Tải game bóng đá offline nhẹ miễn phí về máy tính

0

Hiện nay có nhiều phiên bản game Bóng Đá Offline để cho các bạn tải về máy tính chơi giải trí khi không có mạng internet sẵn có. Tuy nhiên, game PES hoặc FiFa là được nhiều người chơi phản hồi tích cực nhất. Do đó, mình xin chia sẻ link tải game PES 6 – 2006 có bản tiếng việt và PES 2017 cho các bạn tải về. Trước hết mình xin giới thiệu đôi nét về 2 phiên bản game này ngay bên dưới đây, mời các bạn tham khảo.

Thông tin về game Bóng Đá PES 6 – 2006

Download PES 6, tải game PES 6, tải game bóng đá PES 6 về máy, tải game bóng đá offline. Game bóng đá PES 6 là thể loại game bóng đá được phát triển bởi KONAMI vào năm 2006 với tên gọi đầy đủ là Pro Evolution Soccer. Giao diện của game tương đối đơn giản nhưng đồ họa thì khỏi phải chê vào đâu. Game thích hợp với nhiều dòng máy tính cấu hình thấp. Đặc biệt, phiên bản Việt hóa của Đồng Như Kiều có cả phần bình luận của người Việt Nam rất hấp dẫn người chơi.

Một số hình ảnh trong game PES 6

Động tác chơi bóng của các cầu thủ trong game rất giống với ngoài đời thực, các tình huống phạm lỗi, đá phạt đều được dàn dựng công phu. Các bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm game bóng đá offline này.

Bạn có thể copy link tải sau đây: http://123link.pw/uaoa4. Sau đó cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game Bóng Đá Offline PES 6

  • Bước 1 : Giải nén rồi cài đặt.
  • Bước 2 : Mở thư mục BO CAI PES 6, chạy file setup.exe, chờ cho quá trình kết thúc là xong.

 
Tiếp theo mình xin giới thiệu một phiên bản mới cập nhật gần đây của tựa game PES, đó là PES 2017. Với nhiều ưu điểm mới vượt trội, đồ họa đặc sắc và các lỗi nhỏ đã được nhà phát hành sửa đổi. Các bạn xem thông tin chi tiết bên dưới.

Giới thiệu game Đá Bóng mới nhất PES 2017

PES 2017 hay Pro Evolution Soccer 2017 là tải game offline bóng đá phiên bản mới nhất của Konami. Đây hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm của FIFA 17 khi có một số cải tiến đáng chú ý, đặc biệt là những đặc điểm liên quan đến thủ môn. Mới đây, phiên bản Demo của game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 đã được phát hành cho máy tính. Trong bóng đá, kiểm soát lần chạm bóng đầu tiên là rất quan trọng. Ở phiên bản 2017, lần chạm bóng đầu tiên được tính toán bởi các thuộc tính của cầu thủ, cũng như hiệu ứng vật lý thực tế của quả bóng được kiểm soát bởi lần chạm bóng ban đầu.

Xem những cầu thủ kiểm soát bóng theo những cách riêng và độc đáo khác nhau tại những nơi và theo cách mà bạn điều khiển họ, đưa ra mệnh lệnh theo nhịp trận đấu dựa trên cách các cầu thủ phản ứng với những chuyển động không thể đoán trước được của trái bóng. Ngoài ra, người chơi cũng có quyền kiểm soát nhiều hơn trong cách nhận đường chuyền, phụ thuộc vào đường chuyền các cầu thủ có thể thực hiện chính xác lối chơi dự tính, từ khi nhận đường chuyền đến khi chuyền bóng cho cầu thủ khác.

Tải Game Đá Bóng Mới Nhất 2017 Dành Cho Máy Tính

Một vài tính năng khá thú vị trong game PES 2017

Sân vận động: Các sân vận động được bổ sung thêm từ giấy phép mới đến thiết kế ban đầu giúp bạn có thêm cái nhìn độc đáo cho mỗi sân vận động mà đội bóng thi đấu.

Cập nhật trực tiếp: Cập nhật hàng tuần có thể được tải về cho các chế độ ngoại tuyến, cập nhật hàng ngày có sẵn khi bạn online. Điều này sẽ cho phép tất cả người dùng kết nối Internet được chơi với dữ liệu mới nhất.

Với những thay đổi mà PES 2017 đã tạo ra, giới chuyên môn nhận định rằng đây có thể là một đối thủ đáng nể của FIFA 2017 – tựa game bóng đá mới của Electronic Arts đang gây xôn xao với chế độ chơi The Journey.

Cùng lúc với việc phát hành game tại một số thị trường, Konami đã ra mắt phiên bản Demo của game bóng đá Pro Evolution Soccer 2017 trên máy tính, chỉ sau các phiên bản dành cho máy chơi game tay cầm một thời gian ngắn.

Hướng dẫn cài đặt và link tải game PES 2017

Về phần cài đặt phiên bản này cũng gần tương tự như ở trên. Nếu có vấn đề gì mà bạn không rõ thì hãy comment bên dưới để mình có thể hướng dẫn riêng cho bạn.

=> Link tải game: http://123link.vip/Ub9DA5n

Chia sẻ: