Làm thế nào để tăng lượt xem và người đăng ký trên Dailymotion?

0

Do việc kiếm tiền trên Youtube ngày càng khó khăn nên nhiều người đã bắt đầu chán nản và đang chuyển dần sang kiếm tiền trên Dailymotion. Tuy nhiên, một khó khăn khác đặt ra là làm sau để tối ưu hóa kênh của mình để có thể tăng lượt xem và người đăng ký (theo dõi). Chính vì khó khăn trên nên hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn một cách làm sẽ giúp kênh các bạn tăng thêm nhiều lượt xem và tiếp cận thêm được nhiều người hơn (Dĩ nhiên việc Share bài viết lên Facebook hay diễn đàn là không thể thiếu rồi). Nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẽ đến các bạn một tính năng, công cụ giúp các bạn tối ưu hóa kênh của mình – Đó chính là sử dụng tính năng, công cụ “Huy hiệu Dailymotion“.

Vậy “Huy hiệu Dailymotion” là gì? Nếu những bạn đã chơi Dailymotion lâu năm thì cái này không có gì xa lạ nhưng nếu là một người mới tiếp xúc với hình thức kiếm tiền này thì nó hoàn toàn lạ lẫm. ” Huy hiệu Dailymotion” thực chất chỉ là một công cụ giúp hiển thị chỉ số kênh bạn trên trang web hoặc blog của bạn! và cung cấp một cửa sổ trên kênh của bạn.

Tính năng của “Huy hiệu Dailymotion

+ Quảng cáo các video tải lên mới nhất của bạn và thúc đẩy gắn kết.

+ Giúp nhiều người biết đến kênh của bạn hơn thông qua trang Web/Blog của bạn (nếu những ai có Website/Blog lớn thì đây là một ưu thế rất lớn), từ đó giúp gia tăng lượt xem và người theo dõi trên kênh.

Hướng dẫn sử dụng “Huy hiệu Dailymotion

+ Đầu tiên các bạn truy cập vào đây: http://www.dailymotion.com/vn/extras/badge 

+ Chọn kiểu hiển thị (có 3 kiểu: Huy hiệu, Slide và Hình ảnh), sau khi chọn xong các bạn copy đoạn Code bên dưới. 

+ Dán đoạn Code đó vào HTML trên Web/Blog của bạn là hoàn thành. Rất đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền trên Dailymotion.

Hướng dẫn cách kiếm hàng ngàn $ từ dailymotion —>

Chia sẻ: