Hướng dẫn khắc phục hầu hết các lỗi trong game Liên Minh Huyền Thoại

0

Rất nhiều bạn chơi game Liên Minh gặp phải các lỗi sau đây: lỗi không vào được trận đấu, lỗi thông báo liên minh đang chạy, lỗi game đang chơi tự tắt, lỗi không thể cập nhật game LOL. Sau khi mình nghiên cứu hết các lỗi này, hôm nay mình sẽ chia sẻ cách khắc phục từng lỗi cho các bạn biết mà chơi game Liên Minh dễ dàng hơn.

Khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu

Đối với lỗi này thì có nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có thể kể đến đầu tiên là tốc độ đường truyền internet của bạn không đủ để load dữ liệu trận đấu về. Thứ hai, có thể máy bạn đang chạy quá nhiều chương trình làm cho xung nhịp CPU tăng cao hoặc full RAM. Thứ 3 có thể bản game Liên Minh của bạn lỗi thời hoặc thiếu mất một file nào đó.

Cách khắc phục: kiểm tra đường truyền internet của bạn có ổn định không, hạn chế chơi game LOL vào những giờ cao điểm. Thứ 2 hãy bật Start Task Manager để kiểm tra biểu đồ Performence xem có ổn định và dưới 80% không (bao gồm CPU và cả RAM nữa nhé). Nếu như đã kiểm tra hết hai nguyên nhân ở trên mà không thể vào được trận đấu thì cách tốt nhất là bạn phải lên trang chủ Garena để tìm bản LOL mới nhất về máy nhé.

Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đã đang chạy

Lỗi này xảy ra là do khi bạn thoát khỏi trương trình LMHT nhưng trong máy tính vẫn còn đang chạy ẩn trương mình thì nó sẽ báo lỗi như vậy.

Dưới đây là các bước khắc phục:

Cách 1: Nhấn và giữ tổ hợp phím: Shift + Ctrl + Esc để mở công cụ Task Manager. Chuột trái vào biểu tượng LOL và click vào End Task. Để cho chắc chắn hơn bạn hãy End Task tất cả các ứng dụng chạy ẩn của Garena nữa.

Cách 2: Dành cho những ai không muốn thao tác nhiều thì các bạn khởi động lại máy. Còn nếu như các bạn chơi ở quán net thì chỉ cần bảo chủ quán đóng ứng dụng lại là được. Như vậy các bạn có thể đăng nhập lại và chơi game như bình thường.

Cách khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại tự tắt

Việc Liên Minh Huyền Thoại tự động tắt thì có một vài nguyên do như các bạn làm máy tính mất kết nối với thiết bị sạc, do một vài chương trình đang chạy trên Start Task Manager.

Đối với lý do thiết bị sạc của các bạn bị ngắt thì các bạn hãy chú ts vị trí để chân trong quá trình chơi nhé. Còn dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục trên Start Task Manager khi các bạn bị out ra.

– Bước 1. Bạn click chuột phải vào thanh công cụ của Windows chọn Start Task Manager

– Bước 2. Cửa sổ mới hiện ra, các bạn mở tab Processes chọn ggdlhost.exe*32 rồi nhấn End Process

Tiếp tục chọn GarenaMessenger.exe rồi nhấn End Process

3

Sau khi hoàn thành các bước này các bạn khởi động lại LMHT và tiếp tục chơi nhé.

Khắc phục lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại

Trước tiên cùng đi tìm hiểu nguyên nhân xảy ra lỗi này.

– File đã thiếu từ lúc download về (cái này chắc do Sever hoặc là trình duyệt hay là công cụ download).

– Tải về đầy đủ rồi nhưng mà bị Virus nó ăn mất.

– Bị chương trình diệt Virus diệt

– Và còn một số lý do khác…

Dưới đây là 2 cách để khắc phục nhé.

1, Cách thứ nhất khá loằng ngoằng nhưng tốn ít thời gian.

Bước 1: Tắt tường lửa và chương trình diệt virut.

Bước 2: Nhìn vào 2 cái tên file cuối cùng của quá trình cập nhật. ( như trên hình là mod_c s.dat và Mod_lp.dat )

Khắc phục lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3: Vào http://123link.vip/51qa để tìm file bạn đang bị lỗi, sau đó chạy lại bản cập nhật.

Bước 4: Coppy đè vào đường dẫn thư mục chứa game của chúng.

2, Cách thứ 2 thì sẽ mất nhiều thời gian hơn đó là các bạn phải tải 1 bản Liên Minh mới về máy hoặc copy một bản đầy đủ khác.

Mọi thắc mác các bạn hãy để lại ở dưới phần comment nhé, mình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất có thể.

Chia sẻ: