40 Hình nền thiên nhiên tuyệt đẹp không thể bỏ qua

0

Bạn đang cần tìm hình nền thiên nhiên để làm background đẹp cho máy tính thì 40 hình nền này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với độ phân giải cao và siêu nét thì những hình nền thiên nhiên này làm nền pc cực chất luôn. Những người yêu thiên nhiên thì không thể bỏ qua những ảnh đẹp này được. Cùng chiêm ngưỡng và tải về 40 hình thiên nhiên đẹp full HD này về máy tính thôi!

Hình nền thiên nhiên tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Thiên nhiên luôn mang đến những điều kì diệu trong cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta. Có rất nhiều những hiện tượng thiên nhiên kỳ bí thách thức khoa học bạn đã từng biết chưa? Sau đây là một số hiện tượng kỳ bí của thiên nhiên mà chúng tôi đã sưu tầm được, mời các bạn cùng xem qua để mở rộng kiến thức nhé.

1. Hàng triệu con sứa biến mất

Hồ Sứa là một hồ nước biển kết nối với các đại dương thông qua một mạng lưới các vết nứt và đường hầm, tọa lạc trên đảo Eil Malk ở Palau. Mỗi ngày có rất nhiều con sứa di chuyển vào hồ này nhưng trong hai năm từ năm 1998 đến năm 2000 không tìm thấy bất cứ con sứa nào trong hồ này cả. Các nhà khoa học vẫn chưa nghiên cứu được nguyên nhân tại sao lại có hiện tượng này.

2. Băng tròn

Đá tròn còn được gọi là đĩa băng hoặc chảo đá, là một hiện tượng tự nhiên rất hiếm xảy ra khi nước di chuyển chậm ở nhiệt độ đóng băng. Các nhà khoa học vẫn chưa nghiên cứu được cách thức hình thành của những mảng băng này.

3. Bão sao Thổ

Trong năm 2013, một cơn bão lớn đã được phát hiện trên bề mặt sao Thổ bởi tàu vũ trụ NASA đang bay quanh hành tinh này. Trên trái đất, cơn bão hình thành bởi dòng hơi ấm bốc lên từ đại dương, tuy nhiên trên sao Thổ không hề có biển. Nguyên nhân tạo ra cơn bão khổng lồ vẫn không thể giải thích được.

4. Ánh sáng báo hiệu núi lửa

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng trước khi diễn ra hiện tượng núi lửa phun trào thường xuất hiện những tia sáng báo hiệu trước.

5. Nguồn gốc vũ trụ

Lý thuyết Big Bang là mô hình hình thành vũ trụ giải thích sự ra đời của vũ trụ từ một điểm kỳ dị. Nó nói rằng tại một thời điểm khoảng 14 tỷ năm trước, không gian bị nén trong một điểm duy nhất sau đó vũ trụ được mở rộng với tốc độ ánh sáng.

Tuy nhiên, lý thuyết này không cung cấp bất kỳ lời giải thích nào cho thời kỳ trước cả Big Bang, những gì tồn tại thuở ban đầu vẫn là câu hỏi bí ẩn nhất hiện nay.

6. Cá chết

Năm 2012, hàng nghìn con cá trích đã phủ kín bãi biển phía Bắc Na Uy rồi tự nhiên biến mất. Số cá đã biến mất trước khi một tính toán chính thức được đưa ra. Con số ước tính lên tới 20 tấn.

Những hiện tượng thiên nhiên mà chúng tôi sưu tầm được và vừa nêu trên chỉ muốn giúp các bạn có thể biết thêm một vài điều kì bí của thiên nhiên thôi. Ngoài những hiện tượng kì bí ấy thì thiên nhiên xung quanh chúng ta còn rất nhiều điều cần khám phá. rất nhiều hình ảnh tuyệt diệu của thiên nhiên cần được lưu trữ lại. Hãy cùng hinhnenhd.net nhìn ngắm và lựa chọn những hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dưới đây các bạn nhé.

Kalalau Beach, Na Pali Coast, Kauaʻi, Hawaii, USA

Our hike is starting to get closer to our quarry. The destination inside the Parque Nacional Los Glaciares are the isolated peaks of FItz Roy.
Every few kilometers the terrain can change drastically. Because all the land around here is recently glaciated, the soil is very fresh and full of life. The strange mountain formations make for unpredictable weather patterns and cloud/fog formations across the landscapes. Even better, we are here in the middle of autumn, so many of the leaves are turning.
It’s always a welcome relief to take off my pack, set it down, and then wander about for some photos. I grabbed this one along the way to share with you all.
I noticed that the Wikipedia entry for Monte Fitz Roy said, “the weather in the area is exceptionally inclement and treacherous”. No shit. Wait until you see the shot I upload tomorrow. It was taken after 16km of walking in a single day after waking up to -7 degrees at 4:30 AM from a tent that contained the heavily scented noxious scents of the one and only Yuri.

Chia sẻ: