Giá phối giống chó Alaska là bao nhiêu?

0

Các bạn đang quan tâm đến giá phối giống chó Alaska là bao nhiêu, hãy xem bài viết của chúng tôi bên dưới. Bài viết này cập nhật giá phối giống chó Alaska thuần chủng để nhân giống Alaska thành một đàn. Với mục đích mua bán hoặc giữ giống chó tốt cho riêng mình.

Alaska là giống chó rất được ưu chuộng tại Việt Nam. Do đó, việc tìm thấy một chú chó Alaska là chuyện hoàn toàn đơn giản. Tuy vậy, để có được một em Alaska thuần chủng 100% là rất khó khăn. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra những địa chỉ phối giống uy tín ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và cho bạn một mức giá gần chính xác nhất để bạn tham khảo nhé.

Cần những tiêu chuẩn chọn chó Alaska để phối giống Alaska có hình dáng đẹp và khỏe mạnh nhé.

Giá phối giống chó Alaska

Giá phối giống chó Alaska thuần chủng

Việc lựa chọn giống chó Alaska thuần chủng để phối giống cũng tương tự như việc mua chó Alaska thông thường. Giá cả phụ thuộc rất nhiều vào màu lông, hình dáng chó bố mẹ, đặc biệt quan tâm nhất là giấy tờ chứng minh nguồn gốc đến từ quốc gia nào hay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc chó bố mẹ đã từng phối giống trước đó hay chưa, phối giống bao nhiều lần rồi cũng là điều cần chú ý. Đối với các loại chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam thì có giá như sau:

2 – 3 triệu – Đây là mức giá phổ biến hiện nay, bạn sẽ có được một em Alaska đực khỏe mạnh, phối giống 1, 2 lần trước đó và cực kỳ sung mãn. Điều làm giá phối giống chó Alaska rẻ ở đây là không xác định được độ thuần chủng của chú chó bố này bằng giấy tờ.

3 – 4 triệu – Cũng tương tự như tiêu chuẩn ở trên nhưng những em Alaska này có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thuần chủng 100% đến từ Việt Nam hay nhập khẩu từ Thái. Đương nhiên là bạn nên chọn loại chó bố mẹ thế này để đảm bảo được đàn con sinh ra có chất lượng, có giấy tờ nguồn gốc hẳn hoi, như vậy bán lại mới có giá cao được.

4 – 6 triệu – Đối với những chú chó Alaska bố mẹ có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ hoặc Nga thì giá phối giống có phần cao hơn các giống chó khác. Vì đây là giống chó quý và hầu hết người ta cũng chỉ phối giống cho đàn chó trong nhà chứ hiếm khi cho người khác thuê phối giống. Những em này khi được thuê phối giống thì phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hẳn hoi. Chó con sinh ra thuần chủng thì có vóc dáng to cao hơn giống chó Alaska khác như chó Alaska Việt hoặc Thái.

Phối giống chó Alaska tại đâu?

Bạn nên chọn những trang trại nuôi chó lớn tại TP HCM hoặc Hà Nội để phối giống. Vì chỉ có ở những nơi mua bán chó kiểng lớn thì mới có giấy tờ chứng minh được nguồn gốc chó Alaska cho thuê phối giống. Việc này tương đối dễ, vì thời buổi này bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm là có, mình không cần phải chỉ rõ từng địa chỉ cho bạn nhé.

Một số lưu ý khi thuê phối giống chó Alaska thuần chủng

– Nếu như chó Alaska bố mẹ cho thuê phối giống đã từng phối giống trước đây thì bạn cần yêu cần người chủ cho xem hình ảnh lần phối giống trước đó, hình ảnh đàn con sinh ra và đừng quên giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

– Trong khi phối giống bạn cần có tư liệu lưu trữ lại như chụp ảnh, quay phim để có chứng cứ chứng minh nguồn gốc của đàn chó con Alaska sau này. Việc này rất hữu ích khi bạn bán chó Alaska mà không có giấy tờ.

– Bạn đừng nên chọn chó Alaska bố mẹ chưa từng phối giống hoặc đã phối giống nhiều lần vì chất lượng đàn con sinh ra không được tốt bằng những chú chó Alaska phối giống được 1, 2 lần.

– Nếu bạn không phải là người buôn bán chó Alaska thì không nhất thiết phải tìm đến các cơ sở phối giống chó làm chi cho mất tiền nhiều, quá phí. Bạn chỉ cần dắt chó gái của mình ra công viên và tìm một anh chàng cho bé, chịch xả giao vài phát thì không thành vấn đề gì.

– Nếu đi xả giao như thế thì bạn phải biết phân biệt giữa những em Alaska và Husky vì nhiều người hay nhầm lẫn. Nếu bạn phối nhầm thì thành ra bạn đang lai giống chó Alaska và Husky.

Như vậy là mình vừa cung cấp một số thông tin cần thiết về giá phối giống Alaska, địa điểm phối giống Alaska và một số vấn đề cần lưu ý khi phối giống Alaska. Chúc bạn có một buổi chiều dắt chó đi dạo vui vẻ.

Chia sẻ: