Giới thiệu

www.sharevip.info (trang web chia sẻ tổng hợp: tài liệu, phần mềm, game, thủ thuật, kiếm tiền online) là một webpage hoạt động chính thức từ ngày 05/02/2017 đang được phát triển và quản trị nội dung bởi ShareVip Group. Group của chúng tôi gồm có 4 thành viên, rất nhiệt tình trong công việc.

Mục tiêu hoạt động

ShareVip hoạt động như một trang cung cấp, chia sẻ thông tin đến mọi người dùng. Hiện tại website có bài viết về tin tức, phần mềm, thủ thuật, game, tài liệu và rất nhiều nội dung về anime.

Mục tiêu chính của ShareVip không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin mà còn mong muốn được hoàn thiện hơn bài viết nhờ các phản hồi từ bạn đọc, thành viên. Rất mong các bạn nhiệt tình đóng góp ý kiến và thảo luận.

Phương châm hoạt động

Sharevip.info hoạt động dựa trên các phương châm sau:

– Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí

– Cập nhật liên tục nội dung và hỗ trợ đọc giả nhanh nhất

– Giới thiệu các dịch vụ chất lượng tốt

– Xây dựng môi trường trao đổi thông tin lành mạnh, hữu ích

Quyền riêng tư

ShareVip rất coi trọng vấn đề riêng tư của đọc giả. Chúng tôi sẽ không lưu trữ các thông tin từ đọc giả ngoại trừ việc thu thập thông tin khi liên hệ. Chúng tôi sử dụng cookie chỉ nhằm mục đích đánh giá một số tiêu chí giúp cho việc định hướng và phát triển site tốt hơn.

Thu nhập

Nhằm duy trì hoạt động của site sharevip.info, chúng tôi có các giải pháp nhằm tìm kiếm thu nhập cho website như sau:

Affiliate – Chính sách giới thiệu và chia sẻ liên kết đến các sản phẩm chúng tôi khuyến khích nên dùng, những sản phẩm được đề cập trên sharevip.info đều được xem xét đến chất lượng.
Đối tác – Chúng tôi nhận đăng tin quảng cáo, bài viết liên quan từ đối tác có hỗ trợ tài chính, nội dung đăng tải sẽ tuân thủ theo đúng với phương châm hoạt động của trang.
Quảng cáoShareVip sẽ đặt quảng cáo sản phẩm khuyến khích người dùng, banner của đối tác, hay quảng cáo từ Google Adsense.

Bình luận

ShareVip cho phép đọc giả được bình luận trên các bài viết. Tuy nhiên nội dung bình luận phải phù hợp, không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Chúng tôi có quyền xóa các bình luận nếu thấy việc đó là cần thiết.

Liên hệ trên mạng xã hội

ShareVip trên Google+

ShareVip trên Facebook

Trân Trọng,