Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi Zed đường dưới mùa 8, cách chơi Zed top, Cách lên đồ Zed SP, bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Zed đi top mùa 8 mới nhất.

Phân tích chuyên sâu bảng bổ trợ Zed giúp các bạn biết cách tăng bảng bổ trợ vị tướng này. Và như bài hướng dẫn cách khắc chế Zed trước thì đây là vị tướng được rất nhiều game thủ ưa thích chính. Đặc biệt khi Khăn Giải Thuật không còn hóa giải được chiêu cuối của Zed thì lượng game thủ ưa thích Zed lại tăng cao. Vì thế cách chơi Zed là điều rất nhiều game thủ quan tâm.

Có nhiều game thủ đã biết cách chơi Zed nhưng cũng còn game thủ mới chưa biết chơi vị tướng này. Làm sao tăng điểm bảng bổ trợ Zed chuẩn xác nhất, chúng ta sẽ cùng đi phân tích ngay bây giờ. Bài viết dựa trên kinh nghiệm của một game thủ đang đạt rank cao thủ tại máy chủ liên minh huyền thoại Việt Nam.

Cách chơi Zed

Cách chơi Zed đầu trận

Giai đoạn đầu trận Zed lên tập chung vào khả năng ăn lính. Nếu có thể hãy vừa ăn lính vừa cấu máu đối phương bằng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q)

Sử dụng Phân Thân Bóng Tối (W) rồi dùng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) + Đường Kiếm Bóng Tối (E) để đối phương bất ngờ và không kịp né.

Giai đoạn giữa và cuối game

Giai đoạn này combo của Zed khá đa dạng với chiêu cuối của mình. Các bạn hãy học cách combo của Zed qua những video của Faker hay hình dưới nhé. Khi đã thành thục được những combo này các bạn có thể tự tin chơi Zed rồi đấy.

Về cuối game thì các bạn hãy tập chung bắt lẻ những mục tiêu quan trọng của đối phương. Nhiệm vụ của Zed là tiêu diệt càng nhiều kẻ địch trong combat càng tốt. Ngoài ra nếu có thể việc đi đẩy lẻ sẽ đem lại những lợi thế nhất định cho team bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Cách khắc chế Zed 

Cách lên đồ Zed

cach len do zed

Cách lên đồ Zed giúp vị tướng này có thể gây sát thương tối đa. Zed có thể dễ dàng hạ sát các mục tiêu quan trọng của đội hình địch. Ngoài ra Zed cũng tránh bị pháp sư đối phương gây sốc dame.

Thêm khả năng gây sát thương đối với những mục tiêu có lượng giáp cao. Ngoài ra Zed còn có thêm khả năng loại bỏ hiệu ứng khống chế rất tốt cho một sát thủ như Zed.

Cách tăng kỹ năng Zed

Cách tăng kỹ năng Zed ta sẽ tăng như bảng trên. Kỹ năng Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) -> Đường Kiếm Bóng Tối -> Phân Thân Bóng Tối. Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) lấy đúng cấp.

Đấu Trường Công Lý chưa bao giờ vắng bóng Zed – Chúa Tể Bóng Đêm. Zed là một sát thủ máu lạnh đơn độc ở đường giữa nhưng lại mang đến nỗi kinh hoàng cho những tướng máu mỏng. Nơi đâu có bóng Zed là nơi đó có nỗi ám ảnh mang tên Chúa Tể Bóng Đêm. Có lẽ mình hơi tâng bốc Zed, nhưng thật sự thì Ultimate của Zed cực kỳ lợi hại. Cho đến cả kiếm sĩ gió như Yasuo cũng phải thận trọng.

CKTG 2017 vừa mới qua cách đây chưa bao lâu, chúng ta chưa được thấy những pha combo ngoạn mục của Faker tại giải đấu. Lý do đơn giản là lúc nào Zed cũng bị cấm chọn. Tại sao lại như vậy nhỉ? Do những bản cập nhật mới đây, Zed được ưu ái cho tốc độ đánh và thêm 0,5 giây tồn tại của Phân Thân Bóng Tối, khiến hắn ta mạnh mẽ vô cùng.

Trong mùa giải 8 sắp tới, liệu Zed có chen chân được vào Đấu Trường Công Lý hay không ai đoán trước được. Nhưng với sức mạnh ghê gớm như thế thì việc chọn Zed để leo rank là điều mà các cao thủ ưa thích.

Muốn tận dụng hết khả năng của Chúa Tể Bóng Đêm ta cần phải xây dựng bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8. Vì bảng ngọc cũ đã lỗi thời rồi, với bản cập nhật mới này, mọi thứ đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8

Nếu như Ý Chỉ Thần Sấm là ngọc chuẩn cho Zed mùa 7 thì ở mùa 8 này, Sốc Điện lại mang sắc màu mới cho Chúa Tể Bóng Tối.

Áp dụng bảng ngọc bổ trợ Áp Đảo để tăng sát thương lên kẻ địch giúp cho Ultimate của Zed trở nên dũng mãnh và đáng sợ hơn. Những kẻ thấp máu nên đứng xa Zed nhé.

>>>Bảng ngọc bổ trợ Yasuo chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mùa 8 bên dưới này được xây dựng dựa trên những phân tích chi tiết về Zed. Zed là một tướng thiên về sát thương, máu tương đối, do đó cần lên bảng ngọc tăng sát thương, phục hồi máu khi hạ gục tướng địch. Thứ 2 nữa là Zed có kỹ năng E lướt rất tốt cho phép tránh được khống chế nên không cần lên giáp hay kháng phép. Lấy công làm thủ là hợp lý. Thứ 3 nữa, Zed di chuyển khá linh hoạt nên tăng thêm tốc độ di chuyển để tối đa sức mạnh của kỹ năng.

Từ những phân tích như trên, chúng tôi đã đưa ra bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8 bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ chuẩn cho Zed mid mùa 8

Chúng tôi có những phân tích trên, chúng tôi có lý lẽ của chúng tôi. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn có cách riêng của bạn, nên hãy tự xây dựng lên một bảng ngọc bổ trợ cho zed mùa 8 mang phong cách riêng của mình. Nếu có bảng ngọc tối ưu hơn, xin hãy vui lòng comment góp ý bên dưới. Để chúng tôi hoàn thiện cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Zed mid mùa 8. Hãy cùng nhau xây dựng cộng đồng game liên minh lành mạnh bạn nhé.

Chúc các bạn có thể thành công với cách chơi Zed, tăng bảng bổ trợ và bảng ngọc Zed này. Nếu có gì góp ý hay có cách tăng điểm tốt hơn, hãy để lại bình luận nhé. Chúc các bạn có thể chơi Zed tốt và leo rank tốt trong mùa giải này.

Chia sẻ: