Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Xin zhao mùa 8 mới nhất.

0

Cách chơi Xin zhao đường dưới mùa 8, cách chơi Xin zhao top, Cách lên đồ Xin zhao SP, bảng ngọc bổ trợ Xin zhao mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Xin zhao đi top mùa 8 mới nhất.

Cách chơi Xin Zhao

Giai đoạn đầu trận

– Đầu trận cần gia tăng thêm tốc độ dọn quái rừng bằng cách nâng Phong Lôi Thương (W) ở cấp độ 1. Sau đó cần farm đủ ba bãi quái để có thể đạt cấp độ 3 mới có thể đi gank.

– Với Thu Thập Hắc Ám ở những điểm đầu sau khi hạ gục quái lớn thì ta sẽ có 20 giây để tận dụng gây sát thương lên đối phương. Vì thế hãy tận dụng cơ hội này nhanh nhất có thể. Khi có đủ 150 điểm thu thập được thì con số này sẽ tăng lên 200 giây, một con số không nhỏ.

– Dùng Cảnh Giới xuất hiện kiểm soát tầm nhìn. Vì vậy ta nên đi vô bụi để Poro

– Hướng ăn rừng của  Xin Zhao là:

+ Đỏ đến Sói đến Xanh đến cua kì cục và gank ( nếu ta ở đội 1)

+  Xanh đến Sói đến Đỏ đến cua kì cục và gank ( nếu ta ở đội 2)

– Combo của Xin Zhao khi đi gank đầu tiên là kỹ năng Can Trường (E) để tiếp cận, tiếp theo kích hoạt luôn NgọcTác Động Bất Chợt để gia tăng sát lực, sau đó dùng xuyên kháng phép kết hợp Phong Lôi Thương (W) và Liên Hoàn Tam Kích (Q).

– Dùng Can Trường (E) đầu tiên cho chuỗi combo vì đây là kỹ năng duy nhất để tiếp cận mục tiêu của Xin Zhao. Cho nên nhiều khi trong một vài trường hợp ta sẽ khó có thể kết liễu đối phương do không còn khả năng để áp sát đối phương nữa.

– Mẹo mình thường áp dụng cho các trận chiến là nếu có thể hãy chọn một góc thật tốt, thật ổn để có thể lao ra áp sát đối phương mà không cần đến Can Trường (E), sau khi tiếp cận mục tiêu nếu chúng dùng tốc biến hay dùng các kỹ năng đào thoát thì ta  mới Can Trường (E) để đuổi theo sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều.

– Nếu ta đối đầu với những tướng có lượng sát thương lớn thì việc trước tiên khi bắt đầu giao chiến là sử dụng Đao Đụng Độ lên đối thủ để ngăn chặn  lượng sát thương mà hắn ta có thể gây ra lên cho ta.

Giai đoạn giữa trận

– Giai đoạn này là khoảng thời gian Xin Zhao mạnh nhất, vì vậy hãy cố gắng hoàn thành trang bị trấn phái càng sớm càng tốt.

– Trong giai đoạn giữa trận này thì ta nên đi tìm diệt những mục tiêu đánh lẻ để hạ gục nhằm đem lại lợi thế cho đồng đội và bản thân. Với những kĩ năng Xin Zhao thì việc tay đôi một chọi một thì  khó thể thua ai. Cho nên nếu có thêm đồng đội thì  dễ ăn hơn rất nhiều. ( Chú ý đừng bắt lẻ với ai xanh hơn bạn nhé).

–Khả năng ăn mục tiêu 1 mình của Xin Zhao khá tốt, vì vậy hãy cố gắng kiểm soát các điểm mục tiêu lớn như Sứ giả, Rồng, để có thể lấy lợi thế cho đội trước sẽ tốt hơn.

– Bạn nên biết chiêu cuối của Xin Zhao giúp ta có thể solo một đấu một rất tốt. Khi sử dụng lên một mục tiêu thì những kẻ địch khác sẽ không thể gây sát thương đến ta được. kỹ năng này rất phù hợp để ám sát các mục tiêu quan trọng của đối phương trong giao tranh.

 Chú ý cắm mắt kiểm soát ở các vị trí trọng yếu là điều luôn cần làm, để ta có thể nắm được phần nào hướng di chuyển của đối phương. Đừng quá chú trọng vào việc farm rừng bởi vì đây là thời điểm mạnh nhất của Xin Zhao. Vì vậy hãy liên tục gây áp lực lên các đường để tạo lợi thế cho đội ta.

– Poro Cảnh Giới  phải tận dụng thật tốt để kiểm soát tầm nhìn cho bản thân và đồng đội.

– Cac bạn nên nhớ rằng Thu Thập Hắc Ám sẽ giúp ta có thêm lượng sát thương cực lớn ở những đòn đánh đầu tiên lên tướng địc. Hãy tận dụng nhanh nhất lợi thế này để áp dụng vào trận đánh nếu có thể nhé.

Giai đoạn cuối trận

– Giai đoạn cuối trận thì sức mạnh của Xin Zhao giảm đi vì ở giữa trận chiến quá trâu bò rồi. Tuy nhiên ta vẫn có thể tạo ảnh hưởng trong giao tranh tốt bằng Bán Nguyệt Thương (R). Sau đó sử dụng kỹ năng này lên Pháp Sư hoặc Xạ Thủ team địch để thu hút kẻ địch, để cho đồng đồi của ta thoải mái gây sát thương trong giao tranh. Có nghĩa là ta đánh nghi binh để đồng đội ta công thành nhổ trại đấy.

Thu Thập Hắc Ám ở giai đoạn này của ta phải có trên 150 điểm. Để thời gian giữ sát thương sẽ lên tới 200 giây. Cho nên ta có thể thoải mái mà tìm tình huống quan trọng sử dụng chiêu này. Nên nhớ một điều rằng ta phải ăn quái to, xe, rừng để kích hoạt Thu Thập Hắc Ám nhé. Hay ta có kích hoạt bằng cách kiếm điểm hạ gục.

– Ta cần xác định được đối tượng chủ lực mà ta sẽ nhắm tới để ép góc chúng, để loại ra khỏi vòng chiến. Ta nên biến mất trước giao tranh để đối thủ không biết tầm nhìn của ta là ở đâu, hướng nào, để  rồi lao vào gây bất ngờ, đặc biệt là ở những pha bọc hậu sẽ làm chúng bát ngờ không trở tay kịp.

– Quan trọng nhất là khi ta đã ”đâm sâu” vào giao tranh bằng kỹ năng Can Trường (E) thì ta rất khó để có thể rút ra. Vì thế hãy cố gắng chiến đến cùng, đừng có sợ chết mà không quyết đoán để mất cơ hội sống xót. khi chơi  Xin Zhao Là phải liều mạng, đó là chất ”nam tính” mà một tể tướng demacia mang lại cho ta. Nên nhớ rằng sau khi sử dụng Can Trường (E) thì ta đồng thời kích hoạt luôn cả Tác Động Bất Chợt  nhé.

Hướng dẫn cách chơi WarWick mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi Xayah mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Xin Zhao

Trang bị khởi đầu

Rựa Thợ Săn (Giá 350)

+8% hút máu đối với quái rừng

Nội tại duy nhất – Vuốt : Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với quái rừng, tiêu diệt quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm. giới hạn 1 trang bị đi rừng.

Thuốc tái sử dụng: (Giá 150)

Giới hạn cho một loại bình máu.

Kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ có được để hồi ngay 125 máu trong 12 giây. Có thể chứa được hai điểm tích trữ và hồi đầy máu khi ghé cửa hàng.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Phụ kiện này giúp cho Xin Zhao có được tầm nhìn a trong giai đoạn đầu trận phòng tránh được bị rừng của địch gank và có thể hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

trang bị ở những lần về đầu tiên

Đao đụng độ-Thần vọng (Giá 2626; Giá ghép 340)

+ 60% Sức Mạnh Phép thuật

10% tốc độ di chuyển

nội tại- trừng phạt thách thức:  chúng ta có thể sử dụng lên Tướng Địch, khiến mục tiêu đánh dấu trong 4 giây, trong suốt thời gian hiệu lực đối phương sẽ bị lộ diện và nhận thêm sát thương khi trúng phải các đòn đánh của Xin Zhao đồng thời có thể tránh được 20% sát thương

Nội tại Duy Nhất:   nanh vuốt: giúp cho các đòn đánh thường của Xin Zhao gây thêm 20 sát thương lên quái.  tấn công một quái rừng sẽ đánh cắp 3o máu trong 5 giây, tiêu diệt quái tôi nhận thêm 30 kinh nghiệm

nội tại Duy Nhất- vọng âm:  những điểm tích trữ khi di chuyển hoặc dùng kỹ thuật, ở 100 điểm tích trữ, kỹ năng dùng một điểm tích trữ để gây 80 sát thương cộng thêm cho tối đa 4 mục tiêu.  gây 250% sát thương cho quái to và sẽ hồi lại 25% năng lượng tổn thất. Đây là trang bị chủ đạo thiên về đánh sát thương khi đi rừng.

Giày thường (giá 300)  Giới hạn còn một. Nâng cao khả năng hồi phục và tăng thêm một lượng lớn vàng .

Nội tại  duy nhất – Tăng tốc độ chạy: +25 tốc độ di chuyển. Giúp cho Xin Zhao cơ động hơn, tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn đảo Gank đường giữa, hỗ trợ rừng tốt hơn.

Mắt kiểm soát (Giá 75) trang bị này chỉ được mang tối đa 3 mắt trong hành trang của mỗi tướng.

Nhấp để dùng: đặt một mắt soi sáng vùng xung quanh để vô hiệu hóa và làm Lộ Diện mắt và bẫy gần đó, mắt kiểm soát không làm vô hiệu hóa các mắt kiểm soát khác và tướng địch cũng sẽ bị lộ diện.

Giới hạn 1 mắt kiểm soát trên bản đồ của mỗi người chơi

Mắt kiểm soát nên dùng mở đầu trận nếu như bạn dư tiền để giúp bạn kiểm soát tầm nhìn cho bạn và người đi rừng của bạn nếu cắm mắt ở một vị trí tốt thì đối phương không phát hiện ra,  tác dụng của mắt kiểm soát sẽ lớn hơn 75 vàng rất nhiều.

Trang bị trấn phái

Đao đụng độ – Huyết Đao (giá 2625; giá ghép 625)

 + 50% tốc độ đánh

 +10% hút máu đối với với quái rừng

+ 180% hồi năng lượng khi ở trong rừng

 nội tại – trừng phạt thách thức: Có thể sử dụng lên Tướng Địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây, trong suốt thời gian hiệu lực Tướng Địch sẽ bị lộ diện chịu thêm sát thương chuẩn trúng phải các đòn đánh của ta, đồng thời giúp ta tránh được 20% sát thương.

 Nội tại Duy Nhất:  Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 4% máu tối đa của mục tiêu. tối đa 75 lên lính và quái khi trúng đích.

Tam hợp kiếm (Giá 3733; giá ghép 333)

+25% Sát thương vật lý

+40% Tốc độ đánh

+20% Giảm thời gian hồi chiêu

+5% Tốc độ di chuyển

+250 Máu

+250 Năng lượng

Nội tại duy nhất – Cuồng Nộ: Làm cho các đòn đánh thường tăng lên thêm 20 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây khi trúng mục tiêu. Hạ gục các lính hay quái rừng, tướng địch tăng thêm cho ta 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Nội Tại Duy Nhất – Kiếm Phép: Nội Tại Duy nhất – Kiếm Phép:  Sau khi ta sử dụng một kỹ năng hay một đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% sát thương vật lý cơ bản của ta. Có 2 giây để hồi chiêu.

Trang bị giày cho Xin Zhao

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Giày cơ động (Giá 800; Giá ghép 500):

Nội tại duy nhất-Tăng tốc + 25 tốc độ di chuyển tăng lên thành 105 tốc độ di chuyển sau khi kết thúc trận thái giao tranh trong 5 giây.

Trang bị phù hợp cho Xin Zhao

Gươm của vua vô danh (giá 3400; giá ghép 750)

 + 25 sát thương vật lý

 + 40% tốc độ đánh

  +10% hút máu

Nội tại Duy Nhất: các đòn đánh trúng đích của ta gây 6% số máu hiện tại của Tướng Địch thành sát thương vật lý cộng thêm tối đa 60  lên quái.

Kích hoạt duy nhất: gây 10% số máu tối đa của Tướng Địch, tối thiểu 100 thành sát thương vật lý,  đồng thời hồi máu cho ta bằng với số máu đó, và đánh cắp 25 tốc độ di chuyển của tướng địch trong 3 giây.  Có 90 giây để hồi chiêu.

Giáp thiên thần (Giá 2900; Giá ghép 1280)

+40 sức mạnh công kích

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: Hồi sinh lại tướng đã chết. Khôi phục được 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây bất động.

Rìu đen (giá 3.500; giá ghép 1150)

+300 máu

+55 sát thương

+20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất: gây sát thương vật lý lên tướng địch kiếm địch phải chịu trạng thái phân cách, giảm giá 4% trong 6 giây cộng dồn 6 lần lên 24%

cuồng bạo: gây sát thương hội chợ hạ gục Tướng Địch khi phân cách, hạ gục bất kỳ những đơn vị nào sẽ giúp tăng thêm 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây sẽ giảm được một nửa Đối với cấp tướng đánh xa.

công dụng của rìu đen mang lại cho ra Xin Zhao là tăng máu, tăng sát thương vật lý,  trong thời gian hồi chiêu tăng khả năng gây sát thương và kết hợp đủ lượng chuyên giáp từ.

Móng vuốt Sterak (Giá 2700; giá ghép 1100)

+400 Máu

+30% sát thương vật lý cơ bản

Nội tại Duy Nhất: Nếu nhận từ 400 đến 1860 dựa vào cấp trong vòng 5 giây nhận hiệu ứng cơn thịnh nộ của Sterak trong 8 giây. 45 giây hồi chiêu

Cơn thịnh nộ của Sterak: trở nên cao to khỏe mạnh, tăng kích cỡ, cộng 40% sát thương cơ bản và nhận một lớp giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng với 75% số máu cộng thêm của bạn.

Chùy Gai Malmoritus (Giá 3250; Giá ghép 850)

+ 55 sát thương vật lý

 + 50 kháng phép

 +10% giảm thời gian hồi chiêu

 Nội tại Duy Nhất- bảo hiểm ma pháp: Nếu bạn Nhận phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% máu tối đa, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi  kháng phép sát thương trong 5 giây. khi bảo hiểm ma pháp kích hoạt, nhận thêm 20% sức mạnh công kích bên cạnh cộng 10% hút máu và hút máu phép đến khi ra khỏi giao tranh.

Khiên băng Randuin (Giá 2900; giá ghép 900)

+400 máu

+ 60 Giáp

 -20% sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi.

 Nội tại Duy Nhất- phép lạnh: khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 15%.

 kích hoạt duy nhất: làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch xung quanh xuống 55% trong 2 giây. 60 giây hồi chiều.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle biến đổi: Yêu cầu cấp 9 để nâng cấp.  thay thế phụ kiện máy quét. Tăng bán kính quét. Hiệu ứng quét sẽ đi thêm bạn trong 10 giây.

Dược phẩm phẫn nộ (Giá 900) Cấp 9 mới được mua

Nhấp để dùng: Giúp Xin Zhao nhận 30 sát thương vật lý và các hiệu ứng hung hăng trong 3 phút.

Hung hăng: Gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra.

Chỉ sở hữu một dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Dược phẩm cứng cáp (giá 500)

Yêu cầu cấp 9 để trang bị.

Nhấp để dùng:  Nhận được +300 máu, 25% kháng hiệu ứng, tăng kích cở tướng và cho hiệu ứng tập kết trong 3 phút

Tập kết: Giúp tăng tốc độ di chuyển của các tướng đồng minh lên 15%.Nhưng chỉ có thể sở hữu một hiệu ứng Dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Trang bị hoàn chỉnh cho Xin Zhao

Giày Cơ Động

Đao đụng độ

Tam hợp kiếm

Rìu đen

Móng vuốt Sterak

Giáp thiên thần

Cách lên đồ cho Yasuo mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ cho Zed mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Xin Zhao mùa 8 chuẩn nhất

Nhánh Ngọc chính

Chuẩn xác: Tăng đòn đánh và kéo dài sát thương.

Sẵn sàng tấn công: Combo 3 đòn trúng tướng địch gây thêm 30-120 sát thương theo cấp. Làm cho tướng địch suy yếu, tăng sát thương gánh chịu từ mọi nguồn lên 12% trong vòng 6 giây. Tướng địch suy yếu nhất sau đòn đánh thứ 3.

Huyền thoại và tốc độ đánh:Nhận thêm 3% tốc độ ra đòn và cộng 1,5% cộng dồn huyền thoại lên đến 10 cộng dồn. Tham gia hạ gục tướng quái khủng, quái to và lính sẽ dần tích được cộng dồn huyền thoại.

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm 7% sát thương lên tướng còn dưới 40% máu.

Ngoài ra, tham gia hạ gục tướng tăng 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh Phép Thuật thích ứng trong 10 giây.

Nhánh Ngọc phụ

Áp đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt: Sau Khi Xin Zhao thoát tàng hình hoặc dùng kỹ năng lướt, nhảy, bay, hoặc dịch chuyển gây sát thương bất kỳ lên tướng địch bạn sẽ nhận về 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong vòng 5 giây. Hồi chiêu trong vòng 4 giây.

Thợ săn tàng nhẫn: Xin Zhao nhận được 8 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 cộng dồn thợ săn tiền thưởng và nhận thêm một cộng dồn thợ săn tiền thưởng trong mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch.

Đây là toàn bộ thông tin về tướng Xin Zhao, có đầy đủ cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Xin zhao mùa 8 chuẩn nhất và mới nhất. Chúc các bạn chơi tốt vị tướng LMHT Xin Zhao nhé.

Chia sẻ: