Hot girl Nhật Bản sở hữu cơ bắp cuồn cuộn khiến bao chàng trai ganh tị

0

Hotgirl Nhật Bản xinh đẹp là một hoạt náo viên có tên là Reika Saiki. Cô khiến nhiều cô gái khác phải ganh tị về gương mặt khá xinh xắn và dễ thương. Cô cũng khiến nhiều chàng trai phải trầm trồ thán phục với một cơ thể săn chắc và cơ bắp cuồn cuộn.

Hot girl Nhật Bản sở hữu gương mặt dễ thương

Tại Nhật Bản, Wrestle-1 là giải đấu vật chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những đô vật nam điển trai và đầy cơ bắp, những thế vật, thế võ nảy lửa. Thì những cô gái hoạt náo viên xinh tươi cũng không kém phần thu hút khán giả. Nổi bật trong số này là nhóm hoạt náo viên Cheer 1.

Reika Saiki là thành viên nổi bật nhất của nhóm

Hotgirl Nhật Bản 23 tuổi với gương mặt khả ái, thu hút và đáng yêu, Reika Saiki là cô gái nổi bật nhất trong nhóm này. Tuy làm nhiệm vụ bên ngoài sàn đấu nhưng cô cũng có một thân hình không thua kém gì các đô vật nam ở bên trong. Chỉ cao 1m50, cô gái bé nhỏ Reika là thành viên nhỏ nhất của nhóm hoạt náo. Người hâm mộ đã đặt cho cô biệt danh là “em gái”. Trái ngược với thân hình thấp bé, Reika là một cô gái khá mạnh mẽ, năng động và cơ bắp cuồn cuộn nhất trong nhóm. Chính điều này đã khiến cô gây ấn tượng mạnh với khán giả và người mộ. Và hotgirl Nhật Bản đã trở thành thành viên “sáng” nhất của nhóm cũng như nổi tiếng tại Nhật Bản.

Reika Saiki yêu thích gym và một cơ thể cơ bắp

Khi được hỏi tại sao nhiều cô gái khác muốn sở hữu một thân hình mảnh mai thì Reika lại chọn một thân hình đầy cơ bắp như vậy. Hotgirl Nhật Bản cho biết, cô thích một cơ thể như vậy. Tập gym là niềm yêu thích của cô. Cô cũng tuân thủ nghiêm một chế độ ăn kiêng để có một cơ thể như hiện tại. Khi ra đường với những chiếc áo ngắn tay, cô thường bị mọi người xung quanh nhòm ngó. Cô không hề thấy mình lạc lõng hay xấu hổ mà trái lại, cô cảm thấy rất tự hào về thân hình của mình.

Facebook Comments
Chia sẻ: