79+ Những câu nói hay về nói xấu người khác cực thâm

0

Những câu nói hay về nói xấu người khác cực thâm. Nói xấu sau lưng người khác là một đức tính không tốt. Trong cuộc sống, chúng ta gặp hàng ngày những trường hợp như vậy và những con người như vậy. Đâu đó trong chúng ta, cũng có thể vô tình hay cố ý mà buông ra những lời như vậy. Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, nơi mà giá trị của một con người được nhìn nhận thông qua địa vị xã hội hay thậm chí có thể bị lu mờ trong quan điểm của những người khác. Việc ai thích ai, ai hại ai, ai đang làm gì dần trở thành những đề tài được bàn tán sôi nổi hàng ngày. ếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh này hay đang gặp tình huống “dở khóc dở cười” với những đứa bạn trời ơi đất hỡi, khó khăn hoạn nạn mới lộ rõ bản chất lòng người thì tuyển tập các câu nói châm biếm, đả kích sâu cay hôm nay sẽ giúp bạn thỏa bớt cơn giận.

79+ Những câu nói hay về nói xấu người khác thâm thúy nhất sưu tầm trên zalo, facebook

Copy ngay những câu nói hay về nói xấu người khác này lên Wall Facebook, Zalo hay các mạng XH khác nếu như bạn đang là nạn nhân đau khổ của những kẻ hay nói xấu sau lưng bạn nhé! Không cần múa võ mồm làm chi cho mất thể diện. Chỉ cần dòng stt chứa câu nói hay về nói xấu người khác vô cùng thâm thúy sau đây là đủ họ giật mình và hổ thẹn với tâm can rồi đấy!

 

1. Đừng quan tâm đến kẻ nói xấu sau lưng bạn. Vì chỗ của họ là ở đó, mãi mãi sau lưng bạn.

2. Bị người khác nói xấu chứng tỏ bạn có sức ảnh hưởng.

3. Người hay nói xấu người khác cũng là người đang tự làm xấu mình!!!

4. Trước khi nói xấu một ai đó, hãy xem mình đã tốt hơn họ chưa đã.

5. Hãy cẩn thận với những người hay nói xấu người khác với bạn.Vì họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác!

6. Đừng bao giờ nói xấu người khác với một người hay nói xấu người khác!!!

7. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác trước khi muốn nói xấu họ!

8. Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy mỉm cười và “bơ” chúng đi nào. Cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi!

9. Hãy cứ đứng sau lưng của người khác nếu cả đời bạn chỉ là kẻ nói xấu. Khi bạn đang mãi mê làm cái bóng, họ đã nhanh chóng tìm thấy đích của mình!

10. Rồi sẽ có lúc bạn bị chính bạn bè của mình phản bội, làm tổn thương. Đừng dằn vặt, dù có tiếp tục trở lại làm bạn hay không thì cũng hãy cố gắng tha thứ cho họ. Tha thứ không phải để trở nên vĩ đại, mà là để hạnh phúc hơn. Việc bạn dằn vặt, mắng chửi, thù ghét người khác cũng đồng thời gây tổn thương cho chính bạn.

11. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

12. Tập sống thật với chính mình. Vui thì cười, buồn thì khóc, thương ai đó thì nói cho họ nghe, ghét ai đó thì góp ý để họ trở nên đáng yêu hơn. Đừng giữ buồn phiền trong lòng quá lâu kẻo bị “ung thư tâm hồn” nha!

13. Cách tốt nhất để kết thúc một cuộc tranh cãi là im lặng.

14. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế.
Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách “trả thù” tốt nhất.

15. Nếu cả hai cùng gân cổ lên để cãi như hai chiếc loa phát thanh, không ai nhường ai thì câu chuyện sẽ kết thúc một cách rất tồi tệ, tình cảm sẽ sứt mẻ. Hãy thử im lặng nghe họ trút hết bực dọc trước.
Bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ ai đúng ai sai và giải quyết mâu thuẫn êm thắm hơn hẳn.

16. Đừng bận tâm về những điều người ta nói xấu sau lưng bạn, vì họ là những người chỉ bới móc sai lầm trong đời bạn thay vì lo sửa sai lỗi lầm của chính mình!

Don’t worry about what people say behind your back, they are the people who are finding faults in your life instead of fixing the faults in their own life!

17. Trong cuộc đời của mỗi người, có 4 từ được nói nhiều nhất: Xin chào, Tạm biệt, Cám ơn và Xin lỗi.
– Hãy nói Xin Chào với những người bạn mới, những điều tốt đẹp. – Nói Tạm Biệt với những mối quan hệ xấu, những điều không vui. – Hãy Cám Ơn những người, những điều khiến bạn hạnh phúc.
– Và, hãy gạt bỏ tự ái để có thể nói Xin Lỗi một cách chân thành nếu bạn cảm thấy có lỗi.

18. Nói xấu sau lưng thì rõ ràng là không tốt đẹp gì mới làm chuyện đâm lén sau lưng.nói người ta xấu 1 thì bản thân người nói xấu cũng xấu 10. nói thì nói vậy chứ bản thân tôi cũng đã từng nói xấu người khác sau lưng rồi, và tôi nghĩ nhiều bạn cũng đã từng vậy!

19. Những kẻ nói xấu sau lưng người khác ư. Tui càng thích họ làm như vậy. Bởi họ hoàn toàn nói xạo (hoặc không chính xác)mới ko dám nói trước mặt bạn. Họ đã hạ nhân phẩm của chính họ.

20. Ganh ghét đố kỵ nên mới nói xấu người ta thôi ,con người ấy chả tốt lành gì chỉ thuộc hạng tiểu nhân tầm thường trong xã hội.

21. Đừng quan tâm đến dư luận, chỉ làm bạn mệt mỏi thêm mà thôi. không phải mình nói bạn đạp lên dư luận mà sống, thỉnh thoảng mình cũng lắng nghe để điều chỉnh lại bản thân (nếu đúng). Còn nếu nguyên nhân dư luận đó vì ganh ghét với nhau, thì bạn không cần phải chứng minh gì cả đâu, thời gian sẽ trả lời giúp bạn. một điểm đen trên 1 trang giấy trắng sẽ rất nổi bật, vì thế hãy tạo thật nhiều điểm trắng để khỏa lấp chấm đen đó bạn nhé. Hãy luôn là mình.

22. Quan tâm chi cho mệt, vì người nói xấu người khác sau lưng cũng sẽ bị đánh giá là không tốt đó.

23. Những người “ngồi lê đôi mách” chỉ biết cạnh khóe hay nói xấu người khác sau lưng, họ làm gì thì tự họ hiểu, những điều họ nói xấu mình mà mình hoàn toàn không có thì điều duy nhất mình làm là: cười nhạt. Và sự thực thế nào thì để mọi người tự biết và tự hiểu! Bạn không nên suy nghĩ gì nhiều hãy sống vui!

24. Thôi kệ đi bạn ơi, có người tốt kẻ xấu mà. Bạn sẽ có những người bạn chân thành và quý mến bạn nếu bạn là người ko xấu!

25. Kẻ nói xấu sau lưng bạn là vì họ không bằng bạn về tất cả mọi thứ. Đến cả khẩu ngữ cũng xứng tầm hậu môn!

Tổng hợp 55 STT những câu nói hay về nói xấu người khác trên đây chắc chắn sẽ xoáy sâu vào tâm can một số con người vô công rỗi nghề không có việc gì làm mà chuyên đi đâm thọt sau lưng kẻ khác. Có câu “Kim vô túc xích, Nhân vô thập toàn”, tức cả vàng cũng không hề thuần khiết thì huống hồ chi là con người, chẳng ai là hoàn hảo cả nên thay vì đi phán xét người khác, bạn nên tự nhìn nhận lại bản thân bởi sống ở đời, hơn nhau là ở cái đầu và cách hành động mà thôi. Một lời nhắn gửi chân thành mà chúng tôi muốn gửi tới bạn qua bài viết này đó là, sống trên đời có rất nhiều hạng người, xấu có tốt có, ganh ghét đố kỵ cũng chả thiếu, quan trọng là cứ ngẩng cao đầu để sống và bỏ ngoài tai mọi lời thị phi từ miệng đời thiên hạ

Chia sẻ: