Hướng dẫn cách kiếm hàng ngàn $ từ Dailymotion

0

Với việc kiếm tiền trên Youtube ngày càng khó khăn, hiện tượng chết kênh không rõ lý do diễn ra liên tục khiến nhiều bạn trở nên chán nản và không còn hứng thú với nó nữa. Bên cạnh đó Youtube hiện đang ra nhiều quy định mới như: khi tổng lượt view của kênh đạt 10000 mới được bật kiếm tiền, chính sách của họ cũng có nhiều thay đổi và siết chặt hơn,…Vì thế việc lựa chọn một hình thức kiếm mới là điều nên làm. Và hiện tại Dailymotion là sự thay thế hoàn hảo nhất cho Youtube.

Hình thức kiếm tiền trên Dailymotion cũng không khác gì mấy so với Youtube. Để có thể kiếm được tiền, đầu tiên bạn cần phải tạo một kênh trên đây, nó cũng gần giống như tạo kênh trên Youtube.

Hướng dẫn cách tạo kênh trên Dailymotion

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của nó: http://www.dailymotion.com

+ Bước 2: Bấm chọn ”Đăng Nhập”, nó nằm ở góc trên bên phải màn hình.

+ Bước 3: Bấm chọn ” Tôi muốn tạo ra một tài khoản”, hoặc các bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google+ (tốt nhất các bạn nên tạo tài khoản rồi hả đăng nhập, không nên dùng Facebook hay Google+ đăng nhập), sau đó nhập Gmail của mình vào và bấm Sau.

Sau khi bấm Sau nó sẽ có giao diện như hình dưới, lúc này các bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản kênh của mình và bấm Tạo

Sau khi hoàn thành, các bạn vào Gmail mình đã đăng ký để kích hoạt tài khoản kênh. Vậy là hoàn tất quá trình tạo kênh.

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền 

Các bạn chỉ cần truy cập vào đây: http://www.dailymotion.com/monetization để bật tính năng kiếm tiền.

Các hình thức kiếm tiền

+ Từ chính video của mình: Cái này giống như kiếm tiền trên Youtube, tạo video up lên và kiếm tiền từ lượt View, click quảng cáo.

+ Cho thuê/bán video: Khi bạn tạo ra video bạn có thể đem video đó cho người khác thuê hoặc có thể bán nó để lấy tiền.

+ Chia sẻ video lên Website: Hình thức này sẽ ưu thế đối với những bạn có Website riêng. (Cái này sau này mình sẽ có một bài viết riêng chi tiết hơn).

Để chỉnh lại giao diện cho kênh, cập nhật thông tin kênh và thông tin thanh toán, các bạn  truy cập vào đây: dailymotion.com/settings  

Minpay: 100$ (Cái này giống như Youtube).

Hình thức thanh toán

Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền.

Top Network nên tham gia khi kiếm tiền trên Dailymotion —>

 

Chia sẻ: