Hướng dẫn cách Active Office 2013, 2010 online bản quyền bằng Key

0

Hướng dẫn cách Active Office 2013, 2010 online bản quyền bằng Key. Như các bạn đã biết hiện nay có nhiều cách active office khác nhau. Việc chọn phần mềm để active thường thì sẽ không bảo đảm an toàn được. Rồi active bằng offline active by phone hoặc sử dụng các key offline. Hoặc là đi mua bản quyền key word. Hay active bằng cách key active office online không call chỉ cần kết nối wifi rồi nhập key để crack.

Chung quy lại không phải lúc nào cũng active được đâu. Và key không phải lúc nào cũng có sẵn cho ta cả. Việc long nhong trên mạng tìm kiếm key,  lên các diễn đàn hỏi và đợi trả lời này kia thì quá mất thời gian đi.

Để tiện lợi cho mọi người hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Active Office 2013, 2010 online bản quyền bằng Key luôn để khỏi mất công tốn sức các bạn nữa.

Hướng dẫn cách active Office 2016, cách crack Office 2016 thành công 100%. Bạn chỉ mất 30s để kích hoạt Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí.

Ở một số diễn đàn hay các topic cũng có chia sẻ rất nhiều key active online với lại active by phone. Nhưng không có hướng dẫn cụ thể các bạn là active làm sao cả. Như vậy thì có cũng như không thôi. Giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn active office hay online mà không cần đến CMD hay quyền Administrator gì cả mà chỉ cần nhập key active trực tiếp vào là có thể sài phà phà luôn.

cách Active Office 2013

Bước 1

Các bạn chú ý làm theo trình tự các bước như sau:

Đầu tiên Vào File chọn Account

Bước 2

Sau đó chọn tiếp Change Product Key

Bước 3

Tiếp theo ta làm gì? Nhập key active online vào chứ làm gì nữa. Các bạn nhớ là nhập key online chứ không phải key offline active by phone nhé. Sau đó nhấn vào Install như hình bên dưới.

Sau khi ta  nhập key vào và Install xong, nếu key tương thích sẽ hiển thị Product Actived.  Có nghĩa là ta đã active thành công rồi đấy. Đây là ảnh minh họa của mình active cho  Microsoft Office professional plus 2013.

Còn về phiên bản office 2010 chúng ta cũng thao tác tương tự như vậy. Các key này sẽ active vĩnh viễn cho nên các bạn không cần phải lo lắng bị lock hay hết hạn gì cả.

Các bạn tham khảo thêm Key office 2010 professional plus, active office 2010

Lời kết

Hướng dẫn cách Active Office 2013, hay active các phiên bản khác của word đều như vậy. Đây là một thông tin kiến thức rất bổ ích, các bạn hãy lưu giữ làm hành trang cho mình sử dụng bây giờ và cả sau này nữa. Hay có thể chia sẻ cho người thân, bạn bè của mình, hay một ai đó đang cần đến. Bởi vì phần mềm office giờ rất quan trọng trong công việc của chúng ta hiện nay. Bất kì chiếc máy tính nào cũng đều sử dụng phần mềm này cả. Ngay cả những chiếc điện thoại thông minh hiện nay cũng sử dụng office. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với mọi người. Chúc thành công.

Chia sẻ: