Pokiwar 2 | Game Pokémon cực đỉnh, hoàn toàn miễn phí

0

Pokiwar 2 là game chinh phục các Pokémon mới nhất hiện nay. Game này đang làm mưa làm gió thị trường game Việt. Sở dĩ như vậy là do độ hot của trò chơi Pokémon GO. Sức ảnh hưởng lớn của Po émon GO kéo theo làn sóng cuồng Pokémon trên toàn thế giới. Và trò chơi Pokiwar 2 ra đời để đáp ứng xu thế thời đại.

Cách chơi game Pokiwar 2

Để sở hữu các Pokémon yêu thích, bạn phải thắng được trò xếp hình kim cương truyền thống. Mỗi Pokémon có một tuyệt chiêu riêng biệt. Bạn phải chơi thường xuyên mới có thể thông thạo Pokémon mình sở hữu. Nó giống như việc luyện tướng trong game liên minh huyền thoại vậy.

Pokiwar 2 có chiến trường rộng lớn. Không chỉ ở Trái Đất mà phát triển ra Ngân Hà, to lớn hơn nữa là vũ trụ. Giống như phiên bản Pokémon gốc, game Pokiwar 2 có chức năng tiến hóa, thay đổi ngoại hình của Pokémon khi nâng cấp hay khi thắng trận. Khi đã được tiến hóa, những con vật này tăng khả năng sức mạnh, có uy lực hơn và xuất hiện những skill mới.

Khuyến khích chơi game Việt hóa

Hiện tại game Pokiwar có nhiều server được nâng cấp. Nhiều server Việt Nam chơi không bị lag do có hỗ trợ băng thông. Mặt khác game có giao diện tương đối gọn nên việc load dữ liệu sẽ nhanh hơn các game khác.

Đồ họa trong game 2D đơn giản mà sắc nét. Avata phong phú, đang dạng. Hãy trở thành game thủ độc bá game Pokiwar 2 này nhé. Thu phục hơn 800 loài Po ké mon là hành trình đang chờ bạn phía trước.

Đăng ký chơi game ngay

Đăng ký chơi game Pokiwar 2 tại đây: http://123link.pw/UpOT3FSX. Các bạn muốn chơi Pokiwar lậu thì đọc thêm bài viết khác của mình nhé. Chơi phiên bản game lậu thì các bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn. Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, các sự kiện leo rank vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ: