Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Garen đi top mùa 8 mới nhất

0

Cách chơi Garen rừng mùa 8, cách chơi Garen top, Cách lên đồ Galio SP, bảng ngọc bổ trợ Garen mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Garen đi top mùa 8 mới nhất.

Garen là một trong số những vị tướng đơn giản dễ chơi nhưng hiệu quả cao tại khu vực đường đơn. Với bộ kĩ năng miễn phí cùng khả năng trao đổi chiêu thức có lợi thì chẳng có gì khó giải thích khi mà người chơi mới hay lựa chọn anh chàng này.

Cách chơi Garen

Giai đoạn đầu game

Sử dụng chiến thuật núp Bụi sau đó trường đoàn quyết định người sử dụng Phán Quyết tạo những cuốn sấy nhầm cấu máu và ăn lính nếu cần, cũng giảm khả năng bị đối phương dùng những đồn cấu máu khiến cho ta không thể hồi máu bằng  bằng bền bỉ Nội tại được.

chiến thuật này hoàn toàn miễn phí chỉ cần đợi hồi chiêu là có thể sử dụng được ngay nên ta có thể thi triển kỹ năng liên tục để gây áp lực lên đối thủ nhưng cũng phải cẩn trọng khi sử dụng tám quyết để gây sát thương bởi vì vô tình ta có thể khiến việc đẩy lính không cần thiết và làm cho tướng Garen của ta trở thành mục tiêu của tướng đi rừng đối thủ.

ngoài ra hãy chú ý đến việc thời gian hồi của quyền năng bất diệt trong trao đổi chiêu thức với tướng địch. Nếu có thể làm tốt ta có thể lợi về mặt sát thương và còn được cộng thêm 5 máu của chủ biển cho mỗi lần kích hoạt quyền năng bất diệt này.

quyết định không chỉ đơn thuần là gây sát thương nó còn có một cách sử dụng khác là để last hít lính hay đơn giản là sát thương lên Tướng Địch bằng combo đánh thường cộng với Phán Quyết.

Sử dụng đòn quyết định tăng tốc độ di chuyển giúp chúng chạy khi gặp bất lợi.

Nếu ta muốn kẻ địch không thể thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng phán quyết này hãy kích hoạt Đoàn quyết định để tăng tối đa tốc độ di chuyển rồi mới sử dụng phán quyết sau. nếu gặp Tướng Địch có khả năng dồn sát thương mạnh thì hãy kích hoạt ngay Lòng dũng cảm để giảm thiểu đi sát thương dồn của chúng

Giai đoạn giữa game

Hoàn thành nhanh chóng Rìu đen  lúc đó Garen rất cao lúc này Hãy bắt đầu đi săn người.  nhưng trước hết hãy phá hủy chủ đầu bằng cách sử dụng đoàn quyết định để câm lặng Tướng Địch sau đó dùng chiêu phán quyết và cuối cùng là công lý Demacia.

lưu ý ta nên sử dụng công lý Demacia lên những tướng địch thiếu máu bởi vì sử dụng lúc này lực sát thương của kỹ năng này mới đạt mức tối đa được.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn cuối game này da đen đã đạt đến mức sát thương để kết liễu Một tướng trong một combo duy nhất nhưng phải cẩn thận bởi vì da đen cũng không phải là trâu bò mà cứ băng băng vào sát định rồi đi ra được. Cho nên hãy lựa chọn vị trí và thời điểm thuận lợi là xuất hiện sau cùng, khi thấy kẻ địch đã sử dụng hết kỹ năng ta bắt đầu kích hoạt lòng dũng cảm đúng thời điểm để chặn đi sát thương của Tướng Địch, tiếp theo dùng công lý Demacia lên những kẻ thiếu máu. Sau đó làm câm lặng những pháp sư team địch bằng đòn quyết định và gây sát thương cao trên diện rộng bằng đoàn phán quyết sau cùng.

Các bạn xem thêm cách khắc chế Garen để nắm kỹ hơn về nhược điểm về sức mạnh, chiêu thức, lối đánh, tướng khắc chế,… để chơi Wukong tốt hơn nhé

Cách lên đồ cho Garen

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran (Giá 450)

+80 máu

+8 sát thương vật lý

+3 phần trăm hút máu

Garen sử dụng Kiếm Doran sẽ được cho máu tối đa, tầm sát thương và lượng hút máu tướng địch tốt.

Khiên Doran (giá 400)

+80 máu

+6 hồi máu mỗi năm giây

Khi dùng đòn đánh thường sẽ xây thêm 5 thắp hương khi chúng. Nội tại Duy Nhất hồi 20 máu trong vòng 10 giây sau khi chịu sát thương của Tướng Địch.

Sử dụng khi gặp những tay đấu khó khăn  bởi vì khiên Doran có trị số hồi máu theo thời gian và khả năng hồi máu khi chịu sát thương nhanh, sẽ giúp cho Garen rất nhiều trong việc trụ đường.

Bình Máu (giá 50)

Giới hạn còn 5 một lúc,  hồi 150 trong 15 giây. Giúp cho Garen tăng nhanh khả năng hồi máu khi bị trúng sát thương của tướng địch.

Mắt Vật Tổ: Đây là một trong những phụ kiện miễn phí rất hữu ích Daren có được tầm nhìn tránh những đợt gank khi  đi rừng.

Trang  bị ở những lần về đầu tiên

Gậy hung ác (giá 1 335;  giá ghép 619)

+50 sát thương vật lý

+10 xuyên Giáp

+10% giảm thời gian hồi chiêu

đây là trang bị quan trọng sẽ chuẩn bị cho những đợt sát lực lớn Sau này.

Búa chiến Caufield (giá 1.100; giá ghép 400)

+25 sát thương vật lý

+10%  giảm thời gian hồi chiêu

Đây cũng là thành phần trang bị sát lực giúp cho Garen sát thương và thời gian hồi chiêu nhanh.

Mắt kiểm soát (giá 75)

Đây là một trong những trang bị hữu ích giúp da đen kiểm soát được tầm nhìn và tạo điều kiện đi rừng ra ta tấn công hoặc tránh khỏi những đợt gank từ đội đi rừng đối phương.

Trang bị trấn phái

Kiếm ma Youmuu (giá 2900; giá ghép 700)

+55 sức mạnh công kích

+10% giảm thời gian hồi chiêu

+8 sát luật

Nội tại Duy Nhất: +40 tốc độ di chuyển ngoại giao tranh

Kích hoạt duy nhất: tăng +2% tốc chạy và bỏ qua vật thể trong 6 giây, 45 giây hồi chiêu.

Kiếm ma Youmuu Cho sức mạnh công kích cao và giảm thời gian hồi chiêu áp lực và tốc độ di chuyển Ngoại Giao tranh giúp tăng tốc độ chạy. rất hiệu quả khi dùng để bám đuổi cũng như gia tăng lượng sát thương.

Rìu đen (giá 3.500; giá ghép 1150)

+300 máu

+55 sát thương

+20% giảm thời gian hồi chiêu

Nội tại Duy Nhất: gây sát thương vật lý lên tướng địch kiếm địch phải chịu trạng thái phân cách, giảm giá 4% trong 6 giây cộng dồn 6 lần lên 24%

cuồng bạo: gây sát thương hội chợ hạ gục Tướng Địch khi phân cách, hạ gục bất kỳ những đơn vị nào sẽ giúp tăng thêm 60 tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây sẽ giảm được một nửa Đối với cấp tướng đánh xa.

công dụng của kiểu gen mang lại cho ra Garen là tăng máu, tăng sát thương vật lý,  trong thời gian hồi chiêu tăng khả năng gây sát thương và kết hợp đủ lượng chuyên giáp từ.

Dạ kiếm Drektarr (giá hành chính; giá ghép 700)

+55 sát thương vật lý

+18 sát lực

+10% giảm thời gian hồi chiêu

Thợ săn đêm giờ 90 + 15 mỗi cấp từ 105 đến 360 ở cấp độ 1 đến 18, sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu đi 99% trong 0,25 giây.  thời gian tồn tại của thợ săn đêm sau khi bị nhìn thấy lên đến 4 giúp,5 giây.

Nội tại Duy Nhất: Tắt đèn vô hiệu hóa mặc định trong 8 giây sau khi bị phát hiện,  90 giây hồi chiêu. Đây là một chân bị dùng để sát thương vật lý làm chậm đối thủ,  và cũng là những trang bị không thể thiếu trong việc xây dựng lối chơi thiên về sát thương.

Giày Ninja ( giá 1100 giá ghép 500)

+30 Giáp

Chặn được 10% sát thương từ các đòn đánh thường

+ 45 tốc độ di chuyển

Giày thủy ngân ( giá 1100 giá ghép 350)

+45 tốc độ di chuyển

+30 kháng hiệu ứng

Giày bạc ( giá 800 giá ghép 500)

+65 tốc độ di chuyển

 Giảm các hiệu ứng làm chậm đi 25%Dạ kiếm Draktharr

Trang bị phù hợp cho Garen: Kiếm ma Youmuu;  rìu đen; ; Giáp thiên thần; Giáp liệt sĩ; Giáp tâm linh;

Phụ kiện và thuốc cường hóa: Oracle biến đổi;  dược phẩm cứng cáp.

Trang bị hoàn chỉnh cho Garen: Kiếm ma Youmuu; rìu đen; Dạ kiếm Draktharr; Giáp liệt sĩ; Giáp tâm linh; Giày thủy ngân.

Với ưu điểm là khả năng hồi máu cực mạnh, trụ đường tốt. Chịu sát thương cho cả team trong thời gian tương đối dài. Khả năng farm lính đẩy đường tốt với kỹ năng Phán Quyết (E). Nhược điểm khá bị động trong giao tranh tổng, khả năng di chuyển không linh hoạt. Từ những phân tích trên chúng ta sẽ xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8 tối ưu.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ivern rừng mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8 gồm hai hệ ngọc. Hệ ngọc chính là Kiên Định, hệ ngọc phụ là Chuẩn Xác. Hệ ngọc Kiên Định ở bảng chính phù hợp với tất cả các tướng tank, trong đó có Garen. Hệ ngọc Chuẩn Xác cho khả năng hạ gục đối thủ tốt hơn từ Ultimate Công Lý Demacia của Garen. Đồng thời cũng tăng điểm phục hồi cho Garen khi hạ gục tướng địch.

Hệ ngọc chính Kiên Định: với ngọc siêu cấp là Quyền Năng Bất Diệt cho phép cộng dồn sát thương vật lý của Garen sau mỗi 4s. Những ngọc còn lại cho phép Garen tăng độ chống chịu của mình từ giáp, máu và kháng phép. Hình ảnh chi tiết về bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8.

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8

Như vậy là mình vừa chia sẻ với bạn bảng ngọc bổ trợ cho Garen đi top mùa 8. Các bạn có thể xem thêm bảng ngọc mùa 8 của tất cả các tướng. Hoặc đọc bài viết Bảng ngọc bổ trợ cho top tank mùa 8

Facebook Comments
Chia sẻ: