Ngọa Long lậu tặng full vàng để anh em cày cuốc

0

Ngọa Long lậu là game lậu đang hot hiện nay. Là phiên bản free của game cùng tên “Ngọa Long”. Trước tình cảnh các game đang phải bỏ tiền đầu tư vào game rất tốn kém. Mình đã tìm được phiên bản game Ngọa Long lậu việt hóa full vàng. Các bạn tha hồ cày cuốc mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Còn bạn nào quen chơi với Tàu Khựa thì cũng có bản game Ngọa Long lậu Trung Quốc tặng full vàng mới nhất.

Game Ngọa Long lậu Trung Quốc là thể loại game 2D. Server game cực nhẹ, chơi không bị giật. Sau khi đăng ký, các bạn sẽ nhận được 120.000 vàng. Số vàng này sẽ được tặng mỗi ngày sau khi bạn đăng nhập.

Giới thiệu game Ngọa Long

Game Ngọa Long thuộc thể loại game chiến thuật kinh điển. Có nhiều trận giao tranh hấp dẫn trong game. Để lên level hay tăng sức mạnh chiến đấu bạn phải nâng cấp Quý Tử. Tuy nhiên, game Ngọa Long lậu Trung Quốc có nhiều ưu đãi vàng và các vật phẩm. Nên để nâng cấp Quý Tử các bạn phải cày cuốc tìm nguyên liệu và các thẻ bài. Các thẻ bài màu tím sẽ tăng sức mạnh cho Quý Tử.ame Ngọa Long lậu Trung Quốc

Các nguyên liệu để nâng cấp, ngọc, bạc, chiến tích, quân công sẽ được thưởng khi chúng ta quay trúng. Mỗi lần đăng nhập chúng ta được quay 1 vòng may mắn. Đây là cơ hội tốt để các bạn nhận được phần thưởng hấp dẫn trong game.

Ngọa Long là game chiến thuật được nhiều người biết đến. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc phân tranh. Với nhiều trận giao tranh kinh điển được dựng lại công phu trên nền 2D. Người chơi cần có chiến thuật giỏi để dẫn dắt đội quân của mình giành chiến thắng.

Game Ngọa long mang màu sắc chiến thuật quân sự. Các nhân vật vĩ đại trong dụng binh như Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền. Các tướng lĩnh dưới trướng dũng mãnh khôn lường. Bạn cần phải thu thập được các tướng này. Đó là Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Chu Du…

Game Ngọa Long lậu ưu đãi đặc biệt

– Thưởng đăng nhập 120.000 vàng, tặng 100 năng động. Nhận full VIP 10.

– Vòng quay may mắn tặng hơn 400.000 vàng, các vật phẩm khác

– Lên full đồ khi đạt cấp 150

– Nâng cấp các tướng theo Nước từ cấp 2 từ trắng, xanh dương, xanh lá và cấp cuối là xanh lá.

– Những tướng được Mod từ cấp 2 là Quách Gia, Trương Tiêu ở nước Ngụy. Bàng Thống, Gia Cát Lượng cho nước Thục. Nước Ngô có tướng Tôn Kiên, Chu Du.

ame Ngọa Long lậu Trung Quốc

Tham gia Ngọa Long lậu, bạn sẽ trở thành thành chủ, có đội ngũ quân lính hùng hậu. Bạn cần phải xây dựng đội quân mạnh, bày trận giỏi để giành lợi thế trong Tam Quốc giao tranh.

Khi đăng nhập vào game lần đầu bạn sẽ nhận được 25 000 vàng. Và sau những giờ cày cuốc bạn sẽ nhận được số vàng tương xứng. Vì vậy, điều cần làm bây giờ là đăng ký và vào game ngay thôi.

Các tính năng nổi bật trong game

– Hệ thống Võ Tướng, Trang Bị, Dinh Phủ, Khoa Kĩ, Lôi Đài, Phó Bản vô cùng đặc sắc.

– Tính năng đánh chiếm thành trì làm chủ Tam Quốc.

– Tính năng ghép và cường hóa Quân Ẩn.

– Thu phục các Tướng Titian thừa hưởng sức mạnh vượt trội.

– Khiêu chiến với Boss và giành phần thưởng.

– Tính năng mới Quý Tử Titan

– Hộp quà trang bị 150

– Vàng được tặng được chỉ định tiêu xài đúng mốc. Và nếu làm đúng theo yêu cầu bạn sẽ nhận lại vàng và các trang bị khác.

– Đang cập nhật một số tính năng mới

Các hình ảnh khác trong game Ngọa Long lậu

Đăng ký chơi game Ngọa Long lậu ngay tại đây: http://123link.pw/K2rs6Z

Chia sẻ: