Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Zac mùa 8 mới nhất.

0

Cách chơi Zac đường dưới mùa 8, cách chơi Zac top, Cách lên đồ Zac SP, bảng ngọc bổ trợ Zac mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Zac đi top mùa 8 mới nhất.

Cách chơi Zac

Giai đoạn đầu trận

–Nếu ta ở team 1 khởi đầu ở bùa Đỏ. Khởi đầu bằng bùa xanh nếu ta ở team 2.

– Nếu bạn ở team 1, mid và sp của bạn là những vị tướng có kĩ năng diện rộng như Syndra, Karma, Zilean thì ta có thể nhờ họ giúp ta ăn bãi chim. Tương tự như ở team 1, Team 2 là top và mid.

– Nếu ta ở team 1 thì thứ tự ăn rừng là: Bùa đỏ đến Bãi chim đến Sói đến Bùa Xanh đến Cóc.

Còn nếu ta ở Team 2  thì bắt đầu ăn rừng bằng Bùa Xanh đến Sói đến Chim đến bùa Đỏ.

– Mỗi khi ta sử dụng một kĩ năng trúng kẻ địch, ta sẽ thấy có một dịch thể văng ra. Hãy nhặt nhặt ngay dịch thể đó để hồi máu. Nó còn giúp ta giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng Chất Bất Ổn (W).

– Hãy nâng tối đa kĩ năng Súng Cao Su (E) đầu tiên sẽ đi gank tốt hơn. Ta có thể gank từ những nơi khuất tầm như các góc tường, bụi cỏ nhằm gây bất ngờ cho đối phương rất hiệu quả.

– Zac khi đi gank có chuỗi Combo là: Súng Cao Su (E) đến Bàn Tay Co Giãn (Q) 1 tướng địch kết hợp  đánh thường vô tướng địch còn lại đến Chất Bất Ổn (W).

– Kiểm soát Sứ Giả Khe Nứt, Rồng, vì đây là hai mục tiêu lớn rất quan trọng ở đầu trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

– Ở giai đoạn này ta phải làm sao hoàn thành ít nhất 3 món trang bị phù hợp cho Zac.

– Kĩ năng Nảy Nảy Nảy không nên sử dụng! khi ta chưa làm chậm, hay làm choáng được kẻ địch. Tốt nhất hãy sử dụng Súng Cao Su (E) để làm choáng tướng địch trước, rồi mới kích hoạt Nảy Nảy Nảy!, Chú ý ta phải niệm ít nhất là 1 giây rồi sau đó chọn một địa điểm rơi thích hợp để bắt kẻ địch đi theo cùng.

– Trang bị và luôn luôn lúc nào cũng phải đem theo 1 con mắt tím bên người. Khi kẻ địch đang tập trung một chổ, hoặc team của ta đang tập trung phá  trụ. Hãy khóa tầm nhìn của kẻ địch bằng cách chọn một góc khuất tầm nhìn và cắm con mắt tím tại vị trí bạn đang đứng. Mới bắt đầu lao ra và gây bất ngờ cho chúng bằng kĩ năng Súng Cao Su (E).

– Ta nên biết một điều là Súng Cao Su (E) có thể ngắt được. Vì thế hãy tính toán thật chuẩn xác trước khi lao vào đội hình đối phương vì đồng đội bạn có thể sẽ không theo và tiếp ứng kịp .

Giai đoạn cuối trận

– Cố gắng hoàn thành ít nhất 5 món trang bị ở giai đoạn này.

– Cắm mắt kiểm soát khu vực Baron, Đừng bao giờ đi xuống đường Dưới khi ta không kiểm soát được tầm nhìn ở khu vực Baron.

– Nếu ta là người mở giao tranh, che chắn, tiên phong cho cả đội. Vì thế hãy luôn nhanh chân đi trước để gây áp lực cho kẻ địch.

– Nếu có thể dùng Súng Cao Su (E) trước mặt kẻ địch để gây áp lực cho chúng khi team bạn đang tập trung phá trụ thì càng tốt nhé.

Cách lên đồ cho Xin Zhao

Cách lên đồ cho Zac

Trang bị khởi đầu

Bùa thợ săn: (Giá 350)

+150% tốc độ hồi năng lượng khi đang trong khu vực Rừng.

Nội tại duy nhất: Gây sát thương mạnh lên quái rừng và hồi ngay 20 Máu trong 5 giây. Tăng thêm +15 kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng lớn. Bùa Thợ săn giúp Zac tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

Thuốc tái sử dụng: (Giá 150)

Giới hạn cho một loại bình máu.

Kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ có được để hồi ngay 125 máu trong 12 giây. Có thể chứa được hai điểm tích trữ và hồi đầy máu khi ghé cửa hàng.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Phụ kiện này giúp cho Zac có được tầm nhìn a trong giai đoạn đầu trận phòng tránh được bị rừng của địch gank và có thể hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Tàn tích của bami (Giá 1100; giá ghép 700) +300 Máu. Nội tại duy nhất – Hiến Tế: Gây 5 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh tranh. Gây thêm 50% sát thương lên lính và quái.

Dao săn bắt (giá 1.050 giá ghép 350)

+10% hút máu lên quái

+150% hồi năng lượng khi đang ở trong khu vực rừng.

Nội tại Duy Nhất   nanh/ vuốt: Những đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm 20 sát thương lên quái, đánh cắp 30 máu trong 5 giây. Nếu hạ gục một con quái to sẽ nhận được 30 kinh nghiệm.

kích hoạt duy nhất: cắm mắt nhỏ số 1 điểm sạc, cắm mắt xanh trong 150 giây sạc hai điểm nếu về cửa hàng.

Mắt kiểm soát (giá 75

Zac chỉ được mang tối đa 3 mắt trong hành trang đi rừng của mình. đặt mắt soi sáng vùng xung quanh sẽ làm vô hiệu hóa và  Lộ Diện mắt và bẫy gần đó. đơn vị ngụy trang cũng bị lộ diện, giới hạn một mắt kiểm soát trên bản đồ với mỗi người chơi.

Trang bị trấn phái

Giáp Tâm Linh (Giá 2800; Giá ghép 900)

+55 Kháng phép

+450 Máu

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

+150% Tốc độ hồi sức

Nội tại duy nhất; Tăng lên tất cả các hiệu ứng hồi máu và Zac nhận vào thêm 30%. Chơi với những tướng pháp sư có kỹ năng cùi để lấy le cho chúng biết bạn là ai. Kết hợp với giáp Máu Warmong để Zac hồi máu như đổ nước.

Dao săn bắt (giá 1.050 giá ghép 350)

+10% hút máu lên quái

+150% hồi năng lượng khi đang ở trong khu vực rừng.

Nội tại Duy Nhất   nanh/ vuốt: Những đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm 20 sát thương lên quái, đánh cắp 30 máu trong 5 giây. Nếu hạ gục một con quái to sẽ nhận được 30 kinh nghiệm.

kích hoạt duy nhất: cắm mắt nhỏ số 1 điểm sạc, cắm mắt xanh trong 150 giây sạc hai điểm nếu về cửa hàng.

Khiên băng Randuin (Giá 2900; giá ghép 900)

+400 máu

+ 60 Giáp

 -20% sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi.

 Nội tại Duy Nhất- phép lạnh: khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 15%.

 kích hoạt duy nhất: làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch xung quanh xuống 55% trong 2 giây. 60 giây hồi chiều.

Trang bị phù hợp cho Zac

Mũ thích nghi: dùng khi đối thủ có sức mạnh cách đánh đặc biệt là các pháp sư để giảm lượng sát thương của một kỹ năng trong 4 giây và tăng các chỉ số kháng phép, máu, giảm thời gian hồi chiêu hay tăng khả năng hồi phục.

Lời thề hiệp sĩ (Giá 2400; giá ghép 800)

+400 máu

+100% cơ bản

+20 Giáp

Kích hoạt duy nhất: Chỉ định một tướng đồng minh làm đối tác, 90 giây hồi chiêu. Nếu được ở gần, cộng 15% tốc độ chạy đi về phía họ và cộng thêm 40 Giáp.

hồi máu bằng 12% sát thương đối tác gây lên tướng, chuyển hướng 12% sát thương đối tác gánh chịu sang tướng bạn như sát thương chuẩn (hồi máu ở chuyển hướng sát thương giảm 50% Nếu bạn là tướng tầm xa,  tướng chỉ có thể có một kết nối).

Thú tượng Thạch Giáp:  đây cũng là một trong những trang bị khóa quan trọng đối với những đối thủ bộ điều sức mạnh Phép Thuật và sát thương vật lý trong khi bạn cảm thấy độ chống chịu của mình chưa đủ

-20% sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi.

Nội tại duy nhất-Thép lạnh: Khi ta bị đánh sẽ làm chậm đi tốc đọ đánh của địch 15%

Kích hoạt duy nhất: Làm chậm tốc đọ di chuyển của địch xung quanh xuống 55% trong 2 giây, 60 giây thời gian hồi.

Trang bị giày cho Zac

Giày Khai Sáng Ionia (giá 800; giá ghép 500)

 Nội tại Duy Nhất:

 +10% giảm thời gian hồi chiêu

+45 tốc độ di chuyển

Giảm thời gian hồi của phép bổ trợ 10%

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle biến đổi: Yêu cầu cấp 9 để nâng cấp.  thay thế phụ kiện máy quét. Tăng bán kính quét. Hiệu ứng quét sẽ đi thêm bạn trong 10 giây.

Dược phẩm cứng cáp (giá 500)

Yêu cầu cấp 9 để trang bị.

Nhấp để dùng:  Nhận được +300 máu, 25% kháng hiệu ứng, tăng kích cở tướng và cho hiệu ứng tập kết trong 3 phút

Tập kết: Giúp tăng tốc độ di chuyển của các tướng đồng minh lên 15%.Nhưng chỉ có thể sở hữu một hiệu ứng Dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Trang bị hoàn chỉnh

Dao săn bắt

Giáp tâm linh

Giáp máu Warmog

Khiên băng Randuin

Giày ninja

Dây chuyền Ironsolari

Cách lên đồ cho Yasuo mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Zed mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac mùa 8 chuẩn nhất

Nhánh ngọc chính

Kiên định: Chống chịu và khống chế

Hộ vệ: Có thể hộ vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh ta và đồng minh của ta dùng kỹ năng lên 2,5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu ta hoặc đồng  minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn và tăng tốc trong 1.5 giây. Hồi chiêu 70-40 giây ở cấp độ 1-18. Lá chắn 70-150 ở cấp độ 1-18. +25% SMPT, +12% máu cộng thêm. Tăng tốc +20% tốc độ di chuyển

Bền bỉ: Sau khi dùng một phép bổ trợ, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm trong 10 giây. Ngoài ra, nhận thêm 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm với mỗi phép bổ trợ đang hồi lại.

Kiểm soát điều kiện:  Cứ sau 10 phút nhận thêm + 8 Giáp và cộng 8 kháng phép đồng thời tăng 5% Giáp và kháng phép.

Lan tràn: Ta sở hữu ngọc này sẽ nhận thêm vĩnh viễn 0.2 máu tối đa với mỗi 8 quái hoặc lính đối phương chết gần ta.

Nhánh ngọc phụ

Bước chân màu nhiệm: Bạn nhận được một giày không thường miễn phí ở phút 10,  nhưng không thể mua về trước đó. mỗi lần tham gia hạ gục Tướng Địch sẽ nhận được về sớm hơn 30 giây.

Giày Không thường cho bạn thêm 10% tốc độ di chuyển nâng cấp tốn ít hơn 50 vàng.

Thấu thị vũ trụ:

+ 5% giảm hồi chiêu

+ 5% giảm hồi chiêu tối đa

+ 5% giảm hồi chiêu phép bổ trợ

+ 5% giảm hồi chiêu trang bị.

Đây là toàn bộ thông tin chính xác về tướng Zac, có đầy đủ cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Zac mùa 8 chuẩn nhất và mới nhất. Chúc các bạn chơi tốt vị tướng LMHT Zac nhé.

Chia sẻ: