Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Ahri Mùa 8

0

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Ahri mùa 8. Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8, Bảng ngọc Ahri Mid mùa 8, bảng ngọc Ahri ap season 8, Cách lên đồ cho Ahri mid mùa 8, build đồ Ahri mid season 8, cách lên đồ cho Ahri mid chuẩn nhất, len do Ahri mid mua 8.

Ahri là một mẫu pháp sư rất mạnh trong tay của các cao thủ. Điều này đã được chứng minh tại các giải đấu chuyên nghiệp bởi các cao thủ đường giữa hàng đầu thế giới như Faker. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8 hùng mạnh khu vực đường giữa nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8

Ở mùa giải 8, RIOT có sự thay đổi lớn. Trong đó bảng ngọc và bảng bổ trợ ở mùa 7 được thay thế bằng bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp với 5 ngọc chính là Chuẩn Xác, Áp Đảo, Phép Thuật, Kiên Định và Cảm Hứng. Tùy từng tướng, từng vị trí trong trận mà chúng ta lựa chọn ngọc chính phù hợp. Bên cạnh đó hệ ngọc phụ cũng giúp ta tăng cường lối đánh.

Ahri có sát thương chuẩn là sát thương phép, do đó hệ ngọc chính là Phép Thuật. Hệ ngọc phụ cho một tướng đi mid lấn lướt kẻ cùng đường là Áp Đảo.

Hệ ngọc chính Phép Thuật giúp Ahri cường hóa sát thương phép, cộng dồn SMPT, giảm hồi chiêu, thiêu đốt tướng địch. Ngoài ra, Ahri tăng sức chống chịu từ giáp đến từ ngọc Quả Cầu Hư Không.

Hệ ngọc phụ Áp Đảo tăng cường sức tấn công cho Ahri bằng cách tăng thêm 25 SMPT, cộng dồn SMPT khi hạ gục tướng địch. Hơn hết là tăng sát lực và xuyên kháng phép từ ngọc Tác Động Bất Chợt.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8

Như vậy là các bạn vừa tham khảo bảng ngọc bổ trợ cho Ahri mid mùa 8. Bạn cũng có thể tự xây dựng bảng ngọc khác cho riêng mình. Nhưng trước tiên hãy thử trải nghiệm bảng ngọc này nhé. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 cho các tướng khác tại đây.

Cách trang bị đồ cho Ahri mùa 8

Trang bị khởi đầu

2

Trang bị thiết yếu đầu trận

Quỷ thư” và “vọng âm” là 2 trang bị thiết yếu đầu trận để Ahri có thể phát huy được sức mạnh của cô nàng này từ sớm, đẩy lính nhanh và thiết lập những pha gank.

2

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Đây là một bộ trang bị hoàn hảo dành cho Ahri, điều cuối cùng cần đến đó là kĩ năng của bạn.
3

Chúc các bạn thành công với vị tướng Ahri pháp sư đường giữa nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ: