Kaido – Một Trong bốn tứ hoàng trong One Piece

1

Kaido (カイドウ Kaidō?) là 1 trong các “Tứ hoàng”, và là người thứ 3 được nói bằng tên.

THÔNG TIN CHUNG

Tên tiếng Nhật: カイドウ

Tên Latinh: Kaidō

Tên tiếng Anh: Kaido

Xuất hiện đầu tiên: N/A

Thế lực: Yonkou (Tứ hoàng)

Nghề nghiệp: Captain, Pirate

Diễn viên lồng tiếng Nhật: N/A

TÍNH CÁCH 

Tính cách của Kaido thế nào thì hiện tại vẫn chưa rõ, nhưng ông được nói như một hải tặc tàn bạo, giết sạch toàn bộ thủy thủ đoàn của Gekko Moriah khoảng 12 năm về trước và định tấn công Râu Trắng khi ông đang định cứu Portgas D. Ace khỏi cuộc hành hình.

SỨC MẠNH VÀ NĂNG LỰC

Là 1 trong các “Tứ hoàng”, Kaido là 1 trong các hải tặc mạnh nhất thế giới. Ông còn định lấy mạng “Râu Trắng“, điều mà chỉ 1 số người dám làm,và còn gây chiến với Shanks. Ông cũng đã từng đánh nhau với Shichibukai Gekko Moriah, và giành được chiến thắng. Là 1 trong các “Tứ hoàng” cũng là minh chứng cho sức mạnh thực sự của ông. Giống như Râu Trắng, Kaido cũng có nhiều thuộc hạ và các hải tặc đồng minh, và cũng tuyên bố các hòn đảo như địa bàn của ông. 

TIỂU SỬ

Trong khoảng thời gian nào đó, ông đã giao chiến với Gekko Moriah và đánh bại hắn ở Tân Thế Giới. Dù chi tiết của trận đấu dù thế nào vẫn chưa rõ, đồng thời cũng có sự ám chỉ là ông chịu trách nhiệm cho cái chết của toàn bộ thủy thủ đoàn cũ của Moriah.

Khi “Râu Trắng” định cứu Ace khỏi cuộc hành hình tại Marineford, Kaido cố ngăn chặn ông. Tuy nhiên, Shanks “Tóc đỏ” can thiệp Kaido trước khi ông bắt kịp “Râu Trắng“, và Kaido đã rút lại hoặc bị đánh bại, khi Shanks tới được Marineford gần cuối cuộc chiến tranh. 

CÁC TRẬN ĐÁNH LỚN

  • Kaido vs. Gekko Moriah’s first crew (past battle, unseen)
  • Kaido and his crew vs. Red Hair Pirates (unsure) 

Boa Hancock – Nữ hoàng hải tặc trong One Piece —>

Facebook Comments
Chia sẻ: