Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

0

Bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google vì không muốn ai đó vào máy tính của bạn và biết bạn truy cập một số trang web riêng tư của mình. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như bên dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quản lý lịch sử tìm kiếm trên Google chi tiết nhất, để các bạn sử dụng hiệu quả trong quá trình làm việc của mình.

Để quản lý các hoạt động của mình đầu tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình từ đường dẫn này https://myactivity.google.com/myactivity

Bật/tắt chế độ lưu lịch sử duyệt web trên Google

Nếu như các bạn không muốn lưu lịch sử duyệt web trên Google ngay từ ban đầu thì bạn có thể tắt chế độ này, khi nào bạn cần lưu lại một số trang web hữu ích để sau này tiện cho việc quay trở lại web đó thì bạn có thể bật lên lại.

– Sau khi vào được trình quản lý hoạt động của bạn, việc tiếp theo bạn phải nhấp chuột vào dấu 3 chấm bên trên góc phải để chọn Kiểm soát hoạt động.

– Nhấn vào nút màu xanh để bật hoặc tắt chế độ lưu lịch sử duyệt web

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

Đầu tiên các bạn cần phải truy cập link lịch sử trên Google ở phía trên bài viết. Tiếp theo các bạn nhấp chuột vào Xóa hoạt động theo để xóa lịch sử theo những cách khác nhau. Hoặc bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm để tìm những hoạt động mình cần xóa.

Sau khi chọn Xóa hoạt động theo thì hộp thoại xóa theo chủ đề hoặc sản phẩm sẽ bật lên. Các bạn cần chọn ngày hoặc sản phẩm cần xóa và bấm vào nút Xóa. Như vậy là xong việc xóa lịch sử duyệt web trên tài khoản Google của bạn rồi nhé.

Thật đơn giản để chúng ta có thể quản lý được lịch sử hoạt động duyệt web trên Google của mình đúng không nào. Nếu thấy bài viết hữu ích, các bạn nhớ để lại 1 like cho chúng tôi nhé. Hãy quay lại website ShareVIP.info nếu muốn tìm hiểu thêm những thủ thuật khác.

Chia sẻ: