Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi Gragas rừng mùa 8, cách chơi Gragas top, Cách lên đồ Gragas SP, bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Gragas đi top mùa 8 mới nhất.

Gragas từng là một pháp sư đường giữa có khả năng đẩy đường cực tốt với ultimate bá đạo mang tên Thùng Rượu Nổ. Nhưng sau khi bị chỉnh sửa qua nhiều lần cập nhật Liên Minh, Gã Bợm Rượu này chỉ thích hợp với vị trí đi rừng cho team. Gragas đóng vai trò quan trọng trong team khi mở giao tranh hiệu quả và đi gank cực hay. Sức chống chịu của một tướng tank giúp Gragas đi rừng trơn tru và gánh chịu sát thương cho cả team.

Cách chơi Gragas

Giai đoạn đầu game

Cắm mắt Gragas những khu vực Trọng Hiếu để nắm được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương. xâm lăng mạnh rừng đối phương với  Sốc điện để có khả năng dồn sát thương cực mạnh.

Trong khi đợi thời gian hồi của Sốc điện ta có thể đi farm rừng hoặc mua trang bị. khi thấy sốc điện sẵn sàng bắt đầu đi gank và xâm lăng rừng của địch.

Mở đợt lâu ra thổi bụi Gragas sẽ được tăng áp lực từ tác động bất chợt nên ta có thể chơi khô máu trong những giây kế tiếp.  Mở đầu và chim> đỏ >sói >xanh >cóc nếu Gragas ở Team 1. Xanh>Cóc>Sói>chim>đỏ Gragas đá ở team 2.

Ăn cua bất cứ lúc nào để có thể lấy được tầm nhìn. sau đó sử dụng combo a +Flash khi đi gank để gây ra đợt tấn công  bất ngờ và gia tăng khả năng thàng công.

Sử dụng kỹ năng lăng thùng rượu để tích đủ  sát thương và tự nổ, chú ý không nên dùng ngay.

Nếu bị kẻ địch hay bị quái rừng tấn công thể dùng  say quá hóa cuồng để làm giảm sát thương từ chúng.

 Dùng combo say quá hóa cuồng,,  lấy thịt đè người, lăn thùng rượu để đi gank.  kết hợp kiểm soát Rồng và sứ giả khe nứt.

Tiếp tục cấm mắt khu vực sông để có thể kiểm soát được nhất cử nhất động hướng di chuyển của kẻ địch.

Giai đoạn giữa game

Hoàn thành một ít trang bị đi rừng và giày,  tranh thủ dọn sạch các bãi rừng rồi nhảy ra gank hoặc tham gia trao đổi chiêu với đồng đội.

Nếu Gragas có đủ phép bổ trợ và kĩ năng Hãy sử dụng combo để đẩy sát thương chủ lực của team địch về phía bạn.  chú ý tại rất nhanh tay vì thùng rượu nổ có khoảng thời gian bay rất chậm đối thủ có thể dùng tốc biến để Né..

 Nếu bạn thấy kẻ địch băng vào team mình để giao tranh thì sử dụng thùng rượu nổ để phá giao tranh và chặn kẻ địch là tốt nhất.

Giai đoạn cuối Game

Di chuyển Sát cánh cùng đồng đội lúc này Gragas đã có đủ món trang bị có thể sử dụng combo để dồn sát thương kẻ địch rồi kích hoạt đồng hồ cát Zhonya  để đưa mình vào trạng thái phòng thủ an toàn.

Các bạn xem thêm cách khắc chế Gragas để nắm kỹ hơn về nhược điểm về sức mạnh, chiêu thức, lối đánh, tướng khắc chế,… để chơi Wukong tốt hơn nhé

Cách lên đồ cho Gragas

Trang bị khởi đầu cho Gragas

Bùa thợ săn (Giá 350)

+150 tốc độ hồi năng lượng khi đang ở trong khu vực rừng

Nội tại Duy Nhất- nanh: Gây sát thương lên quái rừng sẽ hồii lại 20 máu ngay trong 5 giây. tăng thêm kinh nghiệm khi Gragas  tiêu diệt một quái rừng lớn.

Thuốc tái sử dụng (giá 150) Giới hạn cho một loại bình máu

kích hoạt duy nhất: Sử dụng điểm tích trữ Để hồi 125 máu trong 12 giây và có thể chứa được đến hai điểm tích trữ và hồi đầy máu khi ta có thể ghé thăm cửa hàng. giúp Gragas  tăng thêm khả năng phục hồi trong giai đoạn đi rừng và tiết kiệm được nhiều máu để có thể Gank dễ dàng.

Mắt vật tổ:  chính xác được tầm nhìn ở trận đấu và trong suốt thời gian đi rừng.

Trang bị ở những lần về đầu tiên

Thuốc của thợ săn ( giá 400 giá ghép 250)  giới hạn cho một loại bình máu

kích hoạt duy nhất:  sử dụng điểm tích lũy Để hồi 60 máu 35 năng lượng trong 8 giây, có thể chứa đến 5 điểm tích lũy hồi đầy khi ghé thăm cửa hàng.

tiêu diệt quái lớn sẽ được 1 điểm tích lũy,  khi đang đầy điểm nếu diệt được quái rừng được Điểm tích trữ sẽ tự động dùng trước.

Dao săn bắt (giá 1.050 giá ghép 350)

+10% hút máu lên quái

+150% hồi năng lượng khi đang ở trong khu vực rừng.

Nội tại Duy Nhất   nanh/ vuốt: Những đòn đánh cơ bản sẽ gây thêm 20 sát thương lên quái, đánh cắp 30 máu trong 5 giây. Nếu hạ gục một con quái to sẽ nhận được 30 kinh nghiệm.

kích hoạt duy nhất: cắm mắt nhỏ số 1 điểm sạc,  cắm mắt xanh trong 150 giây sạc hai điểm nếu về cửa hàng.

Mắt kiểm soát (giá 75)

Gragas chỉ được mang tối đa 3 mắt trong hành trang đi rừng của mình. đặt mắt soi sáng vùng xung quanh sẽ làm vô hiệu hóa và  Lộ Diện mắt và bẫy gần đó. đơn vị ngụy trang cũng bị lộ diện, giới hạn một mắt kiểm soát trên bản đồ với mỗi người chơi.

Trang bị trấn phái cho Gragas

Song Kiếm tai ương (giá 2300; giá ghép 450)

+ 80 sức mạnh các thực

 + 250 năng lượng

+  7% tốc độ di chuyển

cộng 10% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất Kiếm  phép: sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn khi trúng đích sẽ gây thêm 75 sát thương vật lý cơ bản,  cộng 50% sức mạnh Phép Thuật sát thương phép và 2 giây hồi máu.

Dao săn bắn-Thần vọng (Giá 2625; giá ghép 340)

+ 60 sức mạnh Phép Thuật

+ 10% tốc độ di chuyển

nội tại Duy Nhất -nanh vuốt:  đòn đánh cơ bản gây thêm 20 sát thương lên quái, đánh cắp 3máu trong 5 giây, hạ gục một con ta sẽ nhận thêm 30 kinh nghiệm.

kích hoạt duy nhất mắt nhỏ, tốn một điểm sac để cắm  một mắt xanh trong 150 giây, sạc hai điểm sau khi trở về cửa hàng.

Nội tại duy nhất-Vọng âm: Nhận điểm tích trữ khi di chuyển hoặc dùng kỹ năng, khi đủ 100 điển tích trữ kỹ năng trúng tiếp theo dùng mọi điểm tích trữ để gây 80 sát thương tưng đương 10% sức mạnh phép thuật cộng thêm cho tối đa 4 mục tiêu.

Hiệu ứng này còn gây 250% sát thương lên quái, và sẽ hồi lại 25% năng lượng tổn thất. Giới hạn một trang bị đi rừng.

Mặt nạ đọa đày Liandry (Giá 3200; giá ghép750)

+ 80 sức mạnh Phép Thuật

 + 300 máu

nội tại duy nhất đôi mắt đau đớn: + 15 siêu cấp phép

Nội tại Duy Nhất:  gây ra sát thương bằng kỹ năng tạo ra hiệu ứng sát thương theo thời gian trong 3 giây,  giúp gây thêm sát thương phép tương đương 2% chỉ số máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. con số sát thương gây thêm được nhân đôi tác động lên các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển và bị giới hạn ở mức 100 sát thương mỗi giây lên quái

Giày khai ánh sáng Ionia (Giá 800 Giá ghép 500)

nội tại Duy Nhất: +10% giảm thời gian hồi chiêu, tăng tốc chạy:  + 45 tốc độ di chuyển, giảm thời gian hồi của phép bổ trợ 10%.

Giầy pháp sư (Giá 1100; giá ghép 800)

+15 xuyên kháng phép

Nội tại Duy Nhất tăng tốc độ chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Giày thủy ngân (Giá 1100; giá ghép 350)

+ 45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày Ninja (Giá 1100; giá ghép 500)

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất:  trận 10% sát thương từ các đòn đánh thường,  tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển.

Những trang bị phù hợp cho Gragas

Găng tay băng giá (Giá 2.700; giá ghép 650)

+ 500 năng lượng

+ 65 Giáp

+20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất Kiếm Phép:  Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh trúng đích sẽ gây thêm sát thương vật lý lên đến 125% số sát thương vật lý cơ bản lên những kẻ địch xung quanh, ngoài ra cú đánh còn tạo một khu vực trong 2 giây để làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân bên trong đi 30%.

Đai lưng Hextech (Giá 2500; giá ghép 650)

+60 sức mạnh Phép Thuật

+300 máu

+10% giảm thời gian hồi chiêu

kích hoạt duy nhất cầu lửa:  dùng để lướt tới trước và bán ra một loạt cầu lửa gây 75 đến 150 sát thương phép ở cấp 1 đến 18,  khi kẻ địch trúng nhiều quả cầu lửa sẽ chịu thêm 20% sát thương.

Mũ phù thủy Rabadon (giá 3800; giá ghép 1265)

+120  Sức Mạnh Phép Thuật

Nội tại Duy Nhất:  gia tăng sức mạnh Phép Thuật thêm 35%

Trượng hư vô (Giá 2650; Giá ghép 1365)

+80 sức mạnh Phép Thuật

Nội tại Duy Nhất + 35% xuyên kháng phép.

Đồng hồ cát Zhonnya (Giá 2900 giá; giá ghép 800)

+70 sức mạnh Phép Thuật

+45 Giáp

+10% giảm thời gian hồi chiêu

kích hoạt duy nhất-Ngưng đọng: Đưa tưởng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2,5 giây làm cho bạn bị sát thương và bị định vị mục tiêu nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác . hồi sao 120 giây

Phụ kiện và cường hóa: Oracle biên đổi; Dược phẩm thuật pháp.

Trang bị hoàn chỉnh cho Gragas: Dao săn bắt-thần vọng; Giày thủy ngân;Mặt nạ đọa dày Liandry; Song kiếm tai ương; Trượng hư vô; Đồng hồ cát Zhonnya

Mùa giải CKTG lần thứ 7 vừa qua, Gragas cũng có mặt trong nhiều đội hình mạnh, chính nhờ những kỹ năng không chế tốt. Mùa 8 này, với sự cải biên hàng loạt, trong đó có bảng ngọc bổ trợ, không biết sức mạnh của Gragas sẽ như thế nào. Hãy cùng chúng tôi xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng mùa 8 nhé.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Jinx mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ivern rừng mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng mùa 8

Đối với một vị tướng tank như Gragas thì bảng ngọc bổ trợ nên tăng khả năng chống chịu cho Kẻ Bơm Rượu. Ngọc Kiên Định được lựa chọn cho bảng ngọc chính nhằm cường hóa Nội tại hồi máu của hắn ta. Trong đó, Quyền Năng Bất Diệt nên được chọn làm Ngọc Siêu Cấp. Vì cứ sau mỗi 4s, đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ gây thêm sát thương phép và hồi máu cho bạn. Bạn còn nhận được 2% máu vĩnh viễn khi gây sát thương lên tướng đánh xa.

Ở bảng ngọc chính này, ta lựa chọn Ngọc Kiên Cường, Mình Đồng Da Sắt và Ngọn Gió Thứ Hai cốt yếu là tăng khả năng chống chịu. Trong đó có việc tạo lá chắn, giảm sát thương phép, sát thương vật lý, tăng tốc độ hồi máu.

Bảng ngọc phụ ta trang bị là Ngọc Pháp Thuật, cộng dồn 130 máu mỗi cấp độ. Thêm vào đó giảm hồi chiêu đến từ Thăng Tiến Sức Mạnh cho một tướng thiên về kỹ năng. Ngọc Thủy Thượng Phiêu giúp Kẻ Bợm Rượu tăng tốc độ di chuyển để truy đuổi đối phương. Trong bảng ngọc phụ còn có việc chuyển đổi các lợi thế từ giảm thời gian hồi chiêu, tăng tốc độ di chuyển thành SMCK và SMPT.

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng mùa 8

Tóm lại bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng mùa 8 giúp tăng sức chống và phục hồi chịu cho Gragas là chủ yếu. Một phần nhỏ dành cho có lợi cho Gragas khi solo đó là giảm thời gian hồi chiêu, tăng SMCK và SMPT.

Lời kết

Đó chỉ là bảng ngọc cho lối chơi phòng thủ an toàn, có lợi cho giao tranh tổng hơn là solo. Bạn cũng có thể sử dụng một bảng ngọc khác cho Gragas với lối chơi mạnh bạo. Bằng cách lên bảng ngọc chính là Ngọc Phép Thuật. Tăng toàn bộ chỉ số sát thương phép và vật lý, tăng tốc độ đánh và giảm hồi chiêu. Bảng ngọc phụ đổi lại thành Kiên Định để lấy lại một phần sức chống chịu và phục hồi.

Trên đây là Bảng ngọc bổ trợ cho Gragas đi rừng mùa 8. Tuy chưa được test hoàn chỉnh nhưng nó là bảng ngọc được sử dụng nhiều đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tự tạo cho mình bảng ngọc phù hợp với Gragas đi rừng. Hãy thỏa sức sáng tạo dựa vào những hiểu biết về tướng này trong chuyên mục tiêu điểm tướng.

Facebook Comments
Chia sẻ: