Hình ảnh hoa Anh Đào Nhật Bản tuyệt đẹp làm hình nền máy tính

0

Hình ảnh hoa Anh Đào Nhật Bản tuyệt đẹp làm hình nền máy tính. Lễ hội hoa Anh Đào hằng năm tại Nhật Bản thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch. Mỗi dịp xuân về, nhiều người bản địa hoặc khách du lịch lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của loài hoa này tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Hoa Anh Đào có nhiều loại như Hoa Yama Zakura mọc trên núi, có màu hồng phấn cực đẹp; hoa Choju Zakura chỉ có 4 cách màu trắng hoặc tím nhạt, mọc thành từng bụi thấp; hoa Sakura là một loại hoa giống như hoa mai. Có khá nhiều loài hoa Anh Đào tại Nhật Bản, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên màu sắc tươi thắm cho vùng đất này vào dịp đầu năm mới. Hãy cùng chúng tôi xem hình ảnh hoa Anh Đào Nhật Bản tuyệt đẹp bên dưới nhé. Bạn có thể xem ảnh hoa mai vàng nữa đấy.

Hình ảnh hoa Anh Đào Nhật Bản tuyệt đẹp làm hình nền máy tính

Nhắc đến Nhật Bản hẳn ai cũng đều biết là xứ sở của loài hoa Anh Đào. Loài hoa thuộc chi Mận, Mơ. Có cây thân gỗ chiều cao có thể lên đến 10-15m, tán rộng từ 5-10m. Hoa có nhiều màu sắc như: màu trắng, hồng nhạt, hồng đậm. Một đặc điểm rất khác biệt của hoa Anh Đào là tuổi xuân của hoa ngắn khoảng từ 7-12 ngày. Hoa nở rộ nhất vào mùa xuân. Khi hoa nở cũng là mùa của sự thành công, sự khởi đầu của những nhiệm vụ mới của đất nước Nhật Bản. Hoa Anh Đào biểu trưng cho cuộc sống của con người: đối với người Nhật Bản, hoa Anh Đào đồng nghĩa với bản chất ngắn ngủi của cuộc sống. Hoa không héo như hoa hồng, cố gắng bám víu vào bầu hoa khi rụng xuống mà Anh Đào chỉ cần một cơn gió thoảng qua, cánh hoa sẽ nhẹ nhàng lìa cành. Loài hoa này nở rồi tàn ngay khi cánh hoa còn đương sắc nhất chẳng khác nào tuổi thanh  xuân ngắn ngủi đã qua đi.

Đối với người Nhật Bản, hoa anh đào không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao mà còn là nỗi buồn về sự ngắn ngủi, phù dung và tính khiêm nhường, nhẫn nhịn. Cây hoa anh đào đem tặng được xem như biểu tượng hòa bình của nước Nhật với các nước khác trên thế giới. Hoa anh đào mọc ở Triều Tiên và Mỹ không có mùi hương. Trong khi đó, ở Nhật Bản, người ta ngợi ca hương thơm của hoa anh đào trong những vần thơ. Hoa Anh Đào còn là một nét thẩm mỹ đáng tự hào của người Nhật Bản rằng những gì đẹp trong thiên nhiên cũng như trong cuộc đời thường hiếm khi tồn tại lâu, rằng chính sự tàn phai sớm cũng là một nét đẹp, nó tắt đi đúng đỉnh cao rực rỡ của mình, đã thể hiện một cái đẹp cao cả nhất.

Hoa Anh Đào đẹp như vậy nên nhiều quốc gia trên thế giới cũng cố gắng trồng loại hoa này. Dù không còn gọi là hiếm nữa, nhưng chỉ có ở Nhật Bản loài hoa này mới thật sự đẹp và quyến rũ đến thế. Bạn có thể dùng hình hoa đẹp này để làm hình nền lap top. Không chỉ riêng về hoa Anh Đào mà bạn còn có thể tải hình nền tết làm hình nền điện thoại, hình nền máy tính nữa đấy.

Những cặp tình nhân rất thích tản bộ trong vườn hoa Anh Đào, một không khí tươi vui, tràn đầy sức sống, tràn ngập tình yêu, thật lãng mạn đúng không nào. Người Nhật họ rất yêu quý hoa nên hoa Anh Đào được trồng ở khắp mọi nơi trên đất nước. Ven sông là những hàng hoa Anh Đào nở rộ, nếu bạn đi thuyền dạo quanh phố ngắm hoa Anh Đào thì còn gì bằng.

Những từ khóa liên quan đến bài viết: Hình nền hoa đẹp, hoa anh đào đẹp, hình nền hoa cho máy tính, hình nền hoa đẹp, hoa anh dao, mùa hoa anh đào.

Chia sẻ: