Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi Lee Sin đường dưới mùa 8, cách chơi Lee Sin top, Cách lên đồ Lee Sin SP, bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Lee Sin đi top mùa 8 mới nhất

Cách chơi Lee sin

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận ta cần tận dụng bộ kỹ năng và nội tại để tranh thủ dọn quái rừng thật nhanh. Áp dụng lối đánh cướp rừng hoặc hỗ trợ gank đối phương bằng  khả năng tay đôi mạnh mẽ của mình.

để tìm ra đường phản gank hợp lý ta phải luôn đặt bản thân mình là rừng của đối phương nhé.

Lưu ý phải cắm mắt kiểm soát một cách có khoa học.

– Ở đầu trận vòng rừng của Lee Sin có thể chia làm 2 dạng như sau:

+ Thứ nhất là dạng thông thường: Bùa đỏ  -> Bãi chim hoặc Sói (Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Đi gank rừng đối phương hoặc thu dọn nốt phần rừng còn lại.

+ Thứ hai là dạng cướp rừng sớm: Bùa Đỏ (Trừng Phạt) -> nhanh chóng qua phần rừng bùa xanh nhà đối phương cướp phá nếu ta ở phía đội xanh hoặc Cóc (Trừng Phạt) -> qua phần rừng bùa đỏ đối phương cướp phá nếu ta ở đội đỏ.

– Đây là một số combo của Lee Sin khi ta đi gank trong giai đoạn đầu trận (chưa có cấp độ 6):

– Ở cấp độ 2 ta đi gank với 2 kỹ năng như sau :

+  Combo Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q) + đánh thường + Địa Chấn (E) +  Dư Chấn (E) + đánh thường…

+ Combo Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q)+ đánh thường + cắm mắt về hướng rút lui của đối thủ+ Hộ Thể (W) vào mắt+ đánh thường +Kiên Định (W) + đánh thường…

– Đây là chuỗi com bo để Lee Sin đi gank với 3 kỹ năng có thể dụng xuyên suốt trận đấu

– Lưu ý trong khoảng thời gian thực hiện combo ta nên bồi thêm 1 – 2 đòn đánh thường ở bất kỳ thời điểm nào có thể:

Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q) + Địa Chấn (E) +Dư Chấn (E) +cắm mắt về hướng rút lui của đối thủ + Hộ Thể (W) vào mắt + Kiên Định (W)...

+ Để thu hẹp khoảng cách ta cần cắm mắt về phía đối thủ + Hộ Thể (W) vào mắt +Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q) +  Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E)...

+ Cắm mắt về phía đối thủ để thu hẹp khoảng cách +Hộ Thể (W) vào mắt + Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E) + Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q). Với lối đánh này ta  sử dụng khi đã tấn công được đối thủ sau khi đã cắm được mắt Hộ Thể (W) vào.

+ Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E) + Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q) + cắm mắt +Hộ Thể (W) vào mắt +  Kiên Định (W). Với Combo  này khi bạn đã áp sát sẵn đối thủ.

– Trong giai đoạn ta đi rừng, nếu như ta không bị tướng đối phương tranh cướp bùa thì ta nên sử dụng Nội tại Trừng Phạt vào những con quái to sau khi đã dùng Sóng Âm (Q) lên chúng nhé. Lý do là vì Vô Ảnh Cước (Q) sẽ gây thêm sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu nên ta dùng chiêu Trừng Phạt trước thì Vô Ảnh Cước (Q) sẽ gây nhiều sát thương hơn.

– Trong giai đoạn đầu này, nhất là khi ta đã có Bùa đỏ thì  Lee Sin sẽ rất mạnh nên hãy cố gắng tranh thủ thời gian  đảo đi gank, gây áp lực hay thậm chí tìm cơ hội solo một chọi một  với tướng đi rừng đối phương nhiều nhất có thể. Bởi vì có gây được áp lực lên đối phương ở đầu trận thì bạn mới dễ thở hơn sau này.

– Ở những lần về đầu tiên ta nên cố gắng mua thêm mắt để cắm ở những nơi trọng yếu nhằm tăng thêm độ cơ động cho Lee Sin và để tung combo được tốt hơn.

– Lee Sin  cần giải quyết các con Cua kỳ Cục nhằm giúp Lee Sin có được trạm tăng tốc tại 2 bờ sông, giúp  ta đảo đi gank một cách thuận tiện hơn.

Giai đoạn giữa trận

– Phải hoàn thành các trang bị Trấn phái cho Lee Sin.

– Phải nhớ lúc nào cũng cầm Mắt Kiểm Soát theo bên người. Combo Sát Thủ mạnh nhất của Lee Sin lúc này là khi tiếp cận được kẻ địch và bất ngờ tung: Sóng Âm (Q)+ đánh thường + Địa Chấn (E) +Nộ Long Cước (R) + Vô Ảnh Cước (Q) + đánh thường + Dư Chấn (E).

– Ta nên giữ lại 1 con mắt và Hộ Thể (W)  để làm đường thoát thân bởi vì khi đã sử dụng hết chuỗi đánh combo vào kẻ địch rồi, Lee Sin hầu như rất khó để thoát ra được. Chú ý Ta tính đường tiến thì phải tính đường lui được an toàn như vậy chiến mới có phần thắng cao được.

–Lee Sin có lực sát thương rất cao, nên trong giao tranh nếu ta chưa tìm được thời điểm hợp lí để lao vào trận, thì ta có thể ở vòng ngoài rỉa máu đối phương trước bằng những cú Sóng Âm (Q).

– Lúc này Lee Sin đã có đầy đủ bộ chiêu thức của Ultimate Nộ Long Cước (R)  ta có thêm một vài combo mới sau:

+ Combo Insec – Trước tiên ta tiếp cận đối phương rồi luồn ra sau để đá ngược cho hắn ta bay về phía thuận lợi cho ta và đồng đội tiêu diệt, sau đó tung combo: Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q) +cắm mắt ra sau lưng đối thủ+Hộ Thể (W) vào mắt hoặc cũng có thể Tốc Biến ra sau hắn ta nếu bạn không cắm mắt Hộ Thể (W)  ra sau kịp+Nộ Long Cước (R) +Địa Chấn (E) +Dư Chấn (E)...

+ Khi ta muốn dành Sóng Âm (Q)/ Vô Ảnh Cước (Q) để dồn sát thương thì Lee Sin có biến thể của combo Insec là: Cắm mắt về phía đối thủ+ Hộ Thể (W) vào mắt+vòng ra phía sau lưng mục tiêu bằng Tốc Biến+Nộ Long Cước (R) + Sóng Âm (Q) theo hướng đối thủ văng đi +  Vô Ảnh Cước (Q) +  Địa Chấn (E)Dư Chấn (E)

+ Combo Style SOFM như sau: Sóng Âm (Q) +  cắm mắt về phía đối thủ +  Hộ Thể (W) vào mắt+ Địa Chấn (E) + đánh thường+ Nộ Long Cước (R)Vô Ảnh Cước (Q)Dư Chấn (E)... Chuỗi combo này đòi hỏi ta phải để ý thời gian Sóng Âm (Q) tồn còn tại trên đầu mục tiêu, nếu không có thể mất khả năng Vô Ảnh Cước (Q) sau khi Nộ Long Cước (R).

+ Combo dồn sát thương: Sóng Âm (Q)Vô Ảnh Cước (Q)Địa Chấn (E) +  Dư Chấn (E) + cắm mắt Hộ Thể (W) theo sau nếu cần + đợi cho đến khi Sóng Âm (Q) gần hồi lại thì dùng Nộ Long Cước (R) + Sóng Âm (Q) theo+ Vô Ảnh Cước (Q) lần 2.

+ Combo ziczac – Sử dụng khi ta lao vào đối phương nhưng đồng thời phải né tránh thật tốt kỹ năng mà đối phương sử dụng để ngăn chặn ta lao vào: Sóng Âm (Q) +  cắm mắt về phía đối thủ nhưng nghiêng một hướng so với phương thẳng giữa bạn và đối phương+  Hộ Thể (W) vào mắt đối phương + Vô Ảnh Cước (Q)Nộ Long Cước (R)...

+ Các đòn đánh Combo tiếp cận từ xa: Cắm mắt về phía trước+ Hộ Thể (W) vào mắt+ Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q)Địa Chấn (E)Dư Chấn (E) hoặc sút đối thủ ngược về bằng Tốc Biến ra sau Nộ Long Cước (R) .

– Giai đoạn này là lúc mà sức mạnh của Lee Sin được biểu thị rõ nhất.Hãy nhanh chóng chớp lấy thời cơ áp dụng liên hoàn combo trên để liên tục đi gank, cơ động tham gia vào những pha giao tranh nhỏ lẻ để mang lợi thế về cho đồng đội.

–Khả năng gây áp lực phải tận dụng thành công, rồi sau đó phát động đồng đội giải quyết nhanh các mục tiêu lớn như Sứ giả khe nứt  hay Rồng. Tuy vậy nếu Lee Sin không phải là tướng chủ động thì cũng có thể tranh thủ cướp các tài nguyên cũng khá hiệu quả. Một mẹo cơ bản nhất thường dùng là cắm mắt sẵn ở ngoài hang, sau đó dùng Sóng Âm (Q)Vô Ảnh Cước (Q) vào tiếp cận rồng rồi Trừng Phạt ks, sau đó Hộ Thể (W) lên con mắt trên đồi để thoát đi.

– Với (Nội Tại)  Loạn Đả thì Lee Sin cũng là một tướng có thể đẩy trụ khá tốt. Bằng lượng tốc độ đánh tăng thêm, nếu có thể ta hãy nhanh chóng cùng đồng đội giải quyết trụ nhanh để mở rộng tầm nhìn tạo lợi thế cho ta.

Hướng dẫn cách chơi Corki mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi Caitlyn mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi Cassiopeia mùa 8 chuẩn nhất

Giai đoạn cuối trận

– Phải hoàn thành Giáp Thiên Thần, nếu không sẽ rất nguy hiểm cho ta.

– Nếu đã có Giáp Thiên Thần, thì sử dụng ngay Sóng Âm (Q) vào chủ lực của đối thủ, có thể lao vào giết chúng ngay luôn cũng được. Có thêm một mạng từ Giáp Thiên Thần ta đủ sức để thoải mái vùng vẫy trong giao tranh.

– Ở giai đoạn cuối trận này, việc hơn một người trong trận đồng nghĩa với việc có thêm một lợi thế lớn để giành chiến thắng. Vì vậy nếu được ta hãy dồn hết sát thương và cố gắng kết liễu kẻ địch gần bạn nhất. Bất kể là Đỡ Đòn hay SP đi chăng nữa thì cũng phải hạ được đối phương bằng mọi giá.

– Đến cuối trận sức mạnh của Lee Sin đã giảm sút đi khá nhiều. Thì lúc này ta có hai cách để bạn tham gia chiến tùy thuộc vào tình huống mà sử dụng:

+ thực hiện được những pha combo vào chủ lực đối phương  để tạo đột biến rồi đá chúng về phía đồng đội của bạn để đồng đội giải quyết nhanh nhất có thể. Cố gắng dùng Giáp thiên thần để tạo lợi thế hơn một người trước khi giao tranh nổ ra.

+ Di chuyển bên cạnh tướng chủ lực, sử dụng tuyệt kỹ Hộ Thể (W) để bảo vệ cho đồng đội và đồng thời giữ chiêu Nộ Long Cước (R) để sút văng tất cả những tên naod  dám nhảy vào gây nguy hiểm cho chủ lực của ta.

– Phải làm sa dụ được đối phương để thu hút sự chú ý của đối phương vào bản thân mình càng nhiều càng tốt. bởi vì với khả năng cơ động của bản thân ta có thể tự bảo vệ mình được. Làm như vậy để giúp đồng đội rảnh tay hơn trong lúc giao chiến

– Cố gắng dồn máu để sử dụng Địa Chấn (E) trúng nhiều mục tiêu nhất có thể để sau đó thi triển Dư Chấn (E)  làm chậm đi nhiều mục tiêu, nhằm tạo lợi thế cho đội của ta.

– Cẩn thận với việc quá ham sử dụng kỹ năng và nội tại để máu và năng lượng tụt dốc không phanh khiến ta không thể sử dụng tiếp tục trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này rất nguy hiểm. Luôn luôn tận dụng khả năng hồi lại nội năng của Loạn Đả (Nội Tại). Để mỗi khi ta sử dụng xong một kỹ năng nào đó thì đây là chìa khóa để ta có thể đủ máu bay nhảy trêu ngươi đối thủ.

Cách lên đồ cho Lee Sin

Trang bị khởi đầu

Rựa Thợ Săn (Giá 350)

+8% hút máu đối với quái rừng

Nội tại duy nhất – Vuốt : Đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương với quái rừng, tiêu diệt quái rừng lớn sẽ nhận thêm 15 kinh nghiệm. giới hạn 1 trang bị đi rừng.

Thuốc tái sử dụng: (Giá 150)

Giới hạn cho một loại bình máu.

Kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ có được để hồi ngay 125 máu trong 12 giây. Có thể chứa được hai điểm tích trữ và hồi đầy máu khi ghé cửa hàng.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Phụ kiện này giúp cho Lee Sin có được tầm nhìn a trong giai đoạn đầu trận phòng tránh được bị rừng của địch gank và có thể hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Rìu Tiamat (Giá 1250; giá ghép 225)

+ 25 sát thương vật lý

+ 50% tốc độ hồi máu gốc

Kích hoạt duy nhất – bán Nguyệt;  gây từ 60% đến 100% tổng sát thương vật lý thành sát thương vật lý của bạn nên các đơn vị quanh bạn, kẻ địch càng gần mục tiêu càng chịu nhiều sát thương. 10 giây thời gian hồi.

Gươm Truy Tung (Giá 1050; giá ghép 350)

+ 10% hút máu đối với quái rừng

+150% hồi năng lượng khi ở rừng

Nội tại- trừng phạt tái tê: Có thể sử dụng lên Tướng Địch gây sát thương đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của Tướng Địch đi 20% trong 2 giây.

Nội tại Duy Nhất-Nanh Vuốt: Những đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái.  đoàn tấn công chúng với gừng làm tiêu hao 30 máu trong 5 giây. tiêu diệt một quái to nhận thêm được 30 kinh nghiệm. Chỉ được một trang bị đi rừng.

Mắt kiểm soát (giá 75) Lee Sin chỉ được mang tối đa 3 mắt trong hành trang đi rừng của mình. đặt mắt soi sáng vùng xung quanh sẽ làm vô hiệu hóa và  Lộ Diện mắt và bẫy gần đó. đơn vị ngụy trang cũng bị lộ diện, giới hạn một mắt kiểm soát trên bản đồ với mỗi người chơi.

Trang bị trấn phái

Gươm Truy Tung (Giá 1050; giá ghép 350)

+ 10% hút máu đối với quái rừng

+150% hồi năng lượng khi ở rừng

Nội tại- trừng phạt tái tê: Có thể sử dụng lên Tướng Địch gây sát thương đồng thời làm chậm tốc độ di chuyển của Tướng Địch đi 20% trong 2 giây.

Nội tại Duy Nhất-Nanh Vuốt: Những đòn đánh thường gây thêm 20 sát thương lên quái.  đoàn tấn công chúng với gừng làm tiêu hao 30 máu trong 5 giây. tiêu diệt một quái to nhận thêm được 30 kinh nghiệm. Chỉ được một trang bị đi rừng.

Rìu đen (giá 3.500; giá ghép 1150)

+300 máu

+55 sát thương

+20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất: gây sát thương vật lý lên tướng địch kiếm địch phải chịu trạng thái phân cách, giảm giá 4% trong 6 giây cộng dồn 6 lần lên 24%

cuồng bạo: gây sát thương hội chợ hạ gục Tướng Địch khi phân cách, hạ gục bất kỳ những đơn vị nào sẽ giúp tăng thêm 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây sẽ giảm được một nửa Đối với cấp tướng đánh xa.

công dụng của rìu đen mang lại cho ra Lee sin là tăng máu, tăng sát thương vật lý,  trong thời gian hồi chiêu tăng khả năng gây sát thương và kết hợp đủ lượng chuyên giáp từ.

Giáp thiên thần (Giá 2900; Giá ghép 1280)

+40 sức mạnh công kích

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: Hồi sinh lại tướng đã chết. Khôi phục được 50% máu và 30% năng lượng trong 4 giây bất động.

Trang bị giày cho Lee Sin

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Giày cơ động (Giá 800; Giá ghép 500):

Nội tại duy nhất-Tăng tốc + 25 tốc độ di chuyển tăng lên thành 105 tốc độ di chuyển sau khi kết thúc trận thái giao tranh trong 5 giây.

Trang bị phù hợp ch Lee Sin

Chùy Gai Malmoritus (Giá 3250; Giá ghép 850)

+ 55 sát thương vật lý

 + 50 kháng phép

 +10% giảm thời gian hồi chiêu

 Nội tại Duy Nhất- bảo hiểm ma pháp: Nếu bạn Nhận phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 30% máu tối đa, bạn sẽ nhận được một chiếc khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi  kháng phép sát thương trong 5 giây. khi bảo hiểm ma pháp kích hoạt, nhận thêm 20% sức mạnh công kích bên cạnh cộng 10% hút máu và hút máu phép đến khi ra khỏi giao tranh.

Lời thề hiệp sĩ (Giá 2400; giá ghép 800)

+400 máu

+100% cơ bản

+20 Giáp

Kích hoạt duy nhất: Chỉ định một tướng đồng minh làm đối tác, 90 giây hồi chiêu. Nếu được ở gần, cộng 15% tốc độ chạy đi về phía họ và cộng thêm 40 Giáp.

Hồi máu bằng 12% sát thương đối tác gây lên tướng, chuyển hướng 12% sát thương đối tác gánh chịu sang tướng bạn như sát thương chuẩn (hồi máu ở chuyển hướng sát thương giảm 50% Nếu bạn là tướng tầm xa,  tướng chỉ có thể có một kết nối).

Giáp gai: dùng để chiến với đối phương có xạ thủ mạnh bán theo phần trăm máu,  giúp Lee Sin có lượng giáp ổn định, nội tại phản dame cao, nên sử dụng vào cuối trận sẽ có tác dụng cao hơn.

Dây chuyền Iron solari: giúp hỗ trợ team rất tốt trong thời gian giao tranh, tăng khả năng lật kèo trong Combat và bảo kê sát thương chủ lực địch rất tốt.

Giáp Liệt sĩ (Giá 2800;giá ghép 1000)

+425 Máu

+60 Giáp

Nội tại Duy Nhất- thiết giáp: khi di chuyển nhận những điểm cộng dồn xuống lực, Tăng tốc độ di chuyển lên 60 khi đạt 100 điểm cộng dồn. Các điểm xung lực sẽ mất đi nhanh chóng khi chịu các hiệu ứng làm choáng, hoảng sợ, khiêu khích, câm lặng, biến hóa hoặc chôn chân.

Khiên băng Randuin (Giá 2900; giá ghép 900)

+400 máu

+ 60 Giáp

 -20% sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi.

 Nội tại Duy Nhất- phép lạnh: khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 15%.

 kích hoạt duy nhất: làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch xung quanh xuống 55% trong 2 giây. 60 giây hồi chiều.

Phụ kiện và thuốc cường hóa

Dược phẩm phẫn nộ (giá 500) Yêu cầu cấp 9 để được mua. Nhấp để dùng: Nhận 30 sát thương vật lý và hiệu ứng Hung Hăng trong 3 phút.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Phụ kiện này giúp cho Lee Sin có được tầm nhìn a trong giai đoạn đầu trận phòng tránh được bị rừng của địch gank và có thể hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị hoàn chỉnh cho Lee Sin

Giày Thủy Ngân

Gươm Truy Tung – Chiến Binh

Rìu Đen

Khiên Băng Randuin

Chùy Gai Malmoritus

Giáp Thiên Thần

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Cassiopeia mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Caitlyn mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Aatrox mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin mùa 8 chuẩn nhất

Nhánh Ngọc Chính – Áp Đảo

Áp đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng. Sát thương 50-220 theo cấp (+50% SMCK cộng thêm, +30% SMPT) sát thương. Hồi chiêu 50-25 giây.

Thu thập chiến tích: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục và phá nhãn cầu. Thận thêm 0.6 sức mạnh tấn công hoặc một sức mạnh kết hợp phép thuật với mỗi nhãn cầu thu được, thích ứng.

Phát bắn đơn giản: Với Phát bắn đơn giản gây sát thương lên tướng đang bị hạn chế di chuyển hay hành động gây thêm 12-30 sát thương chuẩn theo cấp độ của tướng. Hồi chiêu 4 giây kích hoạt với sát thương gây ra sao khi hạn chế.

Thợ săn tàng nhẫn: Lee Sin nhận được 8 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 cộng dồn thợ săn tiền thưởng và nhận thêm một cộng dồn thợ săn tiền thưởng trong mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch.

Nhánh Ngọc Phụ – Chuẩn Xác

Chuẩn xác: Tăng đòn đánh và kéo dài sát thương.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi cho ta 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm 7% sát thương lên tướng còn dưới 40% máu.

Ngoài ra, tham gia hạ gục tướng tăng 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh Phép Thuật thích ứng trong 10 giây.

Đây là toàn bộ thông tin về cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 8 chuẩn nhất. Các bạn có thể dùng làm hành trang cho mình để chơi tốt Tướng Liên Minh Huyền Thoại Lee Sin nhé.

Chia sẻ: