link.pw/ZzbdT

Các bạn lưu ý rằng, file thuốc tải từ Google Drive xuống máy tính, nó sẽ báo với bạn là có thể file này là virus vì can thiệp vào hệ thống. Các bạn cứ bấm giữ lại máy nha. Chúc các bạn cài Photoshop CS6 thành công nhé.

Chia sẻ: