Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ WarWick mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi WarWick đường dưới mùa 8, cách chơi WarWick top, Cách lên đồ WarWick SP, bảng ngọc bổ trợ WarWick mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ WarWick đi top mùa 8 mới nhất.

Chào mừng đến với tiêu điểm tướng WarWick – Quái Thú Sổng Chuồng trong Liên Minh Huyền Thoại. Một loạt các thí nghiệm đã biến nó thành Quái Thú. Giờ đây độc chất và hận thù bất diệt chảy trong huyết quản của hắn. Hãy bắt đầu cuộc săn.

Tiêu điểm tướng WarWick

Kỹ năng của WarWick

Nội tại Đói Khát

Đòn đánh của hắn gây thêm sát thương. Nếu còn thấp máu, sát thương cộng thêm sẽ hồi phục cho hắn.

Q – Cắn Xé

Khi nhấn nút Q, hắn sẽ xồ tới một kẻ địch, gây sát thương dựa trên máu tối đa, gây hiệu ứng trên đòn đánh và hồi phục cho WarWick. Nếu bạn giữ lại Q trong lúc nhảy tới, WarWick sẽ nhảy ra sau mục tiêu. Thêm vào đó WarWick sẽ bám theo mọi di chuyển của chúng như dịch chuyển cổ học hay tốc biến. Dùng Cắn Xé và Đói Khát mỗi khi có thể để sống khỏe trong rừng. Nhớ nhả xương lại nhé.

W – Mùi Máu

Mỗi khi WarWick tấn công bất kỳ kẻ địch nào còn dưới nữa thanh máu, hắn nhận thêm tốc độ đánh cho đến khi chuyển mục tiêu. Mỗi khi tướng địch nào còn dưới nữa thanh máu lộ diện ở bất kỳ đâu trên bản đồ, chúng sẽ bị dính Mùi Máu. Tạo nên một liên kết cho phép WarWick tới chỗ chúng. Liên kết này sẽ theo con mồi của WarWick kể cả đứng trong sương mù hoặc tàn hình. WarWick nhận thêm tốc độ chạy ngoài giao tranh khi di chuyển về một tướng có mùi máu. Tất cả điểm cộng Nội tại của Mùi Máu đều tăng mạnh đối với những kẻ địch còn cực kỳ thấp máu.

Kích hoạt Mùi Máu sẽ phát hiện kẻ địch trong một bán kính rộng lớn quanh WarWick. Cho hắn tốc chạy, tốc đánh lên kẻ đó trong thời gian ngắn. Hồi chiêu của kích hoạt Mùi Máu rất lâu, nhưng nó hồi nhanh gấp đôi khi không có tướng địch nào có Mùi Máu. Hãy nhớ rằng Nội tại của Mùi Máu có tác dụng toàn bản đồ, không kẻ địch nào là ngoài tầm với cả. Dù chúng đang chạy trốn khỏi một cô nàng cầm cây búa bự hay đơn giản là đang run rẩy nấp dưới trụ.

E – Gào Thét

Khi kích hoạt, WarWick được giảm mạnh sát thương trong chốc lát. Khi hiệu ứng kết thúc hoặc nếu hủy sớm WarWick sẽ khiến kẻ địch xung quanh hoảng sợ bỏ chạy. Ngay cả người sói cũng có lúc bị đe dọa bởi đàn gà. Nhưng nhờ sát thương giảm thiểu của Gào Thét, WarWick có thể dọn cả chuồng mà không bị mất máu nhiều lắm.

R – Khóa Chết

WarWick nhảy theo một hướng, áp chế tướng địch đầu tiên va phải. Gây sát thương, liên tục gây hiệu ứng lên đòn đánh và hồi máu bằng tổng lượng sát thương gây ra. Tầm nhảy của Khóa Chết tăng theo tốc chạy của WarWick. Hắn miễn nhiễm khống chế trong lúc nhảy, nhưng trong lúc áp chế thì không. Nếu gào thét kích hoạt khi bạn lao vào kẻ địch với Khóa Chết. WarWick tự động cất tiếng hú để dọa các đối thủ gần đó bỏ chạy. Nếu Quái Thú Sổng Chuồng tích đủ tốc độ chạy, tầm nhảy của Khóa Chết cực kỳ xa. Dùng nó để tiếp cận tướng sau của địch. Sau đó thì quẩy thôi.

Cách chơi WarWick

Giai đoạn đầu game

Warwick có thể khởi đầu ở Bùa xanh -> Cóc -> Bãi Sói-> Bãi chim -> Bùa Đỏ -> Người Đá

Hắn có thể đi ăn rừng 1 vòng mà không mất máu, vì khả năng gank ở giai đoạn đầu với Warwick rất khó nên cần chú tâm vào việc Farm rừng cho đến Lv6 và sẽ tổ chức các cuộc gank hoàn hảo.

Tuy khó gank nhưng không có nghĩa bạn chỉ ở trong rừng Farm mà không đảo đi các đường cắm mắt hay đợi thời cơ cùng đồng đội tổ chức các cuộc gank chí mạng hoặc tạo áp lực lên team đối phương.

Các kĩ năng của Warwick sẽ giúp bạn ăn rừng rất nhanh cũng như tổ chức các cuộc gank sớm có lẽ là điều lên làm

Giai đoạn giữa game

Hoàn thành 1 số món trang bị lúc này chiêu cuối của Warwick (R) Khóa Chếtmở màn các cuộc giao tranh với tầm rất xa lên bạn cùng với các đồng đội cần call và tổ chức các cuộc đi săn đúng thời điểm sẽ dễ dàng hạ gục đối phương hơn rất nhiều.

Combo cơ bản của Warwick như sau : (W) Mùi Máu -> Kích hoạt lần đầu (E) Gào Thét -> (R) Khóa Chết -> (Q) Cắn Xé sẽ dễ dàng hạ gục đối phương.

Giai đoạn cuối game

Về giao tranh cuối trận thì chiêu cuối của Warwick có thể quyết định tất cả. Nếu kẻ địch đừng gần nhau thì trước khi (R) Khóa Chết thì kích hoạt (E) Gào Thét sẽ làm hoảng sợ diện rộng và phân tán đối thủ sẽ dễ dàng hành động.

Cách lên đồ cho Warwick

Trang bị khởi đầu

Rựa Thợ Săn (Giá 350)

+8% hút máu đối với quái rừng

Nội tại duy nhất – Vuốt : Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với quái rừng, tiêu diệt quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm. giới hạn 1 trang bị đi rừng.

Thuốc tái sử dụng: (Giá 150)

Giới hạn cho một loại bình máu.

Kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ có được để hồi ngay 125 máu trong 12 giây. Có thể chứa được hai điểm tích trữ và hồi đầy máu khi ghé cửa hàng.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Phụ kiện này giúp cho WarWick có được tầm nhìn a trong giai đoạn đầu trận phòng tránh được bị rừng của địch gank và có thể hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Mắt kiểm soát (Giá 75) trang bị này chỉ được mang tối đa 3 mắt trong hành trang của mỗi tướng.

Nhấp để dùng: đặt một mắt soi sáng vùng xung quanh để vô hiệu hóa và làm Lộ Diện mắt và bẫy gần đó, mắt kiểm soát không làm vô hiệu hóa các mắt kiểm soát khác và tướng địch cũng sẽ bị lộ diện.

Giới hạn 1 mắt kiểm soát trên bản đồ của mỗi người chơi

Mắt kiểm soát nên dùng mở đầu trận nếu như bạn dư tiền để giúp bạn kiểm soát tầm nhìn cho bạn và người đi rừng của bạn nếu cắm mắt ở một vị trí tốt thì đối phương không phát hiện ra,  tác dụng của mắt kiểm soát sẽ lớn hơn 75 vàng rất nhiều.

Rìu Tiamat (Giá 1250; giá ghép 225)

+25 sát thương vật lý

+50% tốc độ hồi máu gốc

 kích hoạt duy nhất – bán Nguyệt;  gây từ 60% đến 100% tổng sát thương vật lý thành sát thương vật lý của bạn nên các đơn vị quanh bạn, kẻ địch càng gần mục tiêu càng chịu nhiều sát thương. 10 giây thời gian hồi

Đao đụng độ (Giá 1050; Giá ghép 350)

+10% hút máu đối với rừng

+150 hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại- trừng phạt thách thức: Trừng phạt có thể sử dụng lên Tướng Địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. trong suốt thời gian hiệu lực mục tiêu sẽ bị lộ diện, chịu sát thương chuẩn khi trúng phải các đòn đánh của ta trong 3 giây, đồng thời giúp ta tránh được 20% sát thương.

Trang bị trấn phái

Đao đụng độ – Quỷ lửa (Giá 2625; giá ghép 475)

+400 máu

+15% máu cộng thêm

+10% hút máu đối với quái rừng

+150% hồi năng lượng khi ở rừng

Nội tại duy nhất – Trừng phạt thách thức: Trừng phạt có thể sử dụng lên tướng địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trng 4 giây. Trong suốt thời gian hiệu lực nạn nhân sẽ bị lộ diện, chịu thêm sát thương chuẩn khi trúng phải các đòn đánh chủa ta, đồng thời gây giảm 20% sát thương lên chủ thể.

Nội tại duy nhất – Nanh/Vuốt: Các đòn đánh thường gây thêm 20 sáy thương lên quái. Tấn công một quái rừng sẽ đánh cắp 30 máu trong 5 giây. Tiêu diệt một quái to nhận thêm 30 kinh nghiệm.

Nội tại duy nhất – Hiến tế: Gây 12-29 ở cấp 1-18 sát thương phép mỗi giây lên những tướng địch bên cạnh. Gây thêm 200% sát thương lên lính/ quái rừng. Giới hạn 1 trang bị đi rừng.

Rìu đại mãng xà (Chỉ cận chiến) (Giá 3600; giá ghép 750)

 +450 máu

+40 sát thương vật lý

 +100% tốc độ hồi máu gốc

  Nội tại Duy Nhất – thương lan: các đòn đánh của bạn khi trúng mục tiêu gây thêm sát thương vật lý dựa trên 5 + 1 phần trăm số mấy tối đa của bạn và gây sát thương vật lý dựa trên 40 + 2,5% số máu tối đa của bạn đến những mục tiêu khác theo hình nón.

 kích hoạt duy nhất – Bán Nguyệt: đòn đánh tiếp theo được gia tăng phạm vi tấn công theo hình nó và sát thương vật lý dựa trên 40 + 10% số má tối đa của bạn, 20 giây hồi chiêu

Giày cho WarWick

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Giày cơ động (Giá 800; Giá ghép 500):

Nội tại duy nhất-Tăng tốc + 25 tốc độ di chuyển tăng lên thành 105 tốc độ di chuyển sau khi kết thúc trận thái giao tranh trong 5 giây

Trang bị phù hợp cho WarWick

Giáp Liệt sĩ (Giá 2800;giá ghép 1000)

+425 Máu

+60 Giáp

Nội tại Duy Nhất- thiết giáp: khi di chuyển nhận những điểm cộng dồn xuống lực, Tăng tốc độ di chuyển lên 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm xung lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, hoảng sợ, khiêu khích, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân.

Thú tượng Thạch Giáp:  đây cũng là một trong những trang bị khóa quan trọng đối với những đối thủ bộ điều sức mạnh Phép Thuật và sát thương vật lý trong khi bạn cảm thấy độ chống chịu của mình chưa đủ

-20% sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi.

Nội tại duy nhất-Thép lạnh: Khi ta bị đánh sẽ làm chậm đi tốc đọ đánh của địch 15%

Kích hoạt duy nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của địch xung quanh xuống 55% trong 2 giây, 60 giây thời gian hồi.

Giáp gai: dùng để chiến với đối phương có xạ thủ mạnh bán theo phần trăm máu,  giúp Galio có lượng giáp ổn định, nội tại phản dame cao, nên sử dụng vào cuối trận sẽ có tác dụng cao hơn.

Giáp Tâm Linh (Giá 2800; Giá ghép 900)

+55 Kháng phép

+450 Máu

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

+150% Tốc độ hồi sức

Nội tại duy nhất; Tăng lên tất cả các hiệu ứng hồi máu và WarWick nhận vào thêm 30%. Chơi với những tướng pháp sư với kỹ cùi để lấy le cho chúng biết bạn là ai. Kết hợp với giáp Máu Warmong để WarWick hồi máu như đổ nước.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle biến đổi: Yêu cầu cấp 9 để nâng cấp.  thay thế phụ kiện máy quét. Tăng bán kính quét. Hiệu ứng quét sẽ đi thêm bạn trong 10 giây

Dược phẩm cứng cáp (giá 500)

Yêu cầu cấp 9 để trang bị.

Nhấp để dùng:  Nhận được +300 máu, 25% kháng hiệu ứng, tăng kích cở tướng và cho hiệu ứng tập kết trong 3 phút

Tập kết: Giúp tăng tốc độ di chuyển của các tướng đồng minh lên 15%.Nhưng chỉ có thể sở hữu một hiệu ứng Dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Trang bị hoàn chỉnh cho WarWick

Đao đụng độ – Quỷ lửa

Rìu đại mãng xà (Chỉ cận chiến)

Giày thủy ngân

Giáp liệt sĩ

Giáp tâm linh

Thú tượng thạch giáp

Bảng ngọc bổ trợ cho warwick

Bảng ngọc bổ trợ cho warwick – Săn Mồi

Sẵn Sàng Tấn Công – Tấn công một tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm kẻ đó suy yếu, gây thêm sát thương và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

ĐẮC THẮNG – Tham gia hạ gục hồi 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH – Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ – Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

MŨ TỐI THƯỢNG – Giảm hồi chiêu chiêu cuối. Mỗi lần dùng chiêu cuối, hồi chiêu của nó sẽ giảm thêm.

MAU LẸ – Nhận thêm 4% Tốc độ Di chuyển. Nhận SMPT hoặc SMCK, thích ứng dựa trên tốc độ di chuyển cộng thêm.

Bảng ngọc Warwick mùa 8 tỷ lệ thắng cao

Sẵn Sàng Tấn Công – Tấn công một tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm kẻ đó suy yếu, gây thêm sát thương và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

ĐẮC THẮNG – Tham gia hạ gục hồi 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH – Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ – Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN – Sau 10 phút nhận thêm +8 Giáp và +8 Kháng Phép và tăng tổng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.

NGỌN GIÓ THỨ HAI – Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, hồi lại một phần máu đã mất theo thời gian.

Bảng bổ trợ Warwick mùa 8 nhánh Áp đảo

Sẵn Sàng Tấn Công – Tấn công một tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm kẻ đó suy yếu, gây thêm sát thương và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

ĐẮC THẮNG – Tham gia hạ gục hồi 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH – Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ – Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

TÁC ĐỘNG BẤT CHỢT – Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, tốc biến, dịch chuyển hoặc khi thoáng tàng hình

THỢ SĂN THAM LAM – Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

Bảng ngọc mùa 8 Warwick đi Rừng Carry siêu hút máu

SỐC ĐIỆN – 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng

VỊ MÁU – Hồi máu khi bạn gây sát thương một tướng địch.

THU THẬP CHIẾN TÍCH – Thu được nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt. Nhận được vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu có được sau khi hoàn thành quá trình thu thập

THỢ SĂN THAM LAM – Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

ĐẮC THẮNG – Tham gia hạ gục hồi 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ – Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

SỐC ĐIỆN – 3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng

VỊ MÁU – Hồi máu khi bạn gây sát thương một tướng địch.

THU THẬP CHIẾN TÍCH – Thu được nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt. Nhận được vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT thích ứng với mỗi nhãn cầu có được sau khi hoàn thành quá trình thu thập

THỢ SĂN THAM LAM – Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn hút máu phép.

ĐẮC THẮNG – Tham gia hạ gục hồi 15% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU – Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Hút Máu

Các bạn vừa xem xong tiêu điểm tướng Cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ WarWick trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy xem những tướng khác tại chuyên mục tiêu điểm tướng nhé.

Chia sẻ: