Top hình ảnh pháo hoa đẹp rực rỡ không thể cưỡng lại

0

Những hình ảnh pháo hoa đẹp rực rỡ nhất thế giới để bạn tải về làm hình nền máy tính hoặc hình nền điện thoại chất lượng cao full HD cực chất. Tuyển chọn 100 hình nền pháo hoa cực đẹp đón chào tết âm lịch Mậu Tuất. Hãy cùng chiêm ngưỡng và tải những hình ảnh pháo hoa đẹp không thể bỏ qua này về máy tính bạn nhé. Bộ sưu tập hình nền pháo hoa đẹp nhất thế giới full HD khó có thể cưỡng lại được.

Những hình ảnh pháo hoa đẹp rực rỡ không thể cưỡng lại

Khi nhắc đến pháo hoa chắc hẳn rằng đa phần mọi người đều sẽ suy nghĩ đến giây phút giao thừa, giây phút để mọi người sum họp gia đình, cùng quây quần bên nhau chuẩn bị đón năm mới, một năm với những sự khởi đầu mới, những hy vọng về sức khỏe và công việc thật tốt, đó cũng là giây phút để mọi người nhìn nhận và suy ngẫm lại những gì đã qua trong năm cũ, xem việc gì đã làm được và chưa làm được để năm mới có để tiến bộ hơn. Khoảnh khắc năm cũ bước sang năm mới là khoảnh khắc được mọi người chào đón trong niềm hân hoan phấn khởi, trong niềm vui đoàn tựu gia đình. Khi những nụ hoa đào chớm nở và vườn quất nặng trĩu qủa cũng là lúc báo hiệu một mùa xuân tới. Xuân về, trăm hoa khoe sắc, cảnh vật, con người dường như cũng hoà vào sắc xuân, tất cả đều bừng lên một sức sống mãnh liệt. Và thời khắc giao thừa, tiễn một năm cũ, đón chào một năm mới bao giờ cũng đem lại cho mỗi người những cảm xúc thật khó tả.

Đối với người Việt Nam thì ngày tết âm lịch hàng năm là ngày vô cùng quan trọng, mọi người dù đi xa bất cứ nơi đâu, làm gì thì đến những ngày này cũng phải quay về đoàn tựu cùng những người thân trong gia đình, đón chào một năm mới đầy hy vọng. Và đêm giao thừa là một trong những giờ phút quan trọng mà mỗi thành viên trong gia đình mong chờ. Cũng chính bởi lý do đó, trước giao thừa, mọi người thường chuẩn bị đón Tết rất kỹ để có được một cái Tết thật vui vẻ và đầm ấm. Chiều 30 Tết cả nhà thường quây quần bên nhau ăn bữa cơm tất niên. Đây là một phong tục tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt. Các thành viên trong nhà, dù đi làm xa cũng cố gắng có mặt trong bữa cơm tất niên bởi đây là thời gian mọi thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong một năm. Người Việt Nam trọng tình, trọng nghĩa nên khoảnh khắc trước và sau giao thừa đối với mỗi người thật quan trọng và khó quên. Bữa cơm tất niên còn là thời gian tất cả mỗi thành viên trong gia đình ngồi ôn lại những gì đã và chưa làm được trong một năm. Những điều tốt sẽ được tiếp tục phát huy, còn những điều chưa tốt sẽ đựợc khắc phục trong năm tới.

Thời xưa, khi Tết đến nhà nhà được đốt pháo, giây phút giao thừa được mọi người cảm nhận qua tiếng pháo nổ đì đùng, thời nay giây phút giao thừa được mọi người cảm nhận qua những chùm pháo hoa sáng trên bầu trời với đủ màu sắc. Với những người ngoại quốc, được đón Tết ở Việt Nam là cả một niềm hạnh phúc và thú vị, đặc biệt hơn khi họ đón giao thừa, được cảm nhận hương vị ấm cúng của Tết Việt. Bởi không phải ở đâu giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới lại được đón nhận trong không khí ấm áp và nồng nhiệt như ở Việt Nam.

Bạn có thể xem tiếp những bài khác như: ảnh hoa mai, ảnh hoa đàocâu đối hay chúc tết, thiệp chúc mừng năm mới cùng bộ hình nền tết.

Chia sẻ: