Tổng hợp 99+ Hình nền hoa Mai Đào ngày Tết Nguyên Đáng 2019

0

Hình nền mai đào ngày tết năm 2018 tuyệt đẹp làm hình nền máy tính, điện thoại. Trong những ngày Tết Mậu Tuất 2018 không thể thiếu những cành hoa đào, chậu hoa mai vàng để điểm tô cho sắc xuân thêm rực rỡ. Hoa mai đào nở rộ đầu năm báo hiệu cho một năm làm ăn phát đạt, nhiều may mắn đến với gia đình. Do đó, dù có hay không những cành hoa mai đào thì các bạn nên tải hình ảnh mai đào ngày tết năm 2018 tại Ảnh Đẹp 360 để làm hình nền điện thoại, máy tính cho may mắn cả năm nhé.

Hình nền mai đào ngày tết năm 2018

Một năm mới bắt đầu bằng mùa xuân, mùa của cây trái đâm chồi nẩy lộc, vạn vật sinh sôi phát triển. Giai đoạn muôn cây đâm hoa kết trái, những mầm lộc non ra mang đậm những nét dịu dàng, mát mẻ của mùa xuân. Tiêu biểu là hình ảnh của những cây đào cây mai. Mai đào là những món không thể thiếu trong ngày tết giống như việc gói bánh chưng, mâm ngũ quả. Dù mỗi miền một phong tục, một sự lựa chọn khác nhau nhưng dù mai hay đào không miền nào thiếu nó trong dịp tết. Mai đào như linh hồn con người Việt Nam, một sự tượng trưng cho một năm mới khởi sắc, tài, lộc.

Mai và Đào tượng trưng cho sức sống của con người, đặc biệt là hình ảnh khi nhắc tới người quân tử. Mai, Đào mang vẻ đẹp của sự sống bất diệt. Mai, Đào trước hoàn cảnh không chịu khuất phục, trước cái lạnh mùa đông nhưng xuân đến lại căng tràn nhựa sống. Mai gầy guộc nhưng cũng thật giỏi giang khi một mình vẫn chống chọi lại xung quanh, lại thời tiết. Mai là đại diện cho cái đẹp, vẻ đẹp của con người. Mai, Đào là biểu tượng của mùa xuân, mang đến những điều tốt đẹp của sự sum vầy hạnh phúc trong những ngày Tết.

Mỗi năm một lần mai đơm hoa và kết trái. Cây mai là “Nhân vật” quan trọng không thể thiếu được. Bạn có thể xem tiếp những bài khác như: ảnh hoa mai, câu đối hay chúc tết, thiệp chúc mừng năm mới cùng bộ hình nền tết.

    

Màu hồng của hoa đào, màu vàng của hoa mai, cùng với màu sắc tươi thắm của các loài hoa khác cho một mùa xuân tươi vui, tràn đầy sức sống, tạo ra không khí ngày tết ấm cúng hơn sau mùa đông lạnh lẽo. Bạn có thể dùng hình ảnh hoa đào ngày tết, hình ảnh hoa mai vàng ngày tết để làm hình nền cho điện thoại hay máy tính.

Những từ khóa mà bạn cần tìm cho chủ đề này: hình ảnh hoa mai vàng, hình hoa mai đẹp, hình hoa đào, hình nền hoa đào, ảnh hoa đào mùa xuân, hình ảnh hoa đào ngày tết, cành hoa đào đẹp.

Chia sẻ: