Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Bard mùa 8

0

Hướng dẫn cách chơi Bard, cách lên đồ Bard, bảng ngọc bổ trợ Bard mùa 8 mới nhất. Bard là một vị tướng hỗ trợ kiểu mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Ông bụt vũ trụ Bard khác biệt với các vị tướng hỗ trợ tay dài khác ở khả năng trao đổi chiêu thức nhờ vào đòn đánh tay cực kì đau khi có nội tại nên hướng xây dựng Bard cũng có đôi chút khác biệt, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây nhé.

Cách chơi và lên đồ cho Bard hỗ trợ có đòn đánh thường

Khởi đầu với Lưỡi gươm đoạt thuật để tăng sát thương đòn đánh thường, kiếm thêm vàng… và 3 bình máu, khả năng trao đổi chiêu thức của Bard và xạ thủ ở khu vực đường dưới có thể nói là không thua kém bất kì một cặp xạ thủ hỗ trợ nào.

Trang bị khởi đầu:

Trang bị giữa trận:

Hòm bảo hộ và Giày bạc hoặc giày cơ động là trang bị tối thượng dành cho vị trí Bard hỗ trợ trong giai đoạn giữa trận (từ phút 20) nên các bạn chơi game cần ưu tiên lên càng sớm càng tốt.

Trang bị cuối trận:

Trang bị tình huống;

Bảng ngọc bổ trợ Bard mùa 8

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng bảng ngọc mùa 8 mới cho các vị tướng trong liên minh huyền thoại và vị tướng hôm nay được chọn sẽ là Bard. Bard là một vị tướng mang vai trò là một support sẽ rất hiệu quả khi trong tay một người có kỹ năng và phán đoán tốt nhưng cũng rất dễ troll đồng đội khi sử dụng các chiêu không đúng thời điểm. Với bảng ngọc mới hoàn toàn trong mùa 8 này thì một tướng SP như Bard nên dùng bảng ngọc nào cho hợp lý?

Cùng xây dựng bảng ngọc bổ trợ Bard mùa 8 phù hợp với vị tướng này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ cho Bard Sp mùa 8

Với việc thay đổi hoàn toàn ngọc bổ trợ vào mùa 8 người chơi sẽ phải thay đổi toàn bộ những tư duy cũ trong bảng ngọc. Bảng ngọc mới sẽ gồm hai hệ ngọc được xây dựng theo 5 hệ ngọc chính.

Bảng ngọc bổ trợ cho Bard sp mùa 8 theo lối áp đảo ngay từ đầu trận với việc trang bị hệ ngọc chính Áp Đảo và hệ ngọc phụ Pháp Thuật.

Hướng dẫn cách nâng Bảng bổ trợ Bard mùa 8 sp mới nhất cho ap, bảng bổ trợ Bard mid mùa 8 cộng bảng ngọc Bard mùa 8 top 2018 đi rừng của cao thủ, ngọc bổ trợ Bard mùa 8 ap ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác.

Bảng bổ trợ Bard Kiên Định

Bảng ngọc Bard Pháp Thuật

Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc cho Bard mùa 8 bên trên hoặc có thể xây dựng bảng ngọc theo lối chơi của riêng mình và đừng quên bình luận phía cuối bài để mình có thể hoàn thiện bài viết nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ: