Tải Game Neogeo Phiên Bản 5.0 Full Về Máy Tính

0

Giới thiệu game Neogeo 5.0

Neogeo thực ra là một chương trình giả lập trên máy tính và có chứa rất nhiều game hay chơi hoài mãi không chán cho bạn lựa chọn. Ngày xưa thời hoàng kim của máy game thùng hay còn gọi là game thẻ ấy ai trong số chúng ta cũng từng đam mê một thời đúng không nào, nhưng theo sự phát triển của công nghệ thì những thứ đó đã lùi vào dĩ vãng và nhường lại sân chơi cho những thiết bị điện tử hiện đại hơn và tiện lợi hơn. Tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn hay hoài cổ để có thể ôn lại kỉ niệm một thời đã qua ấy với list 181 game từ Neogeo 5.0 nhé.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những thông tin và tính năng trong game để các bạn có thể vận hành trò chơi tốt nhất nhé.

Tải Game Neogeo Phiên Bản 5.0 Full Về Máy Tính

Thông tin game Neogeo 5.0

Chúng ta bây giờ thì hiển nhiên chẳng ai vác cái thùng ấy hoặc mua về nhà chơi làm gì vì thứ nhất là choán chỗ, thứ hai là … mắc. Nắm bắt nhu cầu của những đứa trẻ xưa mê chơi game xưa, bộ giả lập trọn bộ NeoGeo 5.0 181 Rom games ra đời với 181 trò chơi đình đám một thời sẽ cho bạn những trải nghiệm xưa cũ. Cũng may là máy arcade không thấy mấy khi nâng cấp phần cứng như Playstation nên mới có thời gian tồn tại khá lâu như vậy. Và vì vậy, trọn bộ NeoGeo 5.0 181 Rom games được phát triển đến hiện nay.

Tải Game Neogeo Phiên Bản 5.0 Full Về Máy Tính

Một vài tính năng thú vị trong game:

  • Phần mềm giả lập Neogeo đã ra đời, đây cũng là một phần ra đời từ khá lâu và cũng đã tạo được sự yêu mến cũng như chiếm được một vị trí nhất định trong lòng nhiều game thủ.
  • Tha hồ lựa chọn game hay và bạn có thể cày cuốc thoải mái
  • Giả lập Neogeo với một seri game phong phú cũng như đầy chất lượng làm cho người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi lại các trò chơi đã củ.
  • Cụ thể Neogeo sẽ cho bạn thưởng thức lại tống cộng tới 181 game khác nhau.

Bài viết của chuyên mục tải game cho máy tính xin được khép lại ở đây, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Link tải về máy http://skyit.vn/topic/download/160840

Chia sẻ: