Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Camille mùa 8

0

Cách chơi Brand mùa 8, cách lên đồ Brand mid chuẩn nhất, bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 8. Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 8.

Đây là Camille, cô có dây móc và dùng đạn kiếm thay cho chân. Một khi đã bị cô truy đuổi, số phận của bạn bị định đoạt chắc rồi. Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Camille – Bóng Thép trong Liên Minh Huyền Thoại.

Kỹ năng của Camille

Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Đòn đánh của Camille lên tướng cho cô một lá chắn chống lại loại sát thương chính của đối thủ. Nếu kẻ địch chủ yếu gây sát thương vật lý, cô sẽ có lá chắn vật lý. Nếu chúng chủ yếu gây sát thương phép, cô sẽ có lá chắn phép. Sức mạnh của lá chắn tăng theo máu tối đa của Camille.

 Q – Giao Thức Chuẩn Xác

Đoàn đánh kế của Camille chém qua kẻ địch, gây thêm sát thương và tăng mạnh tốc độ chạy trong thoáng chốc. Sau khi tung chiêu một thời gian ngắn. Cô có thể tái sử dụng Giao Thức Chuẩn Xác để chém thêm lần nữa. Nếu chờ một nhịp trước khi lại xuất chiêu, đòn đánh thứ hai của Giao Thức Chuẩn Xác sẽ gây thêm sát thương, bao gồm một phần xác thương chuẩn. Giao Thức Chuẩn Xác dùng được lên trụ, nên Bóng Thép có thể đá bay chúng như một trò chơi trẻ con.

W – Đá Quét Chiến Thuật

Camille tích tụ năng lượng, sau đó phóng ra phía trước theo hình nón, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng tác dụng. Kẻ địch ở vùng quét ngoài bị làm chậm, chịu thêm sát thương dựa trên máu tối đa. Kỹ năng này giúp cho Camille hồi máu khi quét trúng đối thủ. Camille có thể thoải mái di chuyển trong lúc Đá Quét Chiến Thuật. Cho cả cô và đối thủ một khoảng thời gian để chọn vị trí trước khi loạt kiếm chém qua.

E – Bắn Dây Móc và Phi Thân

Khi tung chiêu lần đầu Camille bắn dây móc theo hướng chỉ định. Nếu trúng tường, cô sẽ lướt tới chỗ ấy, khi đó Camille có một khoảng thời gian ngắn để dùng Phi Thân, cô sẽ phóng khỏi tường theo hướng chỉ định. Nếu có kẻ địch gần đó, cô sẽ lao thẳng vào chúng, dừng lại ở kẻ địch đầu tiên trúng và làm chậm tất cả kẻ địch trong một vùng. Nó cũng cho cô thêm một chút tốc độ đánh. Bắn Dây Móc chỉ dùng được lên tường thôi, vì vậy bắn vào tướng sẽ không có tác dụng.

Hai lần E liên tiếp cho phép Camille vượt qua khoảng cách cực lớn trong một hai giây. Kết hợp Phi Thân và làm chậm từ Đá Quét Chiến Thuật. Cô đã biến người giữ búa thành món bánh mỳ kẹp thịt.

R – Tối Hậu Thư

Chiêu cuối của Camille là tối hậu thư. Camille không thể bị chọn làm mục tiêu trong thoáng chốc. Nhảy vào tướng địch, cầm tù chúng và hất văng đồng minh của chúng đi. Trong lúc tối hậu thư kích hoạt, mục tiêu không thể rời khỏi vùng bằng bất kỳ cách nào. Đòn đánh của Camille sẽ gây thêm sát thương trong lúc cô đứng trong vùng. Thậm chí, hạ gục Camille sẽ không phá hủy được rào chắn. Kẻ địch còn lại có thể tự do vào vùng Tối Hậu Thư sau khi bị hất ra ngoài, vùng trói sẽ tự mất trong phút chốc, hoặc nếu Camille rời khỏi đó sớm. Nếu Camille bị đẩy đi thì cũng được. Nhưng cách tốt nhất để hủy Tối Hậu Thư là nhanh chóng kết liễu kẻ xấu số bị nhốt trong đó mà thôi.

Cách Chơi Camille

Khi ở đường hãy cố gắng trao đổi chiêu thức khi Thích Ứng Phòng Ngự đã sẵn sàng. Khả năng truy đuổi của Camille ở nữa sau giao tranh là cực kỳ mạnh. Dù cô còn ít máu đi chăng nữa. Khả năng áp sát của Camille cho phép cô dẫn đầu cả đội, nhưng cô không đủ chống chịu để một đấu 5. Ưu điểm thật sự của Camille là độ cơ động tầm xa trong giao tranh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi tiêu điểm tướng Camille. Hãy theo dõi tiêu điểm tướng khác nữa nhé.

Camille là một vị tướng solo top rất cơ động và vô cùng khỏe. Như các bạn đã biết thì Camille là một tướng có khả năng đi top rất tốt. Với bộ kỹ năng có thể đối đầu với bất cứ tướng nào Camille thật sự rất khỏe. Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ, khả năng tạo khống chế tốt, cùng với bộ kỹ năng có phần cơ động Camille khá được các game thủ ưa thích. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách lên đồ Camille cùng với bảng bổ trợ Camille, bảng ngọc Camille ngay bây giờ nhé.

Ngoài việc cộng điểm các bảng ngọc bảng bổ trợ cho Camille thì để chơi tốt hơn chúng ta cũng cần phải quan tâm đến cách khắc chế Camille nữa nhé. Biết được tất cả ưu nhược điểm của vị tướng này sẽ giúp các bạn có thể chơi tốt hơn rất nhiều đấy.

Cách chơi Camille đi đường

Để chơi tốt Camille thì các bạn cần phải tận dụng hết nội tại của mình. Nội tại của Camille sẽ cho cô nàng một lớp giáp theo sát thương của kẻ địch sau đòn đánh lên chúng. Nếu tận dụng hết nội tại này bạn sẽ thấy Camille cực kì khỏe khi đi đường đấy.

Giao Thức Chuẩn Xác (Q) là kỹ năng có thể tái sử dụng và gây sát thương 2 lần. Ngoài ra khi kích hoạt lần thứ 2 sẽ cho Camille khả năng gây sát thương chuẩn và tăng gấp đôi sát thương.

Đá Quét Chiến Thuật (W) sẽ giúp Camille làm chậm đối thủ và hồi một chút máu, rất có lợi khi đi đường.

Bắn Dây Móc – Phi Thân (E) đây là kỹ năng mà bạn có thể tận dụng để né kỹ năng của kẻ địch sau đó áp sát và phản công ngay tức thì. Kỹ năng này còn có hiệu ứng làm choáng nữa đấy nhé.

Tối Hậu Thư (R) của Camille sẽ nhốt kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đối phương sẽ không thể đi ra ngoài vòng nếu thời gian hiệu lực kỹ năng còn. Trong lúc này Camille sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch. Ngoài ra nếu nhanh tay bạn có thể tận dụng kỹ năng này để né được kỹ năng của đối phương đấy.

Cách chơi Camille giao tranh

Trong giao tranh Camille là vị tướng có khả năng áp sát và khống chế mục tiêu rất tốt. Tuy nhiên cần cân nhắc bởi bạn có thể là mục tiêu nhắm đến nếu lao quá sâu vào đội hình địch.

Nếu đối phương có những kỹ năng hất tung, đẩy lùi thì hãy chú ý để đối phương tung ra rồi mới sử dụng chiêu cuối nhé. Các bạn có thể tham khảo tướng khắc chế Camille để biết những tướng khắc chế được Camille với những kỹ năng tương tự.

Các bạn xem thêm cách khắc chế Camille để nắm kỹ hơn về nhược điểm về sức mạnh, chiêu thức, lối đánh, tướng khắc chế,… để chơi Wukong tốt hơn nhé

Cách tăng kỹ năng Camille

Camille là một vị tướng có lối chơi khá đa dạng. Chính vì thế việc tăng kỹ năng Camille cũng có nhiều cách. Chúng ta cùng đến với những cách tăng kỹ năng được nhiều game thủ ưa thích và sử dụng nhất nhé.

Cách tăng kỹ năng giúp Camille có thể chơi khô máu với bất kì đối thủ nào. Giao Thức Chuẩn Xác (Q) với lượng sát thương lớn sẽ khiến đối thủ phải khiếp sợ. Cách tăng kỹ năng Camille này giúp cho vị tướng này ổn định và áp đảo đối phương nhờ sát thương.

Đây là cách tăng kỹ năng mà Camille có một sự cơ động cao. Với việc né kỹ năng đối phương và áp sát chúng nhanh chóng kẻ địch sẽ rất cần phải dè chừng Camille. Nếu bạn có kỹ năng cao và đã chơi quen Camille thì nên tăng theo cách tăng kỹ năng này.

Cách lên đồ Camille

Cách lên đồ Camille giúp vị tướng này có lượng sát thương và sức chống chịu cao. Dễ dàng chơi khô máu với kẻ địch.

Bộ trang bị giúp gây hiệu ứng giảm giáp, làm chậm, khá tốt để Camille không bị vuột mất con mồi.

Cách lên đồ tập chung ở sát thương vật lý. Camille sẽ vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương và khả năng hồi phục.

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 8 mới nhất

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ Ekko mid mùa 8 chuẩn nhất

Bảng ngọc bổ trợ Camille mùa 8

Bảng ngọc ngọc bổ trợ Camille đi top chuẩn nhất

Bảng ngọc ngọc bổ trợ Camille đi support

 

 

Hãy cố gắng áp sát những mục tiêu quan trong của kẻ địch và tiêu diệt chúng. Như thế bạn đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình rồi.

Facebook Comments
Chia sẻ: