Top 50 Hình xăm đẹp cho nam

0

Hình xăm đẹp cho nam có rất nhiều kiểu, nhiều loại. Mỗi người có một sở thích riêng về các hình xăm. Có người thích hình xăm hoa văn, người khác thích xăm rồng, rắn, hồ, rùa. Ở mỗi vị trí trên cơ thể chỉ thích hợp với một số kiểu hình xăm nhất định. Dưới đây là cách phối kiểu các hình xăm đẹp cho nam.

Những hình xăm đẹp trước ngực

Một anh chàng mạnh mẽ có thể phô diễn ra bên ngoài cơ bắp cuồn cuộn, cơ thể 6 múi. Ngoài ra một chàng trai mạnh mẽ có thể toát lên vẻ khí chất ngời ngời nhờ vào những hình xăm đầy mạnh mẽ. Sau đây là một số hình xăm đẹp cho nam để phái mạnh có sự lựa chọn riêng cho bản thân mình.

Hình xăm đẹp ở lưng và vai

Các phái nam, những anh chàng nghiêm nghị có vẻ ngoài lạnh lùng, có thể xăm ở vai hay sau lưng những chú chúa tể sơn lâm, những loài động vật là vua của các loài động vật để mọi người biết rằng bạn cũng sẽ dũng mảnh, đầy mạnh mẽ giống như những loài động vật máu lạnh này. Tuy chúng là loài động vật máu lạnh nhưng nhờ vào hình xăm sống động hoang dã này bạn sẽ không bị mọi người xem thường mà thêm vào đó là sự tôn sùng đấy.

Hình xăm nhỏ theo sở thích

Đối với các chàng trai có tính cách trầm ấm hơn thì có thể chọn cho mình những hình xăm đơn giản không chỉ đem lại cảm giác gần gũi đối với mọi người mà còn thể hiện sự nam tính từ bạn. Các hình xăm không quá cầu kì sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ lạ thường trong mắt các cô nàng.

Hình xăm ký tự âm nhạc trên ngón tay

Hình xăm hoa văn kỳ bí trên cổ tay

HÌnh xăm chữ nghệ thuật trên bắp tay

Nếu các chàng trai sợ đau muốn đơn giản hơn nữa có thể đánh dấu trên cánh tay của mình những hình xăm nho nhỏ để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng nào đó như nghệ thuật, tôn giáo hay người yêu chẳng hạn,..

Hình xăm đẹp cho nam thể hiện tôn giáo

Hình xăm 3D đẹp cho nam

Nếu các bạn nam muốn hình xăm mình trở nên ấn tượng, độc lạ hơn có thể xăm hình 3D. Những hình xăm nghệ thuật 3D sẽ giúp phái nam cực kì bí ẩn, hình xăm ấy khiến cho đối phương chú ý đến bạn, bạn sẽ trở thành một anh chàng coolboy cực kì ngầu trong mắt mọi người đặc biệt là phái nữ….

Hình xăm nhỏ cho nam

Ngoài ra còn có những hình xăm cực kì đơn giản làm các anh chàng phải suýt xoa khen ngợi bởi vẻ đẹp không hề lu mờ của chúng. Cực kì tinh tế, sành điệu, trẻ trung, năng động là những gì mà hình xăm này mang đến cho bạn. Khi xăm chúng bạn sẽ cảm thấy mình thật phong cách, thật trưởng thành. Ngoài ra nếu bạn muốn xóa chúng thì cũng rất dễ dàng, vì hình đơn giản có thể xóa đi bất cứ lúc nào.

Hình xăm nhỏ ở cổ tay biểu tượng mỏ neo

Hình xăm nhỏ ở bắp tay biểu tượng sao thổ

Hình xăm nhỏ sau gáy tay biểu tượng nốt nhạc

Hình xăm đôi đẹp

Ngoài ra hình xăm cũng là cách để thể hiện tình cảm sâu đậm giữa các cặp đôi. Một anh chàng đáng để cho các cô gái tin tưởng, đáng để cho cô ấy dựa dẫm vào là anh chàng biết hi sinh mọi thứ vì người mình yêu, và anh ấy sẽ chỉ mãi là của bạn không thuộc về bất cứ ai cả… Và các cô gái hãy chọn một anh chàng biết hi sinh như vậy nhé..

Hình xăm đôi dạng sóng

Hình xăm đôi đẹp đôi chim bồ câu

Hình xăm đôi vương miện hoàng gia

Trên đây là một số mẫu hình xăm đẹp cho nam mà các anh chàng nên tham khảo để chọn lựa cho mình một hình xăm tuyệt vời nhé. Vì nó sẽ đem lại may mắn, niềm tin vào ngày mai dành cho bạn đấy.

Chia sẻ: