Hướng dẫn download phần mềm mod skin Liên Quân Mobile

0

“Hướng dẫn download mod skin liên quân, download mod skin liên quân mobile, download phần mềm mod skin liên quân, hướng dẫn tải mod skin liên quân, tải mod skin liên quân mobile, tải phần mềm mod skin liên quân”

Sự ra đời của phần mềm mod skin Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile được phát hành vào tháng 11 năm 2016, tuy với ra mắt nhưng tựa game này đã thu hút được rất đông đảo các gamer yêu thích chơi game trên điện thoại. Là một tựa game cân bằng giữa các game thủ giàu nghèo thì hứa hẹn trong thời gian tới Liên Quân Mobile sẽ là tựa game trên điện thoại số 1 tại Việt Nam.

download phần mềm mod skin Liên Quân Mobile

Trong trò chơi thì việc những gamer giàu có thể mua cho các vị tướng của họ skin đẹp hơn không đem lại về lợi thế sức mạnh cho vị tướng đó. Tuy nhiên nếu có skin đẹp thì chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy tự tin và phấn khích hơn.

Đó cũng là lý do mà bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn, những ai có nhu cầu tải phần mềm mod skin liên quân mobile mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn download phần mềm mod skin Liên Quân Mobile

Việc download cũng như tải phần mềm này về điện thoại là rất đơn giản, mình đã để link download phía cuối bài viết nên các bạn chỉ cần bấm nút download và đợi phần mềm được tải về là ok nhé.

Cuối cùng thì những ai gặp khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm thì hãy tham khảo phần tiếp theo bên dưới nhé.

=> Link download Mod skin Liên Quân Mobile: http://123link.pw/8jO2o

Hướng dẫn mod skin liên quân mobile

Chỉ cần tải phần mềm về, giải nén và làm một số thao tác là các bạn có thể sử dụng những skin mà mình yêu thích rồi nhé.

– Tải file mod tại đây: mod-skin.zip

– Giải nén file này trực tiếp vào thẻ nhớ hoặc điện thoại, một số máy thư mục có thể là /storage/emulated/0/ thay vì /sdcard.

– Mở liên quân mobile ra và cảm nhận thôi. Thật đơn giản phải không nào !

Video cách mod chi tiết

Thay vì sử dụng mod trang phục liên quân mobile, nhiều bạn đã tìm đến máy chủ thử nghiệm để có thể mua skin miễn phí mà không sợ bị khóa nick.

Mod liên quân chạy tốt trên những điện thoại android 4.4 trở lên, thậm chí không cần root cũng được, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào khi sử dụng thì hãy comment xuống bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất nhé !

Link download:

– Apk gốc : Dowload   

– modskin.zip : Dowload     

Chia sẻ: