Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Master Yi mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi Master Yi đường dưới mùa 8, cách chơi Master Yi top, Cách lên đồ Master Yi SP, bảng ngọc bổ trợ Master Yi mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Master Yi đi top mùa 8 mới nhất.

Master Yi là một vị tướng sở hữu bộ kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả. Khả năng gánh team cao nhờ vào kỹ năng Q Chém Đôi có thể né tất cả kỹ năng đối thủ và gây sát thương lên toàn bộ team địch trong tầm đánh. Master Yi có thể đảm nhận hai vị trí trong team là đi top và đi rừng. Với lối chơi đơn giản dễ đánh nên Master Yi hiếm khi góp mặt tại Đấu Trường Công Lý ở CKTG. Tuy nhiên, để leo rank tốt đến thách đấu thì Master Yi vẫn là một lựa chọn đúng đắn.

Cách chơi Master Y

Giai đoạn đầu game

Rựa thợ săn, mắt và bình máu để khởi động ở giai đoạn đầu.

 Ở giai đoạn đầu Master Yi đi rừng rất nhanh ta, có thể lên ngay cấp 2 và tăng vào kĩ năng (W) Thiền để phục hồi 1 lượng máu hoặc nâng kĩ năng (E) Võ Thuật Wuju để tăng thêm sát thương vật lí, nhanh chóng dọn dẹp quái rừng tốt hơn.

 Master Yi có vòng rừng: Bùa Xanh -> Cóc -> Bãi Sói -> Bùa đỏ -> Bãi người đá -> Bãi chim. ta có thể ăn xong, tiện đường đi ăn Cua luôn, sau đó quay về mua trang bị hay đi gank tiếp. Yi có khả năng cướp rừng cũng rất bá đạo, kết hợp với nội tại giúp Yi dọn dẹp quái rừng nhanh gọn lẹ.

Ở giai đoạn đầu Master Yi khó gank nên cần lên cấp 6 càng sớm càng tốt để đạt được kĩ năng truy đuổi và gây sát thương với những nhát chém chuẩn của mình. Trước khi lên cấp 6 việc đầu tiên của Yi là cắm mắt hỗ trợ đồng đội và gây áp lực lên đường.

Giai đoạn giữa game

Master Yi cũng có 1 số món trang bị cho mình lúc này, cần cấm mắt những nơi quan trọng, hay những nơi mục tiêu lớn và kết hợp với đồng đội để ăn chúng, dành khả năng lợi thế cho team nhờ vào các bùa lợi.

Khả năng cướp rừng của Master Yi giai đoạn này rất bá đạo, hãy chờ đợi những cơ hội gank và phản gank đúng lúc.

Master Yi có Khả năng chém trụ rất tốt nên hãy cùng đồng đội lấy những trụ địch, để gia tăng tầm nhìn cũng như lụm tiền sắm đồ cho team.

Giai đoạn cuối game

Lúc này Master Yi có thể đi bắt lẻ, đẩy lẻ trong rừng. Master Yi được mọi người đặt cho cái tên là Thánh Vét bởi vì khả năng hạ gục đối phương thấp máu của Yi rất cao. Nó sẽ hồi kĩ năng (Q) Tuyệt Kĩ Alpha ta để lướt tiết, giết sạch dành Penta 1 cách đơn giản.

Master Yi cần phải canh lùm lúc ra không ăn khống chế của đối phương mà có thể nằm bật ngửa chưa kịp Vét ra đối với team đối phương có nhiều Cc cứng.

Các bạn xem thêm cách khắc chế Master Yi để nắm kỹ hơn về nhược điểm về sức mạnh, chiêu thức, lối đánh, tướng khắc chế,… để chơi Wukong tốt hơn nhé

Cách lên đồ cho Master Yi

Trang bị khởi đầu

Rựa Thợ Săn (Giá 350)

+8% hút máu đối với quái rừng

Nội tại duy nhất – Vuốt : Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với quái rừng, tiêu diệt quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm. giới hạn 1 trang bị đi rừng.

Thuốc tái sử dụng: (Giá 150)

Giới hạn cho một loại bình máu.

Kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ có được để hồi ngay 125 máu trong 12 giây. Có thể chứa được hai điểm tích trữ và hồi đầy máu khi ghé cửa hàng.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Đao đụng độ (Giá 1050; Giá ghép 350)

+10% hút máu đối với rừng

+ 150 hồi năng lượng khi ở trong rừng

Nội tại- trừng phạt thách thức: Trừng phạt có thể sử dụng lên Tướng Địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây. trong suốt thời gian hiệu lực mục tiêu sẽ bị lộ diện, chịu sát thương chuẩn khi trúng phải các đòn đánh của ta trong 3 giây, đồng thời giúp ta tránh được20% sát thương.

Cung gỗ (giá 1000; giá ghép 400) +25% tốc độ đánh

Nội tại Duy Nhất: các đòn đánh thường trúng đích gây thêm 15 sát thương vật lý.

Trang bị trấn phái

Đao đụng độ – Huyết Đao (giá 2625; giá ghép 625)

+ 50% tốc độ đánh

+10% hút máu đối với với quái rừng

+ 180% hồi năng lượng khi ở trong rừng

nội tại – trừng phạt thách thức: Có thể sử dụng lên Tướng Địch, khiến mục tiêu bị đánh dấu trong 4 giây, trong suốt thời gian hiệu lực Tướng Địch sẽ bị lộ diện chịu thêm sát thương chuẩn trúng phải các đòn đánh của ta, đồng thời giúp ta tránh được 20% sát thương.

Nội tại Duy Nhất:  Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý bằng với 4% máu tối đa của mục tiêu. tối đa 75 lên lính và quái khi trúng đích.

Gươm của vua vô danh (giá 3400; giá ghép 750)

+ 25 sát thương vật lý

+ 40% tốc độ đánh

 +10% hút máu

Nội tại Duy Nhất: các đòn đánh trúng đích của ta gây 6% số máu hiện tại của Tướng Địch thành sát thương vật lý cộng thêm tối đa 60  lên quái.

kích hoạt duy nhất: gây 10% số máu tối đa của Tướng Địch, tối thiểu 100 thành sát thương vật lý,  đồng thời hồi máu cho ta bằng với số máu đó, và đánh cắp 25 tốc độ di chuyển của tướng địch trong 3 giây.  Có 90 giây để hồi chiêu.

Cuồng đao Guinsoo (Giá 3600; giá ghép 925)

+ 35 sát thương vật lý

+ 50 sức mạnh Phép Thuật

 +25% tốc độ đánh

Nội tại Duy Nhất:  đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương phép khi chúng. khi tung đòn đánh thường và sử dụng kĩ năng bạn cộng được 8% tốc độ đánh, 3% sát thương vật lý, 4  sức mạnh phép thuật trong 5 giây. cộng dồn tối đa 6 lần, khi đủ 6 lần ta nhận được hiệu ứng cuồng nộ Guinsoo.

Cuồng nộ Guinsoo: Mỗi đòn đánh thường khác kích hoạt hiệu ứng trên đoàn đánh một lần nữa.

Giày cho Master Yi

Giày cuồng nộ (Giá 1100; giá ghép 500)

+30% tốc độ đánh

Nội tai duy nhất-tăng tốc độ chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Những trang bị phù hợp

Đại bác liên thanh (giá 2500; giá ghép 600)

+ 30% tốc độ đánh

+30% tỉ lệ chí mạng

+ 8% tốc độ di chuyển

nội tại:  Di chuyển, tấn công, ra đòn, nạp năng lượng

Nội tai duy nhất-Liên thanh: Những đòn cộng dồn sẽ tăng 35% tầm đánh trên tầm đánh tối đa là 150%. gây 50-120 sát thương phép lên tướng địch.

Những đòn đánh cộng dồn sẽ có hiệu lực mạnh lên công trình và tích điện nhanh hơn 25%.

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Trang bị phù hợp cho Master Yi

Chùy Gai Malmoritus (Giá 3250; Giá ghép 850)

+ 55 sát thương vật lý

 + 50 kháng phép

 +10% giảm thời gian hồi chiêu

 Nội tại Duy Nhất- bảo hiểm ma pháp: Nếu bạn Nhập phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% máu tối đa, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi  kháng phép sát thương trong 5 giây. khi bảo hiểm ma pháp kích hoạt, nhận thêm 20% sức mạnh công kích bên cạnh cộng 10% hút máu và hút máu phép đến khi ra khỏi giao tranh

Đao thủy ngân (Giá 3700; Giá ghép 625)

+75 sát thương vật lý

+35 kháng phép

+10% hút  máu

Kích hoạt duy nhất-Giải thuật: Giải khỏi các trạng thái bất lợi, nếu cận chiến sẽ tăng thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây, có 90 giây hồi chiêu.

Rìu đen (giá 3.500; giá ghép 1150)

+300 máu

+55 sát thương

+20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất: gây sát thương vật lý lên tướng địch kiếm địch phải chịu trạng thái phân cách, giảm giá 4% trong 6 giây cộng dồn 6 lần lên 24%

cuồng bạo: gây sát thương hội chợ hạ gục Tướng Địch khi phân cách, hạ gục bất kỳ những đơn vị nào sẽ giúp tăng thêm 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây sẽ giảm được một nửa Đối với cấp tướng đánh xa.

công dụng của rìu đen mang lại cho ra Leesin là tăng máu, tăng sát thương vật lý,  trong thời gian hồi chiêu tăng khả năng gây sát thương và kết hợp đủ lượng chuyên giáp từ.

Búa băng ( Giá 3100; Giá gốc 900)

+700 máu

+30 Sát thương vật lý

Nội tại duy nhất – Lạnh buốt: ta làm giảm 40% tốc độ đánh và di chuyển trong 1,5 giây, 30% đối với những đòn đánh xa.

Giáp thiên thần (Giá 2900; Giá ghép 1280)

+40 sức mạnh công kích

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: Hồi sinh lại tướng đã chết. Khôi phục được 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây bất động.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Oracle biến đổi: Yêu cầu cấp 9 để nâng cấp.  thay thế phụ kiện máy quét. Tăng bán kính quét. Hiệu ứng quét sẽ đi thêm bạn trong 10 giây

Dược phẩm phẫn nộ (Giá 900) Cấp 9 mới được mua

Nhấp để dùng: Giúp Jinx nhận 30 sát thương vật lý và các hiệu ứng hung hăng trong 3 phút.

Hung hăng: Gây sát thương vật lý lên tướng sẽ hồi máu theo 15% sát thương gây ra.

Chỉ sở hữu một dược phẩm kích hoạt mỗi lần.

Trang bị hoàn chỉnh cho Master Yi

Đao đụng độ – Huyết đao

Gươm của vua vô danh

Giày cuồng nộ

Cuồng đao Guinsoo

Giáp thiên thần

Búa băng

Khả năng gánh team cao nếu đầu trận gank tốt và không để bị đối thủ lấy điểm hạ gục. Đó là lý do mà Master Yi bị cấm tại các rank tầm trung. Mùa giải thứ 7 vừa qua, Master Yi không quá nổi trội. Nhưng mùa giải thứ 8 đang tới này, Yi có tiềm năng rất lớn nhờ vào bảng ngọc bổ trợ kết hợp mới cập nhật. Hãy cùng chúng tôi xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi rừng mùa 8 này nhé.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Wukong top mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ornn mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp mùa 8 này khá đặc biệt, nó giúp chúng ta cường hóa tối đa sức mạnh của tướng thông qua đặc điểm và kỹ năng. Yi là một tướng đánh cận chiến, sử dụng kỹ năng hồi chiêu chậm, lại còn phụ thuộc vào mana. Với trọng trách đi rừng và gank cho team thì Yi cần lên những ngọc gì?

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi rừng mùa 8

Bảng ngọc chính là Ngọc Áp Đảo tăng cường sát thương vào kẻ địch, giúp truy đuổi mục tiêu tốt hơn. Ở bảng ngọc chính này, Ngọc Siêu Cấp Thu Thập Hắc Ám là chủ đạo giúp Yi đi rừng nhanh, hiệu quả. Đồng thời tích lũy sát thương khi hạ gục được từng mục tiêu là quái, tướng, lính.

Bảng ngọc phụ là Ngọc Chuẩn Xác với tâm điểm là phục hồi máu khi hạ gục mục tiêu và tăng tốc độ đánh nhờ Ngọc Đắc Thắng và Huyền Thoại Tốc độ đánh. Bảng ngọc phụ này bổ trợ tốt cho Yi, vì ở bảng ngọc chính ta chỉ tập trung nhiều vào điểm cộng dồn sát thương.

Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi đi rừng mùa 8 vẫn chỉ là ý kiến cá nhân của mình, dựa vào phân tích mà có được. Có thể bạn có những phân tích khác, nhưng nếu có thể giúp Master Yi áp đảo trong trận thì bạn có thể áp dụng nó. Hãy test thật nhiều bảng ngọc khác nhau cho Yi, để tìm ra bảng ngọc phù hợp nhất nhé. Đừng quên để lại ý kiến trong phần bình loạn phía dưới.

Chia sẻ: