Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Aatrox Mùa 8

0

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Aatrox Mùa 8

Tiêu điểm tướng Aatrox

Aatrox là một đấu sĩ cận chiến với khả năng mở màn giao tranh mạnh mẽ và hồi phục ngay khi chiến đấu. Là một vị tướng sử dụng máu để xuất chiêu. Aatrox phụ thuộc lớn vào việc gây sát thương lên đối phương để sống sót. Bộ kỹ năng phối hợp kỹ năng hồi phục và vô hiệu hóa khiến Aatrox thành một lựa chọn lý tưởng khi đi đường đơn hoặc đi rừng.

– Kỹ năng của Aatrox

– Cách chơi Aatrox

– Cách lên đồ Aatrox

Tiêu điểm tướng Aatrox - Quỷ Kiếm Darkin

Kỹ năng của Aatrox

(Pa) Nội tại Bể Máu

Nội tại của Aatrox, Bễ Máu sử dụng số máu hắn bỏ ra để tung chiêu. Thanh hiển thị máu trong bể sẽ tăng tốc độ tấn công cho Aatrox. Nếu dừng giao chiến, lượng máu trong bể sẽ dần dần mất đi. Ngoài ra khi Aatrox bị trúng đòn kết liễu, hắn sẽ trở nên bất khả xâm phạm trong vài giây, trong khi hồi lại lượng máu đang có trong bể máu. Nếu bể máu đang hồi chiêu, Aatrox vẫn tăng tốc độ tấn công nhưng thanh hiển thị sẽ có màu xám để hiển thị rằng Aatrox sẽ không được hồi máu khi chết.

Q – Không Kích Hắc Ám

Đây là kỹ năng mở đầu giao tranh của Aatrox. Khi sử dụng, hắn tung cánh bay lên cao và lao xuống điểm được chỉ định, gây sát thương lan trong vùng ảnh hưởng. Địch thủ vòng trong của biểu tượng chọn mục tiêu sẽ bị hất lên không trung. Một vấn đề cần nhớ là kỹ năng dịch chuyển, sẽ khiến Aatrox dừng chiêu. Nhưng hiệu ứng làm choáng hay trói chân chỉ có tác dụng khi hắn đã hạ cánh.

W – Khát Máu/Nợ Máu

Aatrox có hai nội tại để kích hoạt, cho phép hắn tạo ra hiệu ứng mỗi đòn đánh thứ 3. Một là Nợ Máu, cho phép hắn gây sát thương nhưng phải trả giá bằng chính máu mình.  Hai là khát Máu, cho phép hắn hồi máu thay vì mất máu khi tấn công. Khi Aatrox còn dưới nữa máu, hiệu ứng hồi máu này sẽ được gia tăng đáng kể, khiến Aatrox trở thành một đấu sĩ cứng cáp một cách bất ngờ khi máu không còn nhiều nữa. Đổi qua lại giữa hai nội tại này không làm cản trở hoạt động của Aatrox. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tùy ý chuyển đổi nội tại ngay khi đang vung kiếm.

E – Lưỡi Kiếm Đọa Đày

Lưỡi Kiếm Đọa Đày là kỹ năng gây sát thương chính trong giai đoạn đầu trận. Với

hai lưỡi kiếm khí được phóng về hướng chỉ định. Lưỡi Kiếm Đọa Đày gây sát thương và làm chậm kẻ địch trúng chiêu. Hãy ngắm cẩn thận khi tung chiêu này, vì càng đi xa thì vùng ảnh hưởng càng nhỏ, hai lưỡi kiếm khí sẽ giao nhau.

R – Tuyệt Diệt

Khi sử dụng, Tuyệt Diệt sẽ gây sát thương cho tướng xung quanh và tăng tầm đánh cũng như tốc độ tấn công của Aatrox. Bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn rằng Tuyệt Diệt chỉ đơn thuần gây sát thương và tăng sức mạnh. Nhưng hãy nhớ rằng tốc độ đánh cùng với Khát Máu tăng khả năng trụ vững trong giao tranh của Aatrox.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Aatrox top Mùa 8

Cách chơi Aatrox

Nếu bạn đi đường một mình, Aatrox là một đấu sĩ tay đôi tuyệt vời, có thể ép đối thủ liên tục ép đối thủ giao chiến mà không cần về nhà hồi máu. Trong tình huống này Aatrox dùng Lưỡi Kiếm Đọa Đày với một cú Nợ Máu để giành từ trước, để ép Zed trao đổi chiêu thức trước khi rút lui về và hồi máu lại với Khát Máu. Bộ đôi Nội tại này, cho phép Aatrox linh hoạt chuyển đổi giữa tấn công và hồi phục mà không cần phụ thuộc hoàn toàn vào bình máu. Cả Aatrox và đối thủ đều phải rút lui khi giao chiến nhưng Aatrox thì hồi phục máu nhanh hơn rất nhiều nhờ Nội tại Khát Máu.

Nhờ khả năng hồi máu tự nhiên này Aatrox có khả năng tạo ra sức ép vô cùng lớn lên đối thủ. Buộc họ phải dùng bình máu liên tục hoặc lui về nhà.

Bể Máu và Không Kích Hắc Ám cho phép Aatrox thoát thân từ những tình huống mà những vị tướng khác không thể. Ví dụ như XinZhao bất ngờ tấn công Aatrox ở bụi cỏ, nhưng Aatrox có thể rút lui về trụ sau khi hồi sinh.

Aatrox còn có thể hỗ trợ tướng đi rừng lên săn người bằng Không Kích Hắc Ám và Lưỡi Kiếm Đọa Đày. Trước những đối thủ có khả năng dịch chuyển tức thời, hãy cẩn thận khi dùng Không Kích Hắc Ám. Aatrox có thể né kỹ năng dễ dàng nhờ tốc độ bay chớp nhoáng của Không Kích Hắc Ám.

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi top mùa 8, ngọc bổ trợ cho Aatrox Top. Bảng ngọc Aatrox Top s8 của cao thủ, bảng ngọc Aatrox Top season 8 mới nhất. Bảng bổ trợ Aatrox Top S8 chuẩn nhất, bảng bổ trợ Aatrox Top mùa 8 của Hàn quốc. Bang bo tro Aatrox Top s8, Aatrox Top mua 8.

Aatrox – Quỷ kiếm Darkin là một tướng tương đối khó chơi và hơi phức tạp về cách lên đồ để phát huy sức mạnh. Nên, hắn thường bị các game thủ bỏ qua và ít chọn lựa trong các trận đánh của mình. Cũng bởi, so với các vị tướng khác, Aatrox cái gì cũng có một tý mà chẳng có cái gì mạnh nên hắn thường tỏ ra yếu đuối về tất cả các mảng. Từ solo 1-1, hỗn chiến, đến những skill chạy trốn.

Dù thế nào đi chăng nữa, Aatrox vẫn là một vị tướng đi solo đường khá ổn định. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đổi gió với vị tướng Aatrox ở đường trên. Bạn có thể xem các xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi top mùa 8 bên dưới.

Điểm mạnh nhất của Aatrox chỉ có thể là khả năng hút máu và khả năng hồi sinh bằng nội tại. Tuy nhiên, những điểm mạnh này thường chỉ có tác dụng với quái, còn với người thì dường như vô hại. Aatrox thường được lựa chọn vị trí đi rừng hoặc đi Top vì hắn có skill hồi máu sau mỗi đòn đánh thứ 3. Đặc điểm nữa của vị tướng này là các skill không hao tổn mana mà hao tổn máu. Vậy nên, cách lên đồ của hắn thường theo hướng full máu và hút máu. Càng nhiều máu hắn càng mạnh.

Các đòn đánh gây sát thương lớn giúp hắn hút máu tốt nên bảng bổ trợ Aatrox đi top mùa 8 thiên về sát thương và tốc độ đánh. Với hệ ngọc chính là Chuẩn Xác mang lại điểm cộng full tốc độ đánh và sát thương. Thêm vào đó là hệ ngọc phụ Áp Đảo cũng là tốc độ đánh và cộng dồn sát thương. Như thế có thể nói bảng ngọc bổ trợ này lấy tấn công, áp chế địch là chính. Tấn công cũng là một cách tốt để phòng thủ mà.

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi top mùa 8 chỉ đơn giản thế thôi. Các bạn thử trải nghiệm xem nào. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 dành cho tất cả các tướng Liên Minh nhé.

Cách lên đồ cho Aatrox

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục tiêu điểm tướng Aatrox. Hãy tham khảo tiêu điểm tướng Rakan nhé.

Trang bị khởi đầu:

Với cách lên trang bị này kết hợp với Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Aatrox đi Top mùa 8 là bạn đã có 8% hút máu + 2% hút máu phép ngay từ đầu dễ dàng để bạn trụ đường cũng như có lợi thế khi trao đổi chiêu thức đầu trận.

1

Trang bị giữa trận:

Lên sớm Cung gỗ để tăng tốc độ đánh cộng thêm dễ dàng kích hoạt nội tại từ W hơn. Sau đó chuyển hướng lên Rìu Tiamat để đẩy đường rồi dần dần hoàn thiện Gươm của vị vua vô danh sớm để tăng thêm sát thương %máu gây ra từ đòn đánh thường.

atrox

Trang bị cuối trận:

Lúc Aatrox Full đồ là lúc khả năng tay đôi của hắn cực kì kinh khủng với những trang bị máu và hút máu, tuy nhiên hắn không cứng cáp lắm đâu nhé cẩn thận không Aatrox sẽ chết ngay 2 mạng( cả nội tại) khi bị dính hiệu ứng khống chế từ team địch trong một Combat ngắn ngủi.

atox2

Trang bị tình huống:

Nếu muốn sống lâu hơn trong Combat thì hãy cân nhắc lên những trang bị thủ dưới đây. Chắc bạn cũng biết với Giáp Thiên Thần thì Aatrox có đến 3 mạng.

atrox3

Chúc các bạn thành công với Aatrox trên Chiến trường công lí.

Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Aatrox đi rừng Mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng mùa 8, bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng mùa 8, bảng ngọc Aatrox đi rừng s8 của cao thủ, bảng ngọc Aatrox đi rừng season 8 mới nhất, bảng bổ trợ Aatrox đi rừng S8 chuẩn nhất, bảng bổ trợ Aatrox đi rừng mùa 8 của Hàn quốc, bang bo tro Aatrox rung s8, Aatrox Top mùa 8.

Bất kỳ tướng nào khi đi rừng đều phải đặt ra cho mình mục tiêu là dọn quái thật nhanh để mau lên cấp, gank thật nhiều để đồng đội đi lên. Aatrox cũng không ngoại lệ. Vì vậy, Aatrox cần lên ngọc tăng tốc độ đánh, tăng sát thương, giảm hồi chiêu.

Hệ ngọc chính Áp Đảo phù hợp với những tướng đi rừng, trong đó có Aatrox. Hệ ngọc này giúp cho Aatrox dồn sát thương tốt hơn, cộng dồn sát thương từ điểm hạ gục quái. Với ngọc Thợ Săn Tham Lam thì Aatrox đi rừng mạnh mẽ hơn, khi mỗi sát thương Aatrox gây ra sẽ nhận lại máu.

Hệ ngọc phụ thích hợp cho Aatrox là Chuẩn Xác. Trang bị hệ ngọc này giúp Aatrox tăng thêm sát thương, phục hồi máu và tăng tốc độ đánh. Chức năng của từng ngọc được biểu thị ở hình bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng mùa 8

Như vậy là các bạn đã được giới thiệu về bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng mùa 8. Bạn có thể tạo cho mình bảng ngọc bổ trợ khác theo lối đánh của của riêng mình. Nhưng trước tiên hãy thử nghiệm bảng ngọc bổ trợ cho Aatrox đi rừng này nhé. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 cho tất cả các tướng khác tại website.

Cách lên đồ cho Aatrox đi rừng mùa 8

“Cách lên đồ cho Aatrox đi rừng mùa 8, cách lên đồ cho Aatrox jungle season 8, cách lên đồ Aatrox rừng của cao thủ, cách lên đồ Aatrox rừng chuẩn nhất”

Aatrox là một vị tướng ít khi thấy xuất hiện trên đấu trường công lý, tuy nhiên để đối gió thì việc mang Aatrox vào vị trí đi rừng cũng là một trải nghiệm lúc rảnh rỗi. Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn xây dựng bảng ngọc bổ trợ Aatrox đi rừng mùa 8. Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn xây dựng một bộ trang bị hùng mạnh cho Aatrox đi rừng nhé.

 

Trang bị khởi đầu

2

Trang bị thiết yếu đầu trận

Trang bị phù phép huyết đạo + tiamat sẽ giúp cho Aatrox dọn rừng rất nhanh cũng như có một lượng sát thương lớn ở những pha gank đầu trận

2

Trang bị hoàn thiện cuối trận

Bộ trang bị này tập chung cho khả năng bắt lẻ cũng như đẩy lẻ

3

Bộ trang bị thích hợp cho một Aatrox combat, lượng chống chịu khá tốt và sát thương tương đối ổn sẽ giúp cho Aatrox có thể làm được nhiều thứ trong combat

4

Nhìn chung thì đây chỉ là các hướng lên trang bị thường thấy, các bạn có thể tự mình lên các trang bị khác phù hợp với lối chơi và kĩ năng của mình. Chúc các bạn thành công trong mùa giải mới, đừng quên để lại ý kiến comment phía cuối bài viết để cùng nhau xây dựng một Aatrox hùng mạnh ở vị trí đi rừng nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ: