Top 50 hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ

0

Có vô vàn những hình ảnh hình xăm vừa đẹp lại dịu dàng dành cho phái đẹp. Một trong những hình ảnh ấy không thể không kể đến những hình xăm thiên thần dành cho phái nữ. Hình ảnh thiên thần sẽ tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt nói chung và phụ nữ thế giới nói riêng. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình xăm thiên thần dành cho phái đẹp sau đây nhé.

Lưu ý: Trước khi tải hình xăm về máy, bạn cần phải mở hình ảnh qua Tap mới để nhận được hình ảnh chất lượng gốc nhé.

Hình xăm đôi cánh thiên thần kín lưng

Hình xăm thiên thần trên vai

Bạn là cô gái mạnh mẽ mang trong mình hoài bão lớn lao, nơi mà tình yêu về nghệ thuật của bạn được cất cánh sẽ khắc sâu vào trong con người bạn. Nó sẽ dễ dàng trở thành động lực lớn lao để bạn vượt qua những điều khó khăn nhất để tiến lên phía trước.. Những bộ thiên thần có cánh sẽ mang ước mơ niềm tin của bạn đến vùng đất tươi đẹp màu mỡ để chúng có thể ươm mầm những điều tốt đẹp nhất…

Hình xăm thiên thần trên cổ tay

Những hình xăm thiên thần thể hiện bạn thuộc cung hoặc chòm sao nào sẽ đem lại may mắn cho bạn. Hoặc những hình ảnh xăm về vị thiên thần mà trong lòng bạn tôn sùng sẽ được thể hiện bạn là con người khát khao sự sống tốt đẹp không tiềm ẩn sự dối trá xấu xa trong cuộc sống này. Những hình xăm này sẽ giúp bạn có niềm tin để vượt qua những thử thách trên đường đời, xem nó là người bạn để ta có thể dựa vào lúc mệt mỏi… Ngoài ra những hình ảnh tự nhiên đơn giản này cũng thể hiện tính cách con người bạn y như vậy đấy, mạnh mẽ nhưng bên trong lại vô cùng dịu dàng,..

Hình xăm thiên thần trên lưng

Các vị thiên thần bước ra từ thần thoại Hy Lạp sẽ là những hình xăm ấn tượng dành cho những ai đam mê những câu chuyện thần thoại. Những vị thần cũng sẽ bảo vệ bạn để tránh khỏi những điều xấu xa tồn tại trong cuộc sống này… Bạn cũng sẽ mạnh mẽ để đấu tranh với những điều tồi tệ nhất như những chiến binh thần thoại này vậy.

Top hình xăm thiên thần tổng hợp cho nữ

Giữa cái thiện và cái ác, giữa điều tốt đẹp và điều xấu xa thì khi đặt cạnh nhau sẽ càng tôn lên vẻ đẹp của những vị thiên thần này. Còn gì đặc sắc hơn hình ảnh độc đáo này chứ.

Những hình ảnh thiên thần có cánh sẽ tạo nên vẻ đẹp tựa như thiên thần của bạn. Trong xã hội đầy quyền lực này nét đẹp của bạn sẽ chiến đấu bảo về sự sống cho loài người vậy. Những hình ảnh thiên thần đẹp sẽ làm cho mọi người biết rằng bạn là cô gái có trái tim ấm áp, có tấm lòng nhân hậu bởi sự tốt bụng và dịu dàng mà cô đem đến cho mọi người. Vẻ đẹp thiên thần ấy sẽ đem lại vẻ đẹp tự nhiên nơi chính con người bạn sẽ lan tỏa cho mọi người xung quanh. Nó còn là như một thông điệp mà chính bạn là sứ giả trong cuộc chiến tranh giữa cái thiện và cái ác, giữa ánh sáng và bóng tối…

Chia sẻ: