Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ekko mid mùa 8 chuẩn nhất

0

Cách chơi Ekko rừng mùa 8, cách chơi Ekko top, Cách lên đồ Ekko SP, bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 8 mới nhất.

Là một vị tướng tay ngắn nhưng có lối chơi cực kì khó chịu, Ekko có khả năng gây sát thương tốt và khuấy đảo đội hình địch trong giao tranh, cũng như khả năng rút ra với chiêu cuối của mình. Trong mùa giải chung kết vừa qua, chúng ta đã thấy một Ekko Top với “tam hợp kiếm” mạnh mẽ như thế nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng một Ekko pháp sư đường giữa nhé.

Ở mùa giải 8 này, RIOT có nhiều thay đổi lớn. Trong đó có bảng ngọc và bảng bổ trợ đã được gộp lại thành bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp. Bảng ngọc này chuyên nghiệp hơn, sẽ cho Ekko một lối chơi linh hoạt, áp đảo đối thủ cùng đường.

Bảng kỹ năng cho Ekko

Dây cót thời gian: 

Tiêu hao 50/60/70/80/90 năng lượng.

Thời gian hồi chiêu: 11/10/9/8/7/ giây

Tầm thi triển: 1075 khoảng cách

Đây là một kỹ năng có lượng sát thương khá mạnh. Khi Ekko ném dây cót thời gian đến một khu vực chỉ định. khi hết tầm hoặc trúng vào tướng đối phương, dây cót thời gian kích hoạt gây 60/75/90/105/120 (+20%sức mạnh phép thuật) sát thương phép và tạo một khu vực làm chậm 32/39/46/53/60% tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó thu về hướng Ekko, gây sát thương 60/85/110/135/160 (60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên đường thu về.

Lưỡng giới đồng quy:  

Tiêu hao: 30/40/50/60/70  năng lượng

thời Giang hồi chiêu: 22/20/18/16/14 giây

Các đòn tấn công cơ bản của Ekko gia tăng sát thương cho những đơn vị ít máu.

lượng sát thương gây ra tương ứng 4% (+15% với 35 sức mạnh Phép Thuật) lượng máu đã mất của kẻ địch có dưới 30% máu. Sát thương tối đa với lính và quái là 400.

kích hoạt: Ekko vực chỉ định, sau 3 giây thiết bị này mở rộng thành một vùng cầu làm chậm 40% tốc độ di chuyển.  Nếu tiến vào vùng cầu này, nó được kích nổ, tạo cho hắn một lớp khiêng hấp thụ 80/100/120/140/160 (+150 phần trăm sức mạnh phép thuật)  trong 2 giây và làm choáng 2.25 giây tất cả kẻ địch bên trong.

Biến chuyển pha 

Tiêu hao: 40/ 50/ 60/ 70/ 85 lượng

Thời gian hồi chiêu:13/ 11.5/ 10/ 8.5/ 7 giây

Tầm thi chuyển: 325 Khoảng Cách

Tiến chuyển pha giúp Ekko tăng thêm khả năng cơ động dùng để rượt đuổi gia tăng sát thương, Tăng tầm đánh cho cú đánh tiếp theo nên cần được nâng lên thứ hai sao dây cót thời gian

Ekko ném Một Khoảng Cách về một hướng xác định. khi hoàn thành, rất nhiều tầm đánh ở đòn đánh thường tiếp theo,rồi nhảy đến mục tiêu để gây thêm 50/80/110/140/170(+ 25 sức mạnh Phép Thuật) Sát thương phép đồng thời áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh

Đột Phá thời gian:

Tiêu hao 100 năng lượng

thời gian hồi chiêu 110/90/70 giây

phạm vi toàn bản đồ

Kỹ năng này dùng để đảo ngược thời gian, đưa tướng vào trạng thái không thể nhận sát thương và không thể lựa chọn được mục tiêu sát thương trước khi tái xuất hiện nơi hắn ta ở 4 giây trước. Sau khi xuất hiện trở lại, Ekko hồi lại một lượng máu 100/150/200/ +20% (1% mỗi 15 sức mạnh Phép Thuật) tương ứng sát thương nhận vào trong 4 giây trước đó đồng thời gây sát thương 200/350/500/(+130%  Sức Mạnh Phép Thuật) lên tất cả kẻ địch gần Kề.

Phép bổ trợ cho Ekko

Tốc biến: Hỗ trợ chế độ chơi truyền thống, ARAM, hướng dẫn, cướp cờ.

Dịch chuyển tướng đi một khoảng cách nhỏ hướng đến vị trí con trỏ. Giúp cho Ekko có độ nhanh nhẹn, cơ động hơn trong giao tranh truy đuổi hay rút lui hoặc thực hiện những pha đánh combo bất ngờ khiến đối phương không kịp phòng bị.

Thiêu đốt: Hỗ trợ chế độ chơi truyền thống, ARAM, hướng dẫn, cướp cờ.

Thiêu đốt tướng địch, gây 70-410 sát thương chuẩn (Dựa trên cấp tướng) trong 5 giây đồng thời làm giảm một nửa các hiệu ứng hồi máu của nạn nhân trong thời gian hiệu lực, và khiến đối phương phải lộ diện không tàng hình được.

Đây là một phép bổ trợ rất cần thiết giúp cho Ekko dồn dame, gây lám lực lên đối phương đảo lane gank, khả năng solo tăng lên đáng kể.

Dịch chuyển: Hỗ trợ chế độ chơi truyền thống.

Sau khi niệm trong 3.5 giây, dịch chuyển đến vị trí của lính hoặc mắt của đồng minh

Phép bổ trợ này giúp Ekko có thể kiểm soát lane mid và farm lính rất hiệu quả cũng như giao tranh trong các lane khác.

Các bạn xem thêm cách khắc chế Ekko để nắm kỹ hơn về nhược điểm về sức mạnh, chiêu thức, lối đánh, tướng khắc chế,… để chơi Wukong tốt hơn nhé

Cách lên đồ cho Ekko

Đây là bộ trang bị hoàn chỉnh giúp cho Ekko có khả năng solo rất cao, khả năng đẩy lẻ và giao tranh một cách mạnh mẽ, tự  tin bắn chủ lực địch.

Để bộ trang bị hoàn chỉnh này giúp Ekko phát huy hết tiềm năng trước tiên phải trang bị khởi đầu làm nền cho Ekko có được điểm tựa phát huy.

Trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran: (giá 400;giá ghép 0)

+60 Máu

+15 sức mạnh phép thuật

+50% Tốc độ hồi năng lượng gốc

Nội Tại: Hồi 4 năng lượng sau khi tiêu diệt một đơn vị

NHẫn Doran giúp cho Ekko có thêm một lượng máu đáng kể. Khả năng hồi năng lượng máu và sức mạnh phép thuật ổn định hơn trên đường chiến. Ekko nhanh nhẹn hơn trong giao đấu.

Bình Máu:(Giá 50, giá ghép 0)

Giới hạn: còn 5 một lúc

Nhấp để dùng: Hồi 150 máu trong 15 giây.

trang bị bình máu khởi đầu giúp tướng phục hồi tốt trên đường đi có thể trụ lane vững và tự tin ra chiêu.

Mắt vật tổ: Giới hạn chỉ một phụ kiện

Kích hoạt: Duy nhất: Đặt một con mắt xanh tàng hình trong vòng 60 giât (120 giây thời gian hồi máu)

Ở cấp độ 9 thời gian tồn tại của cọc mắt được tăng lên 120 giây. Nhận thêm một lần sạc mỗi 180 -120 giây, lên tối đa 2 lần sạc.

Giới hạn 3 mắt xanh trên bản đồ với mỗi người chơi.

Phụ kiện không thể dùng trong 30 giây đầu của trận đấu, bán đi một phụ kiện sẽ vô hiệu hóa chức năng sử dụng của phụ kiện trong 120 giây.

Phụ kiện này giúp cho Ekko có được tầm nhìn a trong giai đoạn đầu trận phòng tránh được bị rừng của địch gank và có thể hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội.

Trang bị lần đầu: Súng Hextech, Mắt kiểm soát

Trang bị trấn phái: Đai lưng Hextech, song kiếm tai ương.

Trang bị phù hợp Quỷ thư Morello, Vọng âm của Luden, Trượn trường sinh, Trượng hư vô, Đồng hồ cát Zhonya, và Mũ phù thủy Rabadon. Ngoài ra còn trang bị thêm cho Ekko Giầy pháp sư và giầy thủy ngân.

Phụ kiện và thuốc cường hóa: Máy quét phụ kiện Oracle và dược phẩm pháp thuật.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 8

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8 mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko mid mùa 8 bao gồm hệ ngọc chính là Áp Đảo, hệ ngọc phụ là Phép Thuật. Ngọc Siêu Cấp được trang bị là Sốc Điện, thêm sát thương sau 3 đòn đánh trúng tướng địch. Tác Động Bất Chợt tăng sát lực và Xuyên Kháng Phép. Thợ Săn Tham Lam tăng khả năng hút máu phép vĩnh viễn cho Ekko khi hạ gục tướng địch.

Hệ ngọc chính:

Áp đảo: Dồn sát thương và tiếp cận tiêu.

Thu thập chiến tích: Thu thập nhãn cầu khi tham gia hạ gục tướng và phá mắt.  nhận thêm 0.6 sức mạnh công kích hoạt một sức mạnh phép thuật với mỗi nhãn cầu thu được thích ứng.

Tác động bất chợt:  Sau khi thoát Tàng Hình hoặc dùng lướt, nhảy, bay, hoặc dịch chuyển, gây sát thương bất kỳ nên một tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5 giây.

Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn tàn nhẫn: Nhận được 8 tốc độ di chuyển ngoại giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng gồm Thợ Săn Tiền Thưởng.

Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mọi Tướng Địch.

Hệ ngọc phụ

Mũ tối thượng: Giảm hồi chiêu chiêu cuối 5%. mỗi lần bạn dùng chiêu cuối, hồi chiêu của nó giảm thêm 2%. cộng dồn tối đa 5 lần

Cuồng Phong tích tụ:  Mỗi 10 phút, nhận thêm sức mạnh phép thuật hoặc sức mạnh công kích, thích ứng.

10 phút:  + 8 SMPT hoặc 5 SMCK

20 phút:  + 24 SMPT hoặc 14 SMCK

30 phút : + 48 SMPT hoặc 29 SMCK

40 phút: + 84 SMPT hoặc 48 SMCK

50 phút : +120 SMPT hoặc 72 SMCK

60 phút: + 168 SMPT hoặc 101 SMCK

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko mid mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko mid mùa 8

Hệ ngọc phụ Phép Thuật giúp tăng sức mạnh phép thuật. Mũ Tối Thượng giảm hồi chiêu cuối, mỗi lần dùng chiêu cuối thời gian hồi chiêu sẽ giảm thêm. Mau lẹ tăng thêm tốc độ di chuyển.

Như vậy là các bạn đã tham khảo Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko mid mùa 8. Bạn có thể tạo bảng ngọc theo hướng thủ với hệ ngọc chính là Phép Thuật và hệ ngọc phụ là Áp Đảo. Xem thêm bảng ngọc mùa 8 cho tất cả các tướng khác nhé.

Facebook Comments
Chia sẻ: