30+ Hình Ảnh Động Phong Nha đẹp lung linh ảo diệu

0

Hình Ảnh Động Phong Nha – Như chúng ta đã biết, động Phong Nha – Kẻ Bàng là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam. Địa điểm du lịch này cũng được thế giới công nhận là di sản thiên nhiên quốc tế. Nơi này nổi tiếng với những vẻ đẹp lung linh ảo diệu có một không hai. Rất nhiều du khách đã đến đây để thám hiểm và phải ngạc nhiên bởi cấu trúc đặc biệt của nó từ các thạch nhũ mà không nơi nào có được. Nét đẹp hoang sơ được nâng tầm vì ánh đèn lung linh đã tạo nên bức tranh làm mê hoặc lòng người những khi ngắm nhìn. Với ống kính của các nhiếp ảnh gia, động Phong Nha- Kẻ Bàng hiện lên một cách mê hoặc lòng người. Khu thiên nhiên này chính là một kiệt tác của thiên nhiên về giá trị thẩm mỹ cũng như lòng yêu mến và bảo vệ thiên nhiên của con người.

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là một vườn quốc gia tại huyện Bố Trạch, và Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, cách thành phố Đồng Hới khoảng 50 km về phía Tây Bắc, cách thủ đô Hà Nội khoảng 500 km về phía Nam. Vườn quốc gia này giáp khu bảo tồn thiên nhiên Hin Namno ở tỉnh Khammouan, Lào về phía Tây. Cách biển Đông 42 km về phía Đông kể từ biên giới của hai quốc gia. Trải qua nhiều thay đổi lớn về địa tầng và địa mạo, địa hình khu vực này hết sức phức tạp. Phong Nha-Kẻ Bàng phô diễn các bằng chứng ấn tượng về lịch sử Trái Đất, giúp nghiên cứu lịch sử hiểu được lịch sử địa chất và địa hình của khu vực. Khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng là một trong những mẫu hình riêng biệt và đẹp về sự kiến tạo carxtơ phức tạp ở Đông Nam Á. Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003, và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào ngày 3 tháng 7 năm 2015.

Năm 2007, Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia Việt Nam đã thống nhất đề nghị Thủ tướng cho phép Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký trình hồ sơ gửi UNESCO công nhận vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng là Di sản thiên nhiên thế giới lần 2 về tiêu chí đa dạng sinh học. Bộ hồ sơ trình lần này đã được bổ sung các tư liệu quý về hệ động thực vật tại vườn quốc gia này. Hồ sơ trình UNESCO lần này cũng đã nêu rõ tính nổi bật toàn cầu về đa dạng sinh học, và tính toàn vẹn của vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch nhưng chưa có điều kiện để đi đến nơi này. Hoặc bạn muốn tìm hiểu trước về những vẻ đẹp tiêu biểu thì hãy đến với bộ hình ảnh động Phong Nha để cùng nhau chiêm ngưỡng cho thỏa thích. Bạn cũng có thể tải trọn bộ những hình ảnh đẹp này về để làm hình nền máy tính, điện thoại  hay ảnh bìa facebook, zalo nhé.

Ngoài ra mình cũng có chia sẻ hình ảnh Vịnh Hạ Long một kỳ quan thiên nhiên thế giới tại VIệt Nam rất thú vị và hấp dẫn cho một chuyến du lịch của bạn xem trước hình ảnh đẹp về nơi đây.

Hình Ảnh Động Phong Nha đẹp lung linh ảo diệu

Chắc chắn rằng sau khi bạn ngắm những bức ảnh tuyệt vời với chất lượng chuẩn HD này thì sẽ rất muốn xách balo lên và đi rồi đấy. Khi làm hình nền cũng thích thú không kém đâu nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Chia sẻ: