Hướng dẫn tải phần mềm Bandicam full – Phần mềm quay màn hình game

0

Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính, màn hình chơi game, màn hình thiết bị kết nối HDMI. Video được quay bằng phần mềm Bandicam chất lượng rất tốt. Phải nói rằng, màn hình hiển thị như thế nào thì video xuất ra chất lượng như thế ấy.phan mem bandicam

Tổng quan về phần mềm Bandicam

Bandicam là phần mềm quay màn hình nhẹ nhất từ trước đến giờ. Mình đã sử dụng nhiều phần mềm quay màn hình máy tính, trong đó có camtasia. Tuy nhiên, tất cả các phần mềm đó đều ảnh hưởng đến việc chơi game. Nếu cấu hình máy thấp thì chơi game sẽ dễ bị lắc khi quay màn hình. Còn với Bandicam thì trên cả tuyệt vời, chẳng những chơi game không lắc mà còn hỗ trợ xuất ra được nhiều file.Các bạn có thể dùng Bandicam để quay lại những khoảnh khắc trong game Liên Minh Huyền Thoại, Truy Kích, Đột Kích. Chất lượng video có thể setup lên HD 1080p, thời lượng không giới hạn. Chỉ cần mở phần mềm lên và bấm F12 là Bandicam tự động quay theo chế độ đã setup.

Để bắt đầu quay màn hình laptop, máy tính, màn hình chơi game các bạn cần phải cài đặt các thông số trước. Đó là chất lượng hình ảnh, âm thanh, tốc độ khung hình, độ phân giải màn hình, thời gian quay. Một lần setup cho tất cả, từ đó về sau các bạn không cần phải cài đặt trước khi quay nữa. Hãy đọc bài viết hướng dẫn quay màn hình máy tính bằng phần mềm Bandicam để biết cách sử dụng nhé.

Các tính năng của phần mềm Bandicam

– Bandicam hỗ trợ xuất ra video định dạng MP4, AVI, hình ảnh định dạng JPG, PNG, BMP. Chất lượng video được hỗ trợ từ thấp nhất cho đến full HD 1080p.

– Bandicam có thể quay màn hình chơi game, màn hình trực tiếp video trên Facebook, Youtube. Các cuộc trò chuyện trên ứng dụng Facebook, Hangout của Google, Skype.

– Phần mềm Bandicam có thể quay video không giới hạn dung lượng, xuất ra file nhanh chóng.

– Các video được quay có thể upload ngay lên Youtube, Facebook mà không cần qua chỉnh sửa.

– Bandicam phiên bản mới này có hỗ trợ DirectX, quay trực tiếp màn hình chơi game mà không cần phải tải thêm phần mềm hỗ trợ

So sánh với phần mềm quay video màn hình khác

Nếu chỉ với chức năng quay màn hình, không cần qua chỉnh sửa video thì Bandicam hơn hẳn Camtasia studio về độ ổn định trong khi quay. Camtasia studio khá nặng khi khởi động, khi quay lại tốn bộ xử lý, ngốn RAM cực kỳ. Khi quay xong lại phải rending video lại một lần nữa. Ưu điểm của Camtasia Studio nghiêng về chỉnh sửa video.

Bandicam so sánh với FS Capture thì cũng ngang bằng nhau. Nhưng nếu quay mà hình chơi game Liên Mình Huyền Thoại, Truy Kích, Đột Kích…thì Bandicam hơn hẳn. Còn về chụp màn hình thì FS Capture vẫn được ưa thích vì tính nhanh gọn lẹ của nó.

Link tải Bandicam full tải từ Google Drive: http://123link.pw/dmxh

Chia sẻ: