Hướng dẫn cách kiếm hàng ngàn $ từ Dailymotion

0

Với việc kiếm tiền trên Youtube ngày càng khó khăn, hiện tượng chết kênh không rõ lý do diễn ra liên tục khiến nhiều bạn trở nên chán nản và không còn hứng thú với nó nữa. Bên cạnh đó Youtube hiện đang ra nhiều quy định mới như: khi tổng lượt view của kênh đạt 10000 mới được bật kiếm tiền, chính sách của họ cũng có nhiều thay đổi và siết chặt hơn,…Vì thế việc lựa chọn một hình thức kiếm mới là điều nên làm. Và hiện tại Dailymotion là sự thay thế hoàn hảo nhất cho Youtube.

Hình thức kiếm tiền trên Dailymotion cũng không khác gì mấy so với Youtube. Để có thể kiếm được tiền, đầu tiên bạn cần phải tạo một kênh trên đây, nó cũng gần giống như tạo kênh trên Youtube.

Hướng dẫn cách tạo kênh trên Dailymotion

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của nó: http://www.dailymotion.com

+ Bước 2: Bấm chọn ”Đăng Nhập”, nó nằm ở góc trên bên phải màn hình.

+ Bước 3: Bấm chọn ” Tôi muốn tạo ra một tài khoản”, hoặc các bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc Google+ (tốt nhất các bạn nên tạo tài khoản rồi hả đăng nhập, không nên dùng Facebook hay Google+ đăng nhập), sau đó nhập Gmail của mình vào và bấm Sau.

Sau khi bấm Sau nó sẽ có giao diện như hình dưới, lúc này các bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản kênh của mình và bấm Tạo

Sau khi hoàn thành, các bạn vào Gmail mình đã đăng ký để kích hoạt tài khoản kênh. Vậy là hoàn tất quá trình tạo kênh.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Dailymotion

Các bạn chỉ cần truy cập vào đây: http://www.dailymotion.com/monetization để bật tính năng kiếm tiền.

Các hình thức kiếm tiền

+ Từ chính video của mình: Cái này giống như kiếm tiền trên Youtube, tạo video up lên và kiếm tiền từ lượt View, click quảng cáo.

+ Cho thuê/bán video: Khi bạn tạo ra video bạn có thể đem video đó cho người khác thuê hoặc có thể bán nó để lấy tiền.

+ Chia sẻ video lên Website: Hình thức này sẽ ưu thế đối với những bạn có Website riêng. (Cái này sau này mình sẽ có một bài viết riêng chi tiết hơn).

Để chỉnh lại giao diện cho kênh, cập nhật thông tin kênh và thông tin thanh toán, các bạn  truy cập vào đây: dailymotion.com/settings  

Minpay: 100$ (Cái này giống như Youtube).

Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc Payonener.

Tăng lượt xem và người đăng ký trên Dailymotion?

Do việc kiếm tiền trên Youtube ngày càng khó khăn nên nhiều người đã bắt đầu chán nản và đang chuyển dần sang kiếm tiền trên Dailymotion. Tuy nhiên, một khó khăn khác đặt ra là làm sau để tối ưu hóa kênh của mình để có thể tăng lượt xem và người đăng ký (theo dõi). Chính vì khó khăn trên nên hôm nay mình sẽ chia sẽ đến các bạn một cách làm sẽ giúp kênh các bạn tăng thêm nhiều lượt xem và tiếp cận thêm được nhiều người hơn (Dĩ nhiên việc Share bài viết lên Facebook hay diễn đàn là không thể thiếu rồi). Nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẽ đến các bạn một tính năng, công cụ giúp các bạn tối ưu hóa kênh của mình – Đó chính là sử dụng tính năng, công cụ “Huy hiệu Dailymotion”.

Vậy “Huy hiệu Dailymotion” là gì? Nếu những bạn đã chơi Dailymotion lâu năm thì cái này không có gì xa lạ nhưng nếu là một người mới tiếp xúc với hình thức kiếm tiền này thì nó hoàn toàn lạ lẫm. ” Huy hiệuDailymotion” thực chất chỉ là một công cụ giúp hiển thị chỉ số kênh bạn trên trang web hoặc blog của bạn! và cung cấp một cửa sổ trên kênh của bạn.

Tính năng của “Huy hiệu Dailymotion”

+ Quảng cáo các video tải lên mới nhất của bạn và thúc đẩy gắn kết.

+ Giúp nhiều người biết đến kênh của bạn hơn thông qua trang Web/Blog của bạn (nếu những ai có Website/Blog lớn thì đây là một ưu thế rất lớn), từ đó giúp gia tăng lượt xem và người theo dõi trên kênh.

Hướng dẫn sử dụng “Huy hiệu Dailymotion”

+ Đầu tiên các bạn truy cập vào đây: http://www.dailymotion.com/vn/extras/badge 

+ Chọn kiểu hiển thị (có 3 kiểu: Huy hiệu, Slide và Hình ảnh), sau khi chọn xong các bạn copy đoạn Code bên dưới. 

+ Dán đoạn Code đó vào HTML trên Web/Blog của bạn là hoàn thành. Rất đơn giản phải không nào.

Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền trên Dailymotion.

Chia sẻ: