Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8 mới nhất

0

Cách chơi Darius rừng mùa 8, cách chơi Darius top, Cách lên đồ Darius SP, bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8 mới nhất. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8 mới nhất.

[Darius Guide Top] Hướng dẫn cách chơi Darius Top giúp các bạn chơi tốt vị tướng này. Qua đó giúp các bạn có thể dễ dàng leo rank tốt hơn với Darius. Nếu bạn chưa biết cách chơi Darius sao cho tốt thì bài hướng dẫn này các bạn không thể bỏ qua nhé.

Cách chơi Darius

Cách chơi Darius đầu trận

Các bạn hãy sử dụng kỹ năng Tàn Sát (Q) để gây sát thương và hồi phục cho mình. Kỹ năng này các bạn cần cố gắng luyện tập để phát huy hết hiệu quả nhé.

Hãy cố gắng sử dụng các đòn đánh thường kết hợp kỹ năng để có thể gây các điểm nội tại lên kẻ địch. Giúp chúng bị xuất huyết và mất máu.

Kỹ năng Bắt Giữ (E) kéo đối phương lại gần -> đánh thường -> Đánh Thọt (W) -> Tàn Sát (Q) để gây sát thương tối đa lên kẻ địch.

Cách chơi Darius giữa và cuối trận

Giai đoạn này Darius đã có những món trang bị chống chịu giúp Darius có thể sống sót tốt trong các cuộc giao tranh. Tuy nhiên các bạn cần chú ý không bị đối phương dụ quá sâu vào đội hình địch và không có lối thoát.

Vẫn cách chơi như ở đầu trận nhưng các bạn hãy cố gắng sử dụng Tàn Sát (Q) sao cho trúng nhiều mục tiêu nhất để có thể hồi phục tốt.

Hãy chú ý khi đối phương bị các điểm cộng dồn từ nội tại thì Darius có thể gây sát thương cực lớn từ Máy Chém Noxus (R).

Và khi tiêu diệt được mục tiêu bằng Máy Chém Noxus (R) thì bạn sẽ có khoảng thời gian để tiếp tục sử dụng kỹ năng này. Tìm mục tiêu tiếp theo rồi đánh thường hoặc dùng kỹ năng Tàn Sát (Q), lúc này đối phương lại tiếp tục bị cộng dồn các điểm nội tại. Khi đó bạn hãy tiếp tục dùng Máy Chém Noxus (R) để tiêu diệt đối phương nhé.

Darius là một vị tướng có thể nói là rất khỏe trong liên minh huyền thoại. Với khả năng gây sát thương, hồi phục khủng khiếp Darius có thể đè đường bất cứ vị tướng nào. Tuy nhiên có nhiều game thủ vẫn còn chưa biết cách sử dụng Darius một cách tốt nhất. Cách lên đồ Darius, bảng bổ trợ Darius, bảng ngọc Darius sau đây sẽ giúp các bạn chơi tốt vị tướng này.

Cách lên đồ cho Darius

Darius là vị tướng có khá nhiều cách lên đồ, rất nhiều trang bị phù hợp với Darius. Tuy nhiên chúng ta vẫn tập chung ở khả năng gây sát thương vật lý và sức chống chịu cho vị tướng này.

Cách lên đồ Darius như trên giúp vị tướng này gây sát thương, hồi phục, đẩy lẻ tốt.

Một cách lên đồ với sức chống chịu cực cao nhưng gây sát thương cũng rất mạnh mẽ. Chống lại đội hình sát thương phép, sát thương vật lý đồng đều.

Vừa gây sát thương mạnh mẽ lại có lượng máu cao, còn gì tuyệt vời hơn cho Darius.

Để tránh bị thả diều trong cách khắc chế Darius thì kiếm Kiếm Ma Youmuu là một trang bị khá tốt đấy.

Cách tăng kỹ năng Darius

Cách tăng kỹ năng Darius chúng ta sẽ tối đa Tàn Sát (Q) đầu tiên bởi đây là kỹ năng gây sát thương và hồi phục rất tốt cho Dairus. Tiếp đến Bắt Giữ (E) sẽ lấy tối đa tiếp theo để có thể khống chế đối thủ. Đánh Thọt (W) lấy tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Máy Chém Noxus (R) tất nhiên chúng ta lấy đúng level.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ekko mid mùa 8 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Evelynn mùa 8

Bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8

Đây là Bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8 chuẩn nhất. Một cách cộng điểm bảng bổ trợ cho Darius với khả năng tích nội tại cho Darius.  Cùng với đó là khả năng gây sát thương, hồi phục mạnh mẽ nhờ Phủ Đầu và Hấp Huyết. Ngoài ra bảng bổ trợ này còn tập chung ở khả năng gây đột biến tốc độ chạy và sát thương cho kẻ địch yếu máu .

Đây là cách cộng điểm bảng bổ trợ khá an toàn cho Darius. Bảng bổ trợ này tập chung ở Kiên Định giúp Darius có sức chống chịu cao và khả năng hồi phục tốt.

Nhánh chính:

Bước chân thần tốc

Tấn công và di chuyển tăng cộng đồng tính.  ở 100 + dầu, đáng kế tiếp của bạn được tích điện.

Đòn đánh tích điện hồi cho bạn 3 đến 60 ( cộng 30% SMCK cộng thêm cộng 40% SMPT)  máu và tăng cộng 30% tốc độ di chuyển trong một giây.

Hồi máu chỉ có 60% hiệu lực khi dùng lên lính.

Nếu đoàn đánh kích hoạt Bước Chân Thần Tốc chí mạng, hồi máu được tăng thêm bằng 40% tăng sát thương chí mạng.

Đắt Thắng

Tham gia hạ gục hồi cho bạn 12% máu đã mất và cho thêm 23.

Huyền Thoại: Kháng hiệu ứng

Giảm thêm 5% tháng hiệu ứng cộng 1.5% với mỗi cộng dồn huyền thoại( tối đa 10 cộng dồn).

Dần  khích được cộng gian huyền thoại mỗi khi tham gia hạ gục tướng,  quái khùng, tiêu diệt quái to và lính.

Nhát chém ân huệ:

Gây thêm 7% sát thương lên tướng còn dưới 40% máu.

Ngoài ra, tham gia hạ gục tướng tăng 9 sức mạnh công kích hoặc 15 sức mạnh Phép Thuật thích ứng trong 10 giây.

Nhánh phụ

Vị máu:  hồi máu khi bạn gây sát thương lên Tướng Địch.

Hồi máu: 18 đến 35( cộng 20% SMCK cộng thêm, cộng 10% SMPT)  cao cấp.

Hồi chiêu 20 giây.

Thợ săn tham lam:  hồi máu bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra.

Hồi máu 2.5%+2.5% mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng.

Thu về một số điểm cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong những lần Darius tham gia hạ gục mọi tướng địch.

Hồi máu giảm còn được một phần 3 với kỹ năng diện rộng.

Chia sẻ: