Phần mềm đổi đuôi video, âm thanh, hình ảnh – Format Factory mới nhất

0

Tải phần mềm đổi đuôi video, âm thanh, hình ảnh miễn phí mới nhất. Download Format Factory Free, tải Format Factory miễn phí. Phần mềm Format Factory là một công cụ chuyển đổi định dạng các file video, am thanh, hình ảnh chuyên nghiệp.

Phần mềm ứng dụng này được sử dụng rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Format Factory có dung lượng dữ liệu thấp, dễ cài đặt, có hỗ trợ tiếng việt. Hầu như tất cả các định dạng khác nhau Format Factory đều nhận dạng và chuyển đổi được.

Phần mềm đổi đuôi video, âm thanh, hình ảnh - Format Factory mới nhất

Phần mềm đổi đuôi video, âm thanh, hình ảnh – Format Factory mới nhất

Phần mềm định dạng các file Format Factory này cho phép bạn dễ dàng đổi đuôi video, âm thanh, hình ảnh. Bạn có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại của mình bằng cách đổi đuôi video tương thích. Ngoài ra dữ liệu trên CD, VCD, DVD có thể được chuyển qua máy tính của bạn nhanh chóng.

Các bạn có thể tha hồ chuyển đổi định dạng những bức hình của mình. Format Factory có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi nhiều file có định dạng khác nhau như JPG, JPEG, PNG, ICO, TIF, BMP, GIF.

Nếu bạn thích một bài hát nào đó trong một video. Bạn muốn làm nhạc chuông cho điện thoại. Hay bạn muốn chuyển qua file âm thanh để nghe thôi thì bạn có thể thực hiện nó dễ dàng. Format Factory cho phép bạn chuyển đổi file video hoặc âm thanh thành các file có định dạng như MP3, WMV, WAV, M4A, AAC.

Mình cảm thấy công việc chính mà đa số các bạn cần đến Format Factory là chuyển đổi video. Bạn yên chí đi, phần mềm này nhận diện toàn bộ video quay được từ các điện thoại khác nhau, các máy quay khác nhau và cả các video trên mạng xã hội Youtube và Facebook. Các định dạng được hỗ trợ phổ biến đó là: AVI, FLV, 3GP, MP4, MPG.

Hiện tại bên mình có phần mềm Format Factory 3.6 là phiên bản mới nhất, Bạn có thể download Format Factory miễn phí nhanh chóng tại link Google Drive bên dưới nhé:

Download Format Factory Full miễn phí

http://123link.pw/DbvsoH5

Bạn có thể theo xem thêm bài viết chi tiết về phần mềm Format Factory

Chia sẻ: