Những bộ Anime không nên bỏ qua trong tháng 4/2017

0

Tháng 4 này đúng là tháng của Ainme Trong tháng này có rất nhiều bộ Anime hấp dẫn và lôi cuốn được công chiếu. Hôm nay hãy cùng mình điểm qua những bộ Anime cực hấp dẫn không thể bỏ qua trong tháng 4/2017 nhé!

1. Hinako Note

Nội dung phim kể về Hinako – Một cô bé nhút nhát mà thích vẽ động vật. Vì lý do này, Hinako làm việc như một cái bần thần để giữ cho động vật tránh xa những vụ mùa trong những khu đất láng giềng của cô. Vì vậy câu chuyện về cô gái bốc lửa bắt đầu! Phim được công chiếu vào ngày 7/4.

2. Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys

Hinako Nakayama đã trải qua cả cuộc đời mình được nuôi dưỡng trong các trại trẻ mồ côi của nhà nước mà không hề biết gia đình cô. Khi cô ấy bước vào trường trung học, Hinako được tiếp cận bởi Hikaru, một cậu bé tự nhận là người anh em sinh đôi của mình. Theo Hikaru, Hikaru và Hinako là những đứa trẻ của người đứng đầu gia đình Onigashima yakuza hùng mạnh, và Hikaru muốn Hinako chuyển đổi các địa điểm với anh ta tại Học viện Shishiku, một trường học toàn nam bị tràn ngập với những hành động thô bạo nhất của quốc gia. Liệu Hinako có thể cứu anh trai, tìm thấy tình yêu, và trở thành ông chủ mới của trường? Phim sẽ được công chiếu vào ngày 12/4.

3. Fukumenkei Noise

Nino, một cô gái thích hát, trải qua hai lần chia tay trong quá khứ. Thứ nhất, với tình yêu đầu tiên của mình, Momo, và lần thứ hai, với Yuzu, một cậu bé sáng tác nhạc. Nhưng sau hai lời chia tay, cô ấy đã hứa với mỗi người: hãy tiếp tục hát cho đến khi họ tìm thấy giọng của cô ấy lần nữa. Thời gian đã trôi qua, và bây giờ cả ba đang học trung học …?! Phim sẽ được lên sóng vào ngày: 11/4.

4. Sin: Nanatsu no Taizai

Bạn, bạn sẽ là một tín đồ của chúa tể quỷ? Những lãnh chúa xinh đẹp này dẫn con người đến với bảy tội lỗi chết người: kiêu ngạo, đố kỵ, giận dữ, lười biếng, tham lam, phàm ăn, và ham muốn. Một ảo tưởng đang lộ hướng tham nhũng và hạnh phúc bắt đầu. Phim chính thức được lên sóng vào ngày 15/4.

5. Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai!

Cậu chuyện về đứa em gái bạo lực và thằng anh đần. Câu chuyện tình anh em, tình đồng chí… chung tùm lùm zone. Phim sẽ được công chiếu vào ngày: 8/4.

Top 10 cái chết xứng đáng nhất trong Anime —>

Facebook Comments
Chia sẻ: