99 Mẫu móng chân đẹp nhất 2017 cho các chị em lựa chọn

0

Những mẫu móng chân đẹp nhất 2017 sẽ được tổng hợp trong các bài viết trên sharevip.info. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những mode mới dành cho các bạn trẻ tham khảo.

Có nhiều cách để làm đẹp móng chân của mình. Bạn có thể dùng một lớp sơn dưỡng mỏng, rồi chọn một màu đơn giản mà mình thích để sơn lên đôi bàn chân. Đây là mẫu móng chân đẹp một màu phía dưới.

Mẫu móng chân đẹp một màu

Kiểu vẽ móng chân này thật đơn giản, nhanh gọn cho những bạn nữ ngồi văn phòng. Không cần quá sặc sỡ, bóng bẩy, chỉ cần một điểm nhấn ở ngón chân cái cũng tạo nên sự khác biệt cho bạn.

Những mẫu móng chân đẹp một màu

Những mẫu móng chân đẹp một màu

Mẫu móng chân đính đá

Một cách cầu kỳ, tốn nhiều công sức nhưng tạo được vẻ sang trọng quý phái đó là mẫu móng chân đính đá. Mẫu này dành cho những bạn rành về thời trang, sành điệu. Mất khá nhiều thời gian để bạn đính những viên đá nhỏ lên móng chân của mình. Mẫu móng chân đính đá cho phép bạn tha hồ thể hiện khiếu thẩm mỹ của mình.

Những mẫu móng chân đính đá đẹp

Những mẫu móng chân đính đá đẹp

Ở trên là loạt ảnh về mẫu móng chân đính đá đẹp trên màu đơn sắc hoặc hoa văn rất tinh tế. Ai cũng muốn bộ móng chân của mình thật đẹp, nhưng đừng vì quá tham lam mà bạn đính thật nhiều viên đá lên móng chân mình. Để rồi nó trở nên khập khễnh, thiếu hài hòa nhé.

Mẫu móng chân kute dễ thương

Bộ móng chân quyến rũ và nữ tính nhất phải kể đến mẫu móng chân kute dễ thương bên dưới. Các bạn nữ có tính cách diệu dàng, đầm thấm sẽ phù hợp với mẫu móng chân này. Bạn cũng không quá mất thời gian để vẽ nó.

Những mẫu móng chân kute dễ thương

Mẫu móng chân đơn giản đẹp

Những mẫu móng chân dưới đây toàn là đơn giản nhưng rất đẹp. Bạn chỉ cần 30s để thực hiện mẫu móng chân đơn giản này. Điều đặc biệt làm nên sự nổi bật cho người sở hữu nó là cách phối hợp giữa màu sơn và màu da. Không phải ai cũng có thẩm mỹ hay đủ tinh thế để phối màu sơn có độ tương phản hợp lý và hòa quyện đến thế.

Mẫu móng chân đơn giản đẹp màu đỏ

Mẫu móng chân đơn giản đẹp màu đỏ có điểm nhấn

Mẫu móng chân đơn giản đẹp màu hồng

Mẫu móng chân đơn giản đẹp kết hợp màu sơn trong và màu trắng

Lời kết: Như vậy là các bạn đã được tham khảo các mẫu móng chân đẹp mà chúng tôi chọn lọc. Trong bài viết có các đường dẫn đến bài viết khác liên quan, bạn có thể nhấp vào đó để được xem nhiều mẫu móng chân hơn nhé. Chúc các bạn giữ mãi thanh xuân.

 

Chia sẻ: